Lowkey nghĩa là gì? Lowkey boy nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey?

Cập nhật ngày 26/08/2022 bởi mychi

Bài viết Lowkey nghĩa là gì? Lowkey boy nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Lowkey nghĩa là gì? Lowkey boy nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Lowkey nghĩa là gì? Lowkey boy nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey?”

Đánh giá về Lowkey nghĩa là gì? Lowkey boy nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey?


Xem nhanh

Lowkey nghĩa là gì, Lowkey boy nghĩa là gì mà được nhiều phái đẹp ca ngoại và yêu thích người có tính cách lowkey vậy?

Lowkey là gì?
Lowkey là gì?

Lowkey nghĩa là gì?

Lowkey là từ tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là khiêm tốn, không phô trương, một cách kiềm chế. Từ Lowkey được sử dụng để nói về những con người khiêm tốn, không khoe khoang, không phô trương, biết kiềm chế cảm xúc, sâu lắng, nhẹ nhàng, trầm tư và có lối sống kín đáo.

Ngoài từ Lowkey, người ta còn dùng từ humble với ý nghĩa tương tự. Trái nghĩa với lowkey chính là highkey, từ để nói về những người bộc lộ cảm xúc mãnh liệt, công khai.

Lowkey boy có nghĩa là chỉ những người con trai khiêm tốn, sâu lắng, nhẹ nhàng, rất kín đáo. Đây là mẫu bạn trai, người yêu, người chồng lý tưởng của nhiều cô gái.

Từ Lowkey được nhiều bạn trẻ sử dụng trên các mạng xã hội, đặc biệt là trên tiktok, để ca ngợi và tỏ ra yêu thích những chàng trai lowkey. Đặc điểm dễ nhận dạng nhất ở một chàng trai lowkey chính là trang cá nhân trống không, avatar chỉ là một bức ảnh mạng và không chia sẻ điều gì, ít bạn bè.

Lowkey còn có nghĩa là

Lowkey được dùng để kêu gọi sự giữ kín, giữ bí mật, đừng chia sẻ cho nhiều người biết.

Và trong chụp ảnh, lowkey được dùng để nói đến những bức ảnh lấy màu đen và bóng tối làm chủ đạo.

Hy vọng giải thích trên đã giúp bạn hiểu được Lowkey là gì, Lowkey boy là gì. Để tìm hiểu thêm những từ ngữ mới, xu hướng sử dụng từ ngữ của giới trẻ, mời các bạn truy cập vào mục “Là gì” của Quantrimang.com nhé.Các câu hỏi về low-key là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê low-key là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết low-key là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết low-key là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết low-key là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về low-key là gì


Các hình ảnh về low-key là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về low-key là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về low-key là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment