5 dấu hiệu nhận biết một anh chàng lăng nhăng, thích bắt cá nhiều tay

Cập nhật ngày 06/08/2022 bởi mychi

Bài viết 5 dấu hiệu nhận biết một anh chàng lăng nhăng, thích bắt cá nhiều tay thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu 5 dấu hiệu nhận biết một anh chàng lăng nhăng, thích bắt cá nhiều tay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “5 dấu hiệu nhận biết một anh chàng lăng nhăng, thích bắt cá nhiều tay”

Đánh giá về 5 dấu hiệu nhận biết một anh chàng lăng nhăng, thích bắt cá nhiều tayLuôn khen bạn không đúng thực tế

Người phụ nữ nào cũng muốn nhận được những lời khen tặng xinh đẹp, giỏi giang… Nếu anh ấy nhìn sâu vào đôi mắt của bạn, chân thành nói với bạn rằng anh ta quan tâm đến bạn và bạn rất đẹp… thì bạn có thể coi đó là cách mà anh ấy làm đẹp lòng bạn trong thời gian mới quen. 

Tuy nhiên, nếu anh chàng bạn đang hẹn hò là một kẻ “lẻo mép”, lúc nào cũng khen bạn một cách quá đà, kín kẽ đến từng chi tiết nhỏ thì bạn nên thận trọng! Có một quy tắc mà bạn cần chú ý, đó là cánh mày râu sẽ nói những gì anh ta cần phải nói để được lọt vào mắt xanh của bạn. Nếu trong cùng một thời điểm, anh chàng đó làm nổi bật mọi khía cạnh về ngoại hình, tính cách của bạn hơn 5 lần, thì đó là dấu hiệu bạn cần đề phòng.

5 dấu hiệu nhận biết một anh chàng lăng nhăng, thích 'bắt cá nhiều tay' - 1
(Ảnh minh họa)

Không bao giờ dám công khai về bạn

Không phải là quy chụp rằng cứ ai đó không công khai người yêu của mình thì đó là người lăng nhăng, nhưng trong suốt cả một quá trình yêu bạn mà chưa khi nào người yêu bạn công khai mối quan hệ của bạn qua mạng, hay với bạn bè của anh ấy thì bạn cần đặt câu hỏi. 

Thứ nhất họ chưa nghĩ đến tiến tới lâu dài với bạn, thứ hai họ còn cưa cẩm nhiều cô gái khác. Tuy nhiên cũng có những anh chàng không muốn công khai chuyện tình yêu của hai bạn nhằm bảo vệ bạn, có thể bạn sẽ cảm nhận được đâu là bảo vệ, đâu là che giấu.

Hứa vô tổ chức

5 dấu hiệu nhận biết một anh chàng lăng nhăng, thích 'bắt cá nhiều tay' - 2
(Ảnh minh họa)

Phải nói một điều là những gã đàn ông lăng nhăng luôn yêu thích những lời hứa. Cảm giác như câu hứa, câu thề luôn đặt trên môi họ vậy, họ có thể hứa bất cứ lúc nào, hứa bất cứ chuyện gì, miễn là bạn vui, bạn cảm thấy thỏa mãn là được. 

Với họ, lời hứa có thể giải quyết được mọi vấn đề. Còn sau đó, đâu lại hoàn đấy, mọi chuyện vẫn như cũ, vẫn chẳng hề thay đổi. Và khi bạn buồn, bạn chán, bạn khóc, hắn ta lại hứa, lại thề. Chỉ có điều anh thích thì anh hứa thôi, anh hứa cho em vui thôi, còn thực hiện hay không là quyền của anh, anh sẽ hát mãi bài ca “hứa thật nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều” cho em nghe. Bởi anh chỉ thuộc bài hát đó thôi.

Thể hiện mình là người hay quên

5 dấu hiệu nhận biết một anh chàng lăng nhăng, thích 'bắt cá nhiều tay' - 3
(Ảnh minh họa)

Trên thực tế, người đàn ông lăng nhăng thường có thái độ lập lờ. Vì anh ta còn phải chăm sóc cho người phụ nữ khác và phải ghi nhớ hàng đống thứ vừa của bạn vừa của người tình. Để tránh nhầm lẫn mang đến tai vạ, anh ta sẽ giả vờ quên nhiều thứ khi bạn hỏi. Đó là chiến thuật đối phó an toàn của họ để không bị phát hiện.

Hãy để ý nếu bạn trai của bạn hay hỏi rất nhiều câu mà anh ta gần như biết hết câu trả lời thì đó đúng là dấu hiệu anh ta đang giả vờ quên. Khi bạn trả lời các câu hỏi đó, hãy nhìn thẳng và nhìn lâu vào mắt đối phương để xem anh ta phản ứng gì trước thái độ của bạn nhé.

Thường thả thính đong đưa các cô gái khác trên mạng xã hội

Hãy để ý những cô gái mà anh ấy trò chuyện trên mạng xã hội, điều này không có nghĩa là kiểm soát, hãy sử dụng sự khéo léo của mình để tìm hiểu xem anh ta có “đong đưa” bất kỳ cô gái nào ngoài bạn không? Đàn ông thích trò chuyện với những cô gái lạ trên mạng xã hội cũng là dấu hiệu cho thấy anh ta là một kẻ lăng nhăng, chưa thật sự nghiêm túc trong một mối quan hệ.

5 dấu hiệu nhận biết một anh chàng lăng nhăng, thích 'bắt cá nhiều tay' - 4
(Ảnh minh họa)

Mặc dù vậy, 5 dấu hiệu nêu trên không phải là tất cả, và không phải anh chàng nào làm như thế cũng đích thị là kẻ lăng nhăng. Bạn chỉ nên tham khảo những lời khuyên này chứ đừng biến nó thành thước đo hạnh phúc cho tình yêu của mình. 

Nếu thực sự chàng trai bạn đang hẹn hò có những dấu hiệu “chỉ điểm” như trên, cách tốt nhất để biết rõ con người ấy là để thời gian trả lời. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra thật chậm xem chàng trai ấy sẽ tiếp tục ở bên bạn được bao lâu. Nếu là một chàng nghiêm túc thì anh ấy càng muốn có thêm thời gian chinh phục bạn, còn những chàng trai lăng nhăng rất dễ dàng bỏ cuộc.Các câu hỏi về lăng nhăng trong tình yêu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lăng nhăng trong tình yêu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lăng nhăng trong tình yêu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lăng nhăng trong tình yêu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lăng nhăng trong tình yêu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lăng nhăng trong tình yêu là gì


Các hình ảnh về lăng nhăng trong tình yêu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về lăng nhăng trong tình yêu là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về lăng nhăng trong tình yêu là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment