Lễ hội văn hóa là gì?

Cập nhật ngày 05/08/2022 bởi mychi

Bài viết Lễ hội văn hóa là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Lễ hội văn hóa là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Lễ hội văn hóa là gì?”

QUAY VỀ XEM TIN TỨC LIÊN QUAN TIẾP THEO

Ngày hỏi:03/09/2018

 Lễ hội  Tổ chức lễ hội

Tôi có tìm hiểu về các lễ hội thường xuyên diễn ra tại Việt Nam và có nghe nói về lễ hội văn hóa. Vậy cho tôi hỏi: lễ hội văn hóa là gì? Vấn đề này có được văn bản pháp luật nào quy định hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Căn cứ theo Khoản 2 Điều 3 Nghị định 110/2018/NĐ-CP về quản lý và tổ chức lễ hội (có hiệu lực từ ngày 15/10/2018) thì lễ hội văn hóa được định nghĩa như sau:

  Lễ hội văn hóa là hoạt động giới thiệu, quảng bá giá trị văn hóa, thể thao tiêu biểu, đặc sắc; tiềm năng du lịch về đất nước, con người Việt Nam.

  Trên đây là nội dung trả lời về định nghĩa lễ hội văn hóa. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm tại Nghị định 110/2018/NĐ-CP.

  Trân trọng!

Người đã chia sẻ

QUAY VỀ XEM TIN TỨC LIÊN QUAN TIẾP THEO


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT

Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

Có thể bạn quan tâm:CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY

 • Khoản 2 Điều 3 Nghị định 110/2018/NĐ-CP Tải về

  Xem hiệu lực

  Chuyên đề bảo hiểm

  đang tải….

iThong - App tra cứu xử phạt giao thông bằng giọng nói
Tính án phí
Tra cứu Thủ tục phổ biến
Tra cứu chứng chỉ ngành nghề
Tra cứu diện tích tách thửa đất
Tra cứu mã ngành nghề kinh doanh
Trắc nghiệm kiến thức pháp luật

THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI

TỪ KHÓA NỔI BẬT


image
 • image
 • Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
  Điện thoại: (028) 7302 2286
  E-mail: [email protected]

Parent company: THU VIEN PHAP LUAT Ltd. Business license No. 32/GP-TTĐT issued by Department of Information and Communications of Ho Chi Minh City on May 15, 2019 Editorial Director: Mr. Bui Tuong Vu – Tel. 028 3935 2079Các câu hỏi về lễ hội văn hóa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lễ hội văn hóa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lễ hội văn hóa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lễ hội văn hóa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lễ hội văn hóa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lễ hội văn hóa là gì


Các hình ảnh về lễ hội văn hóa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về lễ hội văn hóa là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về
lễ hội văn hóa là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment