Cách chọn size kính áp tròng phù hợp với mắt bạn

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Cách chọn size kính áp tròng phù hợp với mắt bạn thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách chọn size kính áp tròng phù hợp với mắt bạn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách chọn size kính áp tròng phù hợp với mắt bạn”

Đánh giá về Cách chọn size kính áp tròng phù hợp với mắt bạnMột điều cực kì quan trọng trong sử dụng kính áp tròng đó chính là chọn được size kính phù hợp với mắt. Vậy size như thế nào là một cặp kính áp tròng phù hợp? Hãy cùng Doll Eyes tìm hiểu nha!

Có bao nhiêu size kính áp tròng?

Thông thường, khi bạn tìm mua kính áp tròng ở các nhà hàng, shop online… sẽ thấy các thông số 14.2mm, 14.5mm, 14.8mm… Đây là đường kính của kính áp tròng, con số càng lớn thì độ giãn tròng càng cao, mắt bạn trông to hơn hay bình thường thì cũng phụ thuộc vào con số này.

Có bao nhiêu size kính áp tròng?

mặc khác, đã có nhiều thống kê cho thấy việc đo size lens dựa theo số mm đường kính không thực sự chính xác. Bởi tùy vào từng hãng lens, dòng lens mắt, và size mắt đặc trưng của vùng miền mà họ sẽ đưa ra tiêu chuẩn đường kính khác nhéu. Ví dụ như bạn đeo size 14.2mm của hãng này thấy rất hợp, nhưng khi chọn qua hãng khác, size 14.2mm lại quá to hoặc quá nhỏ hơn so với size mắt của bạn.

Bảng quy ước size lens Doll Eyes

Tại Doll Eyes, công ty chúng tôi không quy ước size lens bằng con số, vì tình trạng này không chính xác. Thay vào đó, khách hàng có thể chọn size theo chữ số X, M, L… Ở mỗi size, đường kính của lens sẽ dao động tùy vào dòng lens và hiệu ứng, và tất nhiên là nằm trong phạm vi phù hợp với size mắt của bạn.

bảng quy ước size lens dolleyes

SIZE X – 13.5 – 14.2mm: Áp tròng – không giãn tròng

  • Đây là kích thước lens nhỏ nhất, dành cho những bạn không thích lens giãn tròng, lens có kích thước chỉ bằng vừa với con ngươi đen của mắt. Ở Hàn Quốc, họ thường dùng size 13-13.5 vì kích thước con ngươi của người bản xứ rất nhỏ, nhưng riêng tại Việt Nam, đa số kích thước con ngươi lcủa người Việt Nam khá lớn và to tròn, nên sẽ có một vài trường hợp dòng lens Size X nhỏ hơn so với kích thước con ngươi mắt nên sẽ có cảm giác vướng. do đó các bạn hãy nhớ lưu ý nơi này nha

SIZE S – 14.5 – 15mm: Giãn rất ít, hầu như áp

  • Đây là kích thước nhỏ vừa, chỉ to hơn kích thước áp tròng rất rất nhẹ, phù hợp với hầu hết đa số người tiêu sử dụng vì kích thước nhỏ, vừa vặn với mọi khuôn mắt, đem lại hiệu ứng thật nhất.
  • Dành cho các bạn muốn sử dụng lens có độ giãn nhẹ – không muốn lớn quá và không muốn nhỏ quá như size X. tạo cảm giác thoải mái nhất khi dùng.

SIZE M – 16mm: Giãn tròng to vừa

  • Size M là kích thước giãn tròng to vừa, dành cho các bạn thích đôi mắt to, tròn. Size lens cũng khá phù hợp với 95% mắt người tiêu sử dụng. Lưu ý: Size M có thể tạo cảm giác không thoải mái cho các bạn có cấu trúc mắt hơi bé.

SIZE L – 17-18mm và lens giãn tròng 20mm: Giãn tròng rất to

  • Chỉ dành cho các bạn có mong muốn sở hữu đôi mắt thật to – tối đa hết mức có thể. Không phù hợp với một số khách hàng có cấu trúc mắt nhỏ, sẽ gây cảm giác vướng vì lens lớn hơn mắt khi sử dụng.

Đây cũng là một cách chọn kính áp tròng cận ( lens cận ) chuẩn nhất. Để lựa chọn size lens phù hợp, các bạn vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của Doll Eyes để được tư vấn danh mục phù hợp nhất với mỗi gương mặt. Và đừng quên, ở mỗi sản phẩm tại dolleyes.vn đều đặn có thông số cụ thể về danh mục. Chúc các bạn sở hữu được một danh mục ưng ý nhất nha!Các câu hỏi về lens không giãn tròng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lens không giãn tròng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lens không giãn tròng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lens không giãn tròng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lens không giãn tròng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lens không giãn tròng là gì


Các hình ảnh về lens không giãn tròng là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về lens không giãn tròng là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về lens không giãn tròng là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment