Friends list Facebook là gì

Cập nhật ngày 31/07/2022 bởi mychi

Bài viết Friends list Facebook là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Friends list Facebook là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Friends list Facebook là gì”

Đánh giá về Friends list Facebook là gì


Xem nhanh
This video teaches us an important lesson that you should never treat our friends bad.

Tuy nhiên, cũng vì thế mà sự riêng tư của người dùng Facebook càng trở nên xa xỉ. Bạn muốn kết bạn với một người, chia sẻ với họ một số thư, nhưng không biết làm sao ngăn cho họ tiếp cận những thông tin cá nhân khác, như danh sách bạn bè của bạn trên Facebook chẳng hạn? Bạn e ngại những người xa lạ có thể tìm thấy và biết được tất cả về bạn thông qua chính danh sách những bạn bè của mình?Trong bài viết này, bằng một thao tác vô cùng đơn giản,bạn có thểđể ẩn đi hẳn Friend List, tức danh sách bạn bè của bạn trên Facebook, không cho bất kỳ người xa lạ nàocó thể thấy được Facebook Friend List của bạn.

Thực ra, nói dài dòng thế thôi, chứ thực hiện thì vô cùng đơn giản.

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, đi đến trang Profile của bạn.

Tại đó, bạn sẽ khấy khu vực dành để liệt kê danh sách những người bạn của mình. Click vào “Bạn bè”.

image

Click vào mục “Bạn bè” để đi đến trang Facebook Friend List của bạn

Trong trang Facebook Friend List của bạn, bạn click vào trình quản lý chỉnh sửa Quyền riêng tư. Tại đây sẽ có những tùy chọn để bạn quyết định xem ai có quyền nhìn thấy danh sách bạn bè trên Facebook của mình.

image

Chọn chỉnh sửa Quyền riêng tư cho trang Facebook Friend List của bạn

image

Chỉ định những ai có quyền nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn trên Facebook.

Tại đây, bạn có thể chỉ định những ai có quyền xem danh sách bạn bè của bạn trên Facebook. Mặc định của Facebook là “Công khai” tức là ai cũng có thể xem Facebook Friend List của bạn. Nếu như bạn muốn chỉ có những người đã kết bạn với bạn trên Facebook mới thấy được danh sách bạn bè của bạn, bạn chọn “Bạn bè”. Còn nếu như không muốn cho bất kỳ ai có quyền xem danh sách bạn bè trên Facebook của bạn, đơn giản chỉ cần chọn “Chỉ mình tôi”.

Vậy là với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có thể kiểm soát được những ai có thể thấy danh sách bạn bè của bạn trên Facebook, hay ẩn hẳn đi Facebook Friend List của bạn. Với những tùy chọn vàchính sách về quyền riêng tư này của Facebook, bạn sẽ cảm thấy được an toàn hơn (phần nào) khi chia sẻ hạn chế những thông tin cá nhân của mình lên Facebook.

Dù sao, hãy nhớ rằng Facebook nói riêng và các mạng xã hội nói chung luôn là con dao hai lưỡi. Nó sẽ giúp bạn nối kết và chia sẻ mọi thứ với thế giới, nhưng cũng ẩn tàng vô vàn nguy hiểm nếu như có ai đó có thể dùng những thông tin cá nhân của bạn để làm điều bất chính.

Cách đây không lâu, một độc giả có tên là Alex đã từng nhận địnhtrên trang PCMag:Đừng bao giờ đưa bất cứ thông tin gì lên các thiết bị điện tử nếu bạn không muốn một ngày nào đó chúng được công bố ngay bên hông xe buýt. Vì thế, hãy cẩn trọng và ý thức hơn với những gì bạn đã, đang và sẽ có ý định đưa nó lên các mạng xã hội nhé!Các câu hỏi về list friend nghĩa là gì trên facebook


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê list friend nghĩa là gì trên facebook hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết list friend nghĩa là gì trên facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết list friend nghĩa là gì trên facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết list friend nghĩa là gì trên facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về list friend nghĩa là gì trên facebook


Các hình ảnh về list friend nghĩa là gì trên facebook đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về list friend nghĩa là gì trên facebook tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về list friend nghĩa là gì trên facebook từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment