Cách Ly Xã Hội – Family Medical Practice

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi mychi

Bài viết Cách Ly Xã Hội – Family Medical Practice thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Cách Ly Xã Hội – Family Medical Practice trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách Ly Xã Hội – Family Medical Practice”

Đánh giá về Cách Ly Xã Hội – Family Medical Practice


Xem nhanh
Tham gia vào cộng đồng những người thích học tiếng Anh cùng Moon và Quang (hai người sáng lập và là giảng viên tại MoonESL):
https://www.facebook.com/groups/phatamtienganh
Tham khảo thông tin về cách thay đổi tiếng Anh của bạn:
Khóa học Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL trên unica: https://unica.vn/i/8a0216
Lớp phát âm toàn diện online: http://moonesl.vn/course/phat-am-tieng-anh-toan-dien-online/
Lớp luyện nghe MoonESL: http://moonesl.vn/course/lop-luyen-nghe-tieng-anh/
Lớp luyện nói MoonESL: http://moonesl.vn/course/lop-noi-tieng-anh-luu-loat-cung-moon/

Trong các phương tiện chăm sóc y tế, “cách ly” là một trong số các biện pháp có khả năng được thực hiện để kiểm soát nhiễm trùng. Biện pháp này thường được sử dụng trong những giai đoạn dịch bệnh truyền nghiễm, như là dịch COVID-19 hiện nay. Trong thuật ngữ tiếng Anh còn có 2 từ khác cùng nghĩa với cách ly nhưng phương thức cách ly khác nhau, đó là từ “quarantine”“isolation”. “Quarantine” là thuật ngữ được dùng khi đối tượng cách ly tuyệt đối không được di chuyển để tránh lây bệnh truyền nhiễm cho người khác trong giai đoạn đối tượng đó đang được theo dõi xem có phát triển thành bệnh không; cụ thể hơn là nếu ở nhà thì chỉ ở trong phòng để tránh lây nhiễm cho thân nhân. Còn “isolation” là phương pháp ly dành cho người đã nhiễm bệnh.

Hiện tại với các nguồn thông tin khác nhéu về COVID-19, kể cả những thông tin chưa được xác thực hay tin đồn gây hoang mang trong cộng đồng về nguy cơ lây nhiễm và sự sẵn sàng của hệ thống y tế trong giai đoạn phòng chống dịch. Những ngày này chúng ta có khả năng mọi người Giảm đi lại, đổ xô đi mua khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn, trường học tạm đóng cửa, các lễ hội tập trung đông người được hủy bỏ hay lùi ngày tổ chức và các tổ chức cũng đưa ra một số biện pháp phòng chống dịch. thể trạng của thân nhân luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người, và không có gì ngạc nhiên khi nhiều người chủ động cách ly bản thân để bảo vệ gia đình và cộng đồng.

Những biện pháp phòng chống dịch nhằm mục đích ngăn ngừa sự lây lan của virus trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát. Những biện pháp được áp dụng trong giao đoạn này ít thường xuyên sẽ gây ra ra những gián đoạn, gây ảnh hưởng cuộc sống nhưng nhìn chung tất cả mọi người đều đặn ý thức được đây là công tác phòng chống dịch. tuy nhiên, sau thường xuyên tuần thì những gián đoạn vẫn tiếp tục và ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng nhiều hơn đến sinh hoạt và mức thu nhập của người dân.

Song song cùng nỗi sợ hãi về bệnh dịch là những lo lắng về việc nghỉ làm, mất mức lương hay làm thế nào để đảm bảo công việc trong giai đoạn này. Với những khó khăn trong việc trường học hiện phải đóng cửa, con em chúng ta đang phải tránh xa thầy cô bạn bè, ít nhiều gây ảnh hưởng thể chất và tinh thần của các bé. Khi ở nhà, các bé có xu hướng tiếp xúc thường xuyên với các thiết bị điện tử hơn và Giảm các hoạt động thể chất, trong một số trường hợp có thể kéo theo một số chứng rối loạn cảm xúc như buồn chán, lo lắng. Và quan trọng là không ai trong chúng ta có khả năng biết được dịch bệnh sẽ kéo dài bao lâu, càng kéo theo lo lắng và vô vọng.

Đối với trẻ em và thanh thiếu niên, tiếp xúc xã hội là yếu tố quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe và tinh thần. Thiếu tiếp xúc xã hội có thể kéo theo chán nản, mức năng lượng thấp và mất hứng thú với các vận hành xung quanh. Tập thể dục và các hoạt động ngoài trời rất quan trọng để giúp trẻ em và thanh thiếu niên giải tỏa stress, và có tác động tích cực đến sức khỏe thể chất, tinh thần và chức năng nhận thức. Nguy cơ trầm cảm thấp hơn khi khi trẻ nhiều có những vận hành thể chất.

Để có thể cân bằng giữa phòng chống dịch và đời sống, chúng ta cần sẵn sàng đối diện với những vấn đề cuộc sống có thể xảy ra hơn là chỉ tập trung vào việc phòng chống và Giảm thiểu rủi ro lây nhiễm. Mọi người nên tỉnh táo cập nhật thông tin dịch bệnh từ các nguồn đáng tin cậy, đừng để mình trôi theo vòng xoáy của những thông tin trôi nổi. Trong giai đoạn này, chúng ta nên giữ liên lạc với bạn bè, nhiều chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhéu. Đây cũng là cơ hội để chúng ta dành thường xuyên thời gian hơn cho con trẻ, học cùng nhéu, thư giãn cùng nhau và không quên duy trì những thói quen đúng mực.

Hãy bình tĩnh và sẵn sàng.

Chăm sóc bản thân và gia đình.

Bác sĩ Miguel de Seixas là thành viên của trường Cao Đẳng Tâm lý học Hoàng Gia. Trước khi gia nhập Family Medical Practice, bác sĩ Miguel là nhà Tâm lý học Cộng đồng tại Cambridge và đã tham gia điều trị các bệnh về tâm thần trong cộng đồng, bao gồm điều trị nội trú, ngoại trú và điều trị cho các bệnh nhân bị rối loạn nhân cách.Các câu hỏi về lây nhiễm cộng đồng tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lây nhiễm cộng đồng tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lây nhiễm cộng đồng tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lây nhiễm cộng đồng tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lây nhiễm cộng đồng tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lây nhiễm cộng đồng tiếng anh là gì


Các hình ảnh về lây nhiễm cộng đồng tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về lây nhiễm cộng đồng tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về lây nhiễm cộng đồng tiếng anh là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment