MEDLATEC: triển khai lấy máu xét nghiệm bằng ống chân không

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết MEDLATEC: triển khai lấy máu xét nghiệm bằng ống chân không thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu MEDLATEC: triển khai lấy máu xét nghiệm bằng ống chân không trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “MEDLATEC: triển khai lấy máu xét nghiệm bằng ống chân không”

Đánh giá về MEDLATEC: triển khai lấy máu xét nghiệm bằng ống chân không


Xem nhanh
Các kết quả xét nghiệm có ý nghĩa rất quan trọng trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh. Để kết quả xét nghiệm có nhanh chóng, chính xác, có độ tin cậy cao thì yếu tố bắt buộc đầu tiên với tất cả các cơ sở y tế chính là lấy mẫu đúng cách.
So với lấy mẫu máu thông thường, kỹ thuật lấy máu bằng ống chân mang lại nhiều điểm lợi ích vượt trội cho khách hàng, người bệnh, chất lượng xét nghiệm và cán bộ lấy mẫu. Trong đó, đối với người bệnh/ khách hàng làm giảm đau khi lấy máu, bảo vệ ven (tĩnh mạch) cho bệnh nhân tốt hơn, thời gian lấy máu rút ngắn trong 2 - 3 phút.
Hơn nữa, do ống chân không không bị tiếp xúc với không khí, máu khi được hút sẽ được tiếp xúc đều với hóa chất ở trong ống với tỉ lệ chính xác gần như tuyệt đối nên giữ được độ ổn định và độ chính xác hơn phương pháp lấy máu thông thường. Nhờ đó phương pháp này sẽ cho kết quả xét nghiệm chính xác hơn.
Hãy cùng theo dõi quy trình lấy máu bằng ống chân không theo đúng chuẩn quy định Bộ Y tế của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trong video dưới đây.

----
BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC - DỊCH VỤ TỐT, CÔNG NGHỆ CAO
Địa chỉ:
Số 42 - 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội
Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Số 05 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số 98 Thích Quảng Đức , Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Website: https://medlatec.vn/
https://iCNM.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienDaKhoaMedlatec
Tổng đài: 1900 56 56 56

#medlatec #quytrinhxetnghiem #lấymáuxétnghiệmbằngốngchânkhông #lmxnbock

Với sự phát triển vượt bậc của phương pháp, kỹ thuật cận lâm sàng, xét nghiệm đã khẳng định vị trí quan trọng trong chẩn đoán bệnh. Để có kết quả xét nghiệm chính xác, ngoài việc bảo đảm chất lượng đội ngũ nhân sự và trang bị hiện đại, theo quy định của Bộ Y tế mẫu máu cần lấy, bảo quản và vận chuyển an toàn.

MEDLATEC: triển khai lấy máu xét nghiệm bằng ống chân không.

Nhằm cải thiện chất lượng xét nghiệm để cải thiện chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một trong số những cơ sở y tế tư nhân tiên phong tại Hà Nội triển khai lấy mẫu xét nghiệm bằng ống chân không phục vụ khách hàng. So với lấy mẫu máu sử dụng ống nghiệm thông thường, kỹ thuật lấy máu bằng ống chân mang lại thường xuyên điểm lợi ích vượt trội cho khách hàng, người bệnh, chất lượng xét nghiệm và cán bộ lấy mẫu, cụ thể gồm:

1. Với bệnh nhân

– hạn chế đau tương đương bảo vệ ven (tĩnh mạch) cho bệnh nhân tốt hơn; 

– Tránh việc bệnh nhân bị lấy lại nhiều lần khi cần phải lấy nhiều mẫu máu như trong trường hợp dùng xylanh thông thường, do kim chân không cho phép lấy tuần tự thường xuyên mẫu máu mà không phải rút kim ra.

 2. Đối với chất lượng xét nghiệm

– Do hoạt chất trong ống và mẫu máu được pha trộn với nhéu theo đúng thể tích, đúng tỉ lệ nồng độ nhờ độ chênh áp của ống nên chất lượng và số lượng mẫu máu luôn được đảm bảo chính xác giữa từng ống, từ đó đảm bảo chất lượng cao nhất cho từng kết quả xét nghiệm;

– Tất cả các ống đều đặn được vô trùng bằng tia xạ. Các ống được mã hóa bằng màu sắc trên nắp đậy và nhãn tương ứng với loại hoạt chất bên trong giúp tránh nhầm lẫn trong quy trình dùng;

– Ống nghiệm có thể tương thích tốt với tất cả các ứng dụng, các máy phân tích hóa sinh, huyết học Hiện tại.

– Ống có khả năng đảm bảo chất lượng mẫu máu lâu hơn so với ống nghiệm thông thường, do đó sẽ đảm bảo chất lượng mẫu máu khi phải vận chuyển đi xa, thời gian khá dài. 

 3. Đối với y tá – kỹ thuật viên lấy máu

– Ống lấy máu bền chắc, không bật nắp khi rơi;

– Mẫu máu lấy diễn ra trong hệ kín nên không thể bị nhiễm chéo giữa các mẫu;

– dung tích máu lấy ra được đảm bảo tự động do chân không của ống máu quy định;

– hạn chế thao tác, thời gian khi lấy máu cho bệnh nhân, đặc biệt là khi phải lấy thường xuyên mẫu máu.

Với việc tổ chức thực hiện lấy mẫu xét nghiệm bằng kỹ thuật ống chân không, Bệnh viện tin tưởng tiếp tục đem lại sự hài lòng về thương hiệu xét nghiệm MEDLATEC với mọi khách hàng.

Mọi chi tiết, Quý vị vui lòng LH:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà NộiCơ sở 2: số 99 Trích Sài (đường ven hồ), Tây Hồ, Hà Nội

Tổng đài: 1900 56 56 56

Website: medlatec.vn * Email: [email protected]Các câu hỏi về lấy máu chân không là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lấy máu chân không là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lấy máu chân không là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lấy máu chân không là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lấy máu chân không là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lấy máu chân không là gì


Các hình ảnh về lấy máu chân không là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về lấy máu chân không là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về lấy máu chân không là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment