LMHT: Thay vì KS hãy nhường mạng cho đồng đội vì lý do sau

Cập nhật ngày 09/08/2022 bởi mychi

Bài viết LMHT: Thay vì KS hãy nhường mạng cho đồng đội vì lý do sau thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu LMHT: Thay vì KS hãy nhường mạng cho đồng đội vì lý do sau trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “LMHT: Thay vì KS hãy nhường mạng cho đồng đội vì lý do sau”

Thông thường, trong Liên Minh Huyền Thoại đội nào có tỉ số hạ gục cao thì sẽ có lượng vàng nhiều hơn và tỉ lệ cao sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên có một số trường hợp mặc dù bạn rất ‘xanh’ với chỉ số hạ gục rất cao, thế nhưng chỉ sau vài pha giao tranh tổng thì đội bạn đã thua trận đấu một cách khá ngỡ ngàng.

[mecloud]lIVFZbQvoE[/mecloud]

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn về sự tương quan và mối quan hệ giữa vàng và chỉ số hạ gục trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là như thế nào.

Không phải cứ “Xanh” là thắng

Các bạn có để ý đội đỏ đang dẫn trước 8 mạng trong hình dưới đây, thế nhưng chỉ số vàng của 2 đội đang bằng nhau không? Tuy nhiên cuối cùng đội xanh đã giành chiến thắng ngược, khi kết thúc trận đấu họ vẫn còn thua cách biệt 10 mạng. Thật ra có khá nhiều lý do mà đội đỏ thua, như về chất tướng, giao tranh lỗi, … nhưng lý do chính; là việc hạ gục nhiều khiến đội đỏ cảm thấy ảo tưởng rằng mình đang thắng.

LMHT: Thay vì KS hãy nhường mạng cho đồng đội vì lý do sau - ảnh 1

Chỉ số hạ gục chênh nhau khá lớn, thế nhưng chỉ số vàng lại khá cân bằng nhau.

Trong những trận đấu xếp hạng từ Đồng đến Vàng, những người chơi có chỉ số hạ gục khủng như 7/0/0 hoặc 9/0/0 hầu hết đều nghĩ rằng mình đang “bá đạo” nhất trận đấu và giàu hơn đối phương. Nhưng nếu những mạng hạ gục lấy được từ chỉ một thành viên của đối phương thì xin chúc mừng, số vàng bạn nhận được chả là bao nhiêu cả.

LMHT: Thay vì KS hãy nhường mạng cho đồng đội vì lý do sau - ảnh 2

Master Yi với KDA 1/16/0 sẽ có giá trị vàng khi giết gần bằng… con quái.

Trước đây, Riot Games đã tạo ra một hệ thống có tên gọi là chuỗi chết (Death Spree) trong LMHT. Hệ thống này dùng để ngăn chặn việc người chơi chỉ tập trung hạ gục 1 thành viên của đối phương để kiếm được quá nhiều vàng. Và sau đây là bảng thống kê số vàng bạn hoặc đồng đội nhận được khi hạ gục cùng 1 vị tướng:

Mạng đầu tiên: 300 gold

Mạng thứ 2: 275 gold

Mạng thứ 3: 220 gold

Mạng thứ 4: 176 gold

Mạng thứ 5: 141 gold

Mạng thứ 6: 112 gold

Mạng thứ 7: 90 gold

Mạng thứ 8: 72 gold

Mạng thứ 9: 58 gold

Theo như bảng thống kê trên, tỉ lệ vàng nhận được khi hạ gục 1 vị tướng duy nhất bị giảm dần khá nhiều. Kể từ mạng thứ 10 kể về sau, chỉ số vàng nhận được khi hạ gục đúng mục tiêu đó dừng lại ở con số 50. Lúc này giá trị của mạng hạ gục đó chỉ cao hơn đơn vị lính xe pháo vài đồng mà thôi. Thà ăn 1 đàn lính được 184 vàng, còn tốt hơn là hạ gục một mục tiêu mà không có quá nhiều giá trị trong trận đấu. Vậy cần phải làm gì sau khi đã hạ gục được quá nhiều mạng?

Nhường nhau để thắng

Nếu bạn để ý trong những trận đấu chuyên nghiệp, họ đều biết cách đẩy trụ hoặc hạ gục những mục tiêu quan trọng để cân bằng chỉ số vàng. Ngoài ra, sau khi hạ gục được 1 hay nhiều thành viên đối phương, họ đều di chuyển ngay tới mục tiêu mà họ muốn lấy. Bởi vì những mục tiêu quan trọng là cách dễ nhất, giúp cả đội lăn quả cầu tuyết và giành chiến thắng.

LMHT: Thay vì KS hãy nhường mạng cho đồng đội vì lý do sau - ảnh 3

Sau khi hạ gục một thành viên nên ăn Rồng, Baron hay phá trụ.

Ngoài ra, khi “củ hành” được đối thủ đi chung đường hãy tranh thủ đi giúp những đường khác để đồng đội cùng mạnh chung với bạn. Đừng nên phí quá nhiều thời gian vào việc cải thiện chỉ số KDA đẹp, vì thua cuộc mà chỉ số đẹp thì cũng chỉ để “làm màu” mà thôi.

Còn đối với những người chơi đang trong “chuỗi chết” (nhất là đối với vị trí Hỗ Trợ), tốt nhất không nên ks mạng của đồng đội mà hãy để họ hạ gục và gánh luôn cả bạn. Vì một khi hạ gục một thành viên đối phương thì giá trị tiền của bạn sẽ trả về 300 vàng đấy, và tất nhiên họ sẽ khó bỏ qua mồi ngon vừa được “reset tiền”.

LMHT: Thay vì KS hãy nhường mạng cho đồng đội vì lý do sau - ảnh 4

Hãy giúp mọi người trong đội cùng “xanh” để thắng trận dễ hơn.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, cho dù bạn có “xanh” đến đâu cũng khó có thể gánh 4 người đồng đội còn lại. Chính vì vậy, thay vì tranh hết công lao hãy nhường số vàng từ tiêu diệt kẻ thù cho đồng đội. Có như vậy, chiến thắng mới đến gần hơn trong tầm tay bạn. Chúc các bạn thành công với mẹo vàng này trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.Các câu hỏi về reset tiền là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê reset tiền là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết reset tiền là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết reset tiền là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết reset tiền là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về reset tiền là gì


Các hình ảnh về reset tiền là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về reset tiền là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về reset tiền là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment