Liên kết các liên hệ trong Danh bạ trên máy Mac

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi mychi

Bài viết Liên kết các liên hệ trong Danh bạ trên máy Mac thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Liên kết các liên hệ trong Danh bạ trên máy Mac trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Liên kết các liên hệ trong Danh bạ trên máy Mac”

Đánh giá về Liên kết các liên hệ trong Danh bạ trên máy MacNếu bạn sử dụng một vài tài khoản trong Danh bạ, bạn có thể có thường xuyên thẻ cho một liên hệ—ví dụ: một thẻ từ tài khoản Yahoo và một thẻ từ tài khoản Google của bạn. Bạn có thể liên kết các thẻ để hợp lý hóa danh sách LH của mình. Thẻ cho từng tài khoản vẫn còn nhưng Danh bạ chỉ hiển thị một thẻ có thông tin được kết hợp.

Thẻ được kết nối có hai tài khoản trong phần Thẻ; để xem tài khoản chi tiết, hãy bấm vào tên của tài khoản đó.

Mở Danh bạ cho tôi

Trong ứng dụng Danh bạ trên máy Mac của bạn, hãy thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây:

  • liên kết các thẻ: Trong danh sách các LH, hãy chọn thẻ bạn muốn kết nối, sau đó chọn Thẻ > kết nối các thẻ đã chọn.

    Nếu bạn có thẻ trùng lặp trong một tài khoản và một thẻ cho cùng một liên lạc trong một tài khoản khác, hãy chọn Thẻ > Hợp nhất và kết nối thẻ đã chọn.

  • Sửa thẻ được liên kết: Mở thẻ được liên kết, bấm vào Sửa, sau đó thêm, xóa hoặc thay đổi ngay thông tin LH. Những thay đổi có trong thẻ được liên kết và trong từng tài khoản được liệt kê trong phần thẻ.

    Ghi chú: Việc cập nhật hình ảnh trong thẻ được kết nối sẽ không cập nhật hình ảnh cho tất cả các tài khoản.

  • Sửa thông tin cho tài khoản trong thẻ được kết nối: Mở thẻ được kết nối, bấm vào tài khoản trong phần thẻ, bấm vào Sửa trong cửa sổ mới, sau đó thêm, xóa hoặc thay đổi ngay thông tin LH. Những thay đổi xuất hiện trong thẻ được liên kết và trong từng tài khoản được liệt kê trong phần thẻ.

  • Bỏ kết nối các thẻ: Trong danh sách các liên hệ, hãy chọn thẻ được liên kết, bấm vào Sửa, sau đó bấm vào nút Xóa cho một hoặc nhiều tài khoản.

Nếu bạn xóa tài khoản chứa các thẻ được liên kết, các thẻ bị hủy kết nối và chỉ các thẻ trong tài khoản đó được xóa.

Xem thêmHợp nhất thẻ liên hệ trong Danh bạ trên máy MacThêm mọi người và Doanh nghiệp vào Danh bạ trên máy MacTạo và thay đổi ngay các nhóm trong Danh bạ trên máy MacCác câu hỏi về liên kết danh bạ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê liên kết danh bạ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết liên kết danh bạ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết liên kết danh bạ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết liên kết danh bạ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về liên kết danh bạ là gì


Các hình ảnh về liên kết danh bạ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về liên kết danh bạ là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về liên kết danh bạ là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment