Cách hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank khi chuyển tiền nhầm? – Taichinhz

Cập nhật ngày 19/08/2022 bởi mychi

Bài viết Cách hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank khi chuyển tiền nhầm? – Taichinhz thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Cách hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank khi chuyển tiền nhầm? – Taichinhz trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank khi chuyển tiền nhầm? – Taichinhz”

Đánh giá về Cách hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank khi chuyển tiền nhầm? – Taichinhz


Xem nhanh
chuyển tiền vcb digibank, chuyển tiền bằng điện thoại ứng dụng vcb digibank rất nhiều người đã chuyển tiền nhầm, chuyển tiền không đúng cách gây mất tiền, video này hy vọng sẽ giúp cho các bạn có kiến thức chuyển tiền đúng, tránh mất mát khi thực hiện lệnh chuyển tiền.


----------❤️----------

© Bản Quyền Thuộc Về chanel hay -No Coppy
✔️ ---------❤️----------
© Mọi Vi Phạm sẽ bị sử lý Theo Điều Khoản YouTube

----------❤️----------
✔️Chào mừng các bạn đến với chanel mình
chúc các bạn sức khỏe và thành công
mong những chia sẻ mình giúp ích cho các bạn
các bạn đăng ký kênh ủng hộ mình nhé.xin cảm ơn!
👉subscribe free
https://bit.ly/2l4TrAL​

Hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank được không? Làm thế nào để hoàn thành hồ sơ này nhanh chóng? Đây là một vấn đề được khá nhiều quý độc giả quan tâm.

Vậy, để giải đáp nghi vấn này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taichinhz để nắm rõ những thông tin cần thiết về phương thức vận hành của ngân hàng Vietcombank bạn nhé!

Nội dung chính

Khái niệm Vietcombank Internet Banking

Vietcombank Internet Banking là một ứng dụng hỗ trợ trực tuyến dựa trên nền tảng Website. Bạn có khả năng đơn giản tìm thấy nó trên những thiết bị được liên kết Internet như máy tính, điện thoại di động,…

Vietcombank Internet Banking là một nền tảng chăm sóc khách hàng được đánh giá cao
Vietcombank Internet Banking là một nền tảng chăm sóc khách hàng được đánh giá cao

Mục đích ra đời của nền tảng này chính là tối ưu hóa sản phẩm chăm sóc cho các khách hàng sở hữu tài khoản Vietcombank ATM. Qua đó người dùng có thể thực hiện những nhiệm vụ thanh toán, chức năng chuyển khoản nhénh chóng ở mọi lúc mọi nơi.

Vietcombank Internet Banking được viết tắt là VCB-iBanking. Ứng dụng này mang đến cho khách hàng những tiện ích hỗ trợ đa năng như:

 • Chuyển khoản liên ngân hàng.
 • Chuyển khoản cho tài khoản trong cùng hệ thống của ngân hàng Vietcombank.
 • Nạp tiền điện thoại.
 • Mua sắm Online: Vé xem phim, vé tàu, vé máy bay,…
 • Thanh toán những hóa đơn ăn uống, dịch vụ nghỉ dưỡng, mua sắm,…
 • đơn giản quản lý tài khoản: Kiểm tra lịch sử các giao dịch, vấn tin tài khoản.
 • Truy cập và khóa tài khoản của thẻ ATM một cách nhénh chóng.

Lý do nên mở tài khoản Vietcombank Internet Banking

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, tất cả những giao dịch đều có thể được tiến hành nhanh chóng, tiện ở mọi nơi.

Mở tài khoản Vietcombank Internet Banking mang đến thường xuyên tiện ích cho người sử dụng
Mở tài khoản Vietcombank Internet Banking mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Nhưng với quỹ thời gian có hạn, chúng ta không thể mỗi lần cần gửi tiền lại tìm đến các cây ATM hoặc ra ngân hàng để bốc số và chờ đợi cả tiếng để đến lượt bạn. 

Chưa kể đến,Vietcombank là một trong số những ngân hàng TMCP hàng đầu nước ta. Hiện tại rất nhiều khách hàng đang sở hữu thẻ ATM trực thuộc đơn vị này.

Đây chính là lý do tại sao bạn nên thực hiện những giao dịch qua VCB-iBanking. Điều này sẽ giúp bạn được tham gia vào mạng lưới gửi tiền nhénh chóng, thuận tiện ích của ngân hàng Vietcombank. B

Chỉ cần mất từ 2-3 phút, tài khoản thụ hưởng sẽ nhận được số tiền mà bạn gửi đến họ. Và khi sử dụng ứng dụng VCB-iBanking, bạn có thể đơn giản rút tiền qua cây ATM chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình mà không cần tới thẻ ATM.

tìm hiểu thông tin về chuyển tiền Vietcombank Internet Banking

Bên cạnh việc tìm hiểu cách hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank, bạn cũng cần phải nắm bắt được phương thức gửi tiền của ngân hàng này, bao gồm:

Chuyển tiền bằng Vietcombank Internet Banking nhénh chóng, dễ dàng
Chuyển tiền bằng Vietcombank Internet Banking nhanh chóng, đơn giản

Chuyển tiền định kỳ, chuyển tiền tương lai là như thế nào?

Chuyển tiền định kỳ, chuyển tiền tương lai là tính năng nổi bật nhất của Vietcombank Internet Banking. Trong đó, chuyển tiền tương lai cho phép người sử dụng có thể gửi tiền đúng hẹn và nhénh chóng đến ai đó vào trong một ngày nhất định. 

Còn chuyển tiền định kỳ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng nhiều phát sinh giao dịch gửi tiền định kỳ tới một tài khoản nào đó. Điều này giúp cho bạn không nhất thiết tháng nào cũng phải tiến hành các thủ thuật thủ công để gửi tiền.

Hai tính năng trên được cấu thành với nhu cầu tiết kiệm thời gian giao dịch dành cho những khách hàng cần phải thực hiện quá nhiều giao dịch. Hoặc với những ai hay quên, giúp bạn bảo vệ uy tín với đối tác.

Hướng dẫn chuyển tiền định kỳ, chuyển tiền tương lai VCB-iBanking

Để tiến hành tính năng này thì trước tiên bạn cần phải đăng ký dịch vụ trực tuyến của ngân hàng. Sau đó bạn có khả năng thực hiện theo những bước sau đây để có thể chuyển tiền tương lai, chuyển tiền định kỳ:

Chuyển tiền định kỳ bằng VCB-iBanking đơn giản mà vô cùng tiện ích
Chuyển tiền định kỳ bằng VCB-iBanking dễ dàng mà vô cùng tiện ích
 • Truy cập vào Vietcombank.com.vn, đăng nhập tài khoản VCB-iBanking của bạn trên giao diện chính.
 • Lựa chọn nút tính năng <Chuyển tiền>. Sau đó lựa chọn chuyển tiền ngân hàng khác hoặc chuyển tiền Vietcombank, tùy theo tài khoản người nhận.
 • Thiết lập lệnh giao dịch: Bổ sung thông tin giao dịch bao gồm hình thức chuyển tiền, hình thức giao dịch (bạn cần lựa chọn chuyển tiền tương lai hoặc chuyển tiền định kỳ). 
 • Chú ý là khi chuyển tiền tương lai thì bạn cần chọn ngày chi tiết. Tiếp theo bạn cần điền tài khoản hưởng, tài khoản chuyển.
 • Tạo chu kỳ chuyển: Ngày bắt đầu, mật độ tần suất chuyển, ngày kết thúc. Đồng thời bạn cũng cần nhập những thông tin giao dịch cơ bản như: Nội dung, số tiền. Khi hoàn thành thì lựa chọn ô <Xác Nhận>.
 • Điền mã OTP được gửi về điện thoại của bạn để xác nhận được giao dịch. Đến đây thì bạn đã hoàn thành quá trình chuyển tiền của mình.

Lưu ý: Đây là phương pháp gửi tiền tương lai, gửi tiền định kỳ trên Website. Trong trường hợp bạn cần chuyển tiền trên điện thoại, hãy tải app VCB-iBanking. Sau đó tiến hành tương tự như trên.

✅ Mọi người cũng xem : true love là gì

Hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank trong VCB-IBanking có được không?

dịch vụ chuyển tiền định kỳ, chuyển tiền tương lai ra đời với nhu cầu hỗ trợ khách hàng ghi nhớ các giao dịch của họ. Đồng thời giúp người dùng chỉ cần thực hiện một giao dịch cho những lần chuyển tiền có tính lặp lại.

Mặc dù quy trình thiết lập phương thức chuyển tiền này rất nhénh chóng và dàng. Thế nhưng rất nhiều người vẫn quan tâm việc sau khi đặt lệnh gửi tiền theo phương thức này thì có hủy được không?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện được thủ thuật hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank nhanh chóng ngay tại nhà nhé! Nếu như bạn muốn tiến hành thao tác này thì cần phải làm trước 7h30 của ngày lệnh phát huy hiệu lực.

Sau giờ này thì tất cả những lệnh hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank mà bạn tạo nên sẽ không được ghi nhận. Chính do đó, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã hoàn thành mọi thao tác trước đó.

Hướng dẫn đi hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank thông qua VCB-iBanking

Phải làm thế nào khi bạn đã hoàn thành lệnh chuyển tiền nhưng sinh ra vấn đề hay sự cố nào đó? Hoặc đơn giản là bạn không muốn gửi tiền đến tài khoản giống như thiết lập ban đầu? Khi đó, cần làm gì để hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank.

Bạn có thể hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank trong VCB-iBanking với thao tác đơn giản
Bạn có thể hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank trong VCB-iBanking với thao tác đơn giản

Đừng lo lắng! Bởi ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn hủy lệnh chuyển tiền Vietcombanknhénh chóng. Để hoàn thành Thủ tục này, bạn cần phải thực hiện những bước sau:

 • Truy cập tài khoản VCB-iBanking trên Website hoặc điện thoại,
 • Nhấp vào phần menu trên giao diện chính, sau đó kích hoạt vào mục <Hỗ trợ giao dịch> hoặc là <Trạng thái chuyển tiền>.
 • Nhấp vào phần hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank khi bạn muốn thiết lập lại một lệnh khác.

Chú ý: Bạn cần tiến hành lệnh hủy chuyển tiền Vietcombank trước 7h30 của ngày có hiệu lực thực hiện. Tức là, nếu như bạn đã đặt một lệnh chuyển tiền tương lai vào ngày 04/08/2022. Thì bạn cần phải hủy lệnh trước 7h30 ngày hôm đó. Nếu không, lệnh hủy của bạn sẽ không được chấp thuận. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VCB-iBanking

Để đăng ký tài khoản VCB-iBanking nhanh chóng và dễ dàng, quý độc giả có khả năng tham khảo hình thức sau đây:

Đăng ký tài khoản VCB-iBanking tại chi nhánh gần nhất để bạn được hỗ trợ tận tình
Đăng ký tài khoản VCB-iBanking tại chi nhánh gần nhất để bạn được hỗ trợ tận tình

Đăng ký tài khoản VCB-iBanking tại ngân hàng

Các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng vẫn luôn là điểm đến lý tưởng dành cho những ai không rành công nghệ. Tại đây, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tối đa từ nhân viên để thiết lập tài khoản trực tuyến của Vietcombank.

Khi điền biểu mẫu đăng ký trực tuyến, bạn cần khai báo đầy đủ những thông tin theo Form có sẵn tại ngân hàng. Chú ý là bạn cần điền chính xác những thông tin về số điện thoại và tài khoản của mình.

Sau khi hoàn thành Thủ tục, phía ngân hàng sẽ gửi về điện thoại mà bạn đăng ký nội dung liên quan đến mật khẩu và tên đăng nhập. Tiếp theo chúng ta cần truy cập vào Website có tên Vietcombank.com.vn để thực hiện đăng nhập vào tài khoản và đổi lại mật khẩu mới.

tuy nhiên, khi lựa chọn cách đăng ký VCB-iBanking trực tiếp tại ngân hàng thì bạn cần lưu tâm đến thời gian làm việc của đơn vị đó.

Đăng ký VCB-iBanking online

Đến nay, ngân hàng Vietcombank vẫn chưa có hình thức hỗ trợ khách hàng đăng ký Internet Banking. Chính do đó, hình thức duy nhất là bạn cần ra ngân hàng để hoàn thiện giấy tờ.

Khá nhiều người vẫn nhầm lẫn rằng Vietcombank có hỗ trợ đăng ký VCB-iBanking online. Hiểu nhầm này thường xuất phát từ việc khách hàng có thể đăng ký các sản phẩm Mobile VCB online của ngân hàng này. tuy nhiên, thực tế là bạn chỉ có khả năng đăng ký được sản phẩm đó khi đã có sẵn VCB-iBanking.

✅ Mọi người cũng xem : điện chuyển tiền là gì

Hướng dẫn dùng Vietcombank Internet Banking

Nếu bạn chưa từng sử dụng VCB-iBanking thì nên tham khảo những thông tin dưới đây để giao dịch dễ dàng, tiện hơn:

Tìm hiểu cách dùng VCB-iBanking giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng hơn
Tìm hiểu cách sử dụng VCB-iBanking giúp bạn chuyển tiền nhénh chóng hơn

Cách đổi mật khẩu VCB-iBanking

Sau khi truy cập vào tài khoản VCB-iBanking trong Website thì bạn nên thay đổi mật khẩu do ngân hàng cung cấp bởi một mật khẩu mới. Điều này không chỉ giúp bạn bảo mật thông tin của chính mình mà còn giúp dễ nhớ hơn. Để thay đổi mật khẩu, người sử dụng cần thực hiện những thao tác sau đây:

 • Nhấp vào menu, lựa chọn <VCB-iBanking của tôi>, sau đó tiếp tục nhấn chọn ô <Đổi mật khẩu>.
 • Điền mật khẩu cũ, đồng thời bạn rất cần thiết lập mật khẩu mới. Đừng quên nhập lại số mật khẩu mới một lần nữa để được xác nhận.
 • Tìm chọn ô xác nhận và kích hoạt. Khi ấy mã OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Hãy điền nó vào phần nhập mã trên màn hình.
 • Cuối cùng, bạn cần nhấn xác nhận mã đã được nhập để kết thúc quá trình đổi mật khẩu.

✅ Mọi người cũng xem : sau tính từ là từ loại gì trong tiếng anh

Cách kiểm tra lại số dư có trong tài khoản qua VCB-IBanking

Để kiểm tra được số dư tiền trong tài khoản của mình, bạn chỉ cần truy cập vào VCB-iBanking. Sau đó vào menu và nhấn chọn <Thông tin tài khoản thẻ>. Khi ấy màn hình sẽ hiển thị số tài khoản cũng như số dư của nó một cách rõ ràng và cụ thể nhất.

Cách chuyển tiền cho tài khoản khác

Việc chuyển tiền đến tài khoản khách bằng tài khoản VCB-iBanking của bạn sẽ diễn ra rất nhanh chóng nếu thực hiện theo những bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản VCB-iBanking của bạn.
 • Chọn ô <Chuyển tiền>, sau đó bạn truy cập vào mục <Chuyển tiền đến ngân hàng khác>. Lúc này, bạn có thể chọn một trong các hình thức như: Chuyển tiền định kỳ/chuyển tiền ngay/chuyển tiền tương lai.
 • Xác nhận lại giao dịch bằng việc nhập mã OTP vừa được gửi về điện thoại của bạn.
 • Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn ô xác nhận và giao dịch thành công.

Biểu phí các sản phẩm VCB-IBanking

Tính đến thời nơi này thì biểu phí của việc hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank và các dịch vụ VCB-iBanking như sau:

 • Phí trích tài khoản khi chuyển cùng một hệ thống VCB: 7 nghìn/1 lần.
 • Chuyển khoản không cùng hệ thống: Giao dịch trên 500 triệu sẽ tính phí 0.03%, tối đa là 700%. Khi chuyển dưới 500 triệu sẽ tính phí 15 nghìn/1 lần chuyển.
 • Phí duy trì các dịch vụ là 10.000 VNĐ/1 tháng.
 • Phí hủy bỏ sản phẩm là 30.000 VNĐ.
 • Phí đăng ký các dịch vụ là miễn phí.

✅ Mọi người cũng xem : cự ly vận chuyển là gì

Hủy lệnh chuyển tiền trong VCB-IBanking có bị tính phí không?

Khi bạn đăng ký lệnh chuyển tiền ngân hàng với cách thức gửi tiền định kỳ hoặc chuyển tiền tương lai thì sẽ không bị tính phí. tuy nhiên, khi ai đó cần hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank do gặp sự cố thì bạn cần chi trả một mức phụ phí nhất định.

Hiện tại ngân hàng Vietcombank đang niêm yết giá hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank hoặc sửa lại lệnh chuyển tiền là 30.000 VNĐ/1 lần. do đó bạn nên chú ý đến mức phí này trước khi đặt lệnh chuyển tiền để tránh những trường hợp không mong muốn.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những cái nhìn tổng quan nhất về hình thức hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank. Taichinhz hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong quy trình thực hiện giao dịch tại ngân hàng này nha!Các câu hỏi về lập lệnh chuyển tiền vietcombank là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lập lệnh chuyển tiền vietcombank là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lập lệnh chuyển tiền vietcombank là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lập lệnh chuyển tiền vietcombank là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lập lệnh chuyển tiền vietcombank là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lập lệnh chuyển tiền vietcombank là gì


Các hình ảnh về lập lệnh chuyển tiền vietcombank là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về lập lệnh chuyển tiền vietcombank là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về lập lệnh chuyển tiền vietcombank là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment