Tăng thu nhập khi trở thành KOL Affiliate trên Shopee

Cập nhật ngày 01/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tăng thu nhập khi trở thành KOL Affiliate trên Shopee thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Tăng thu nhập khi trở thành KOL Affiliate trên Shopee trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tăng thu nhập khi trở thành KOL Affiliate trên Shopee”

Đánh giá về Tăng thu nhập khi trở thành KOL Affiliate trên Shopee


Xem nhanh
Shopee KOL Affilate - không chỉ là một KOL, bạn còn là nhà bán hàng tài ba!

Để biết thêm chi tiết về chương trình, hãy truy cập: https://shopee.vn/affiliate/kol-program

Đăng ký tham gia chương trình ngay tại đây: https://bit.ly/32UPGzT

Tăng thu nhập khi trở thành KOL Affiliate trên Shopee
7/27/2021 5:08:29 PM

image

KOL là những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực cụ thể nào đó, được nhiều người biết đến và có sự ảnh hưởng trên các nền tảng xã hội. KOL có thể là ngôi sao, hot instagram, beauty blogger, vlogger… được nhiều người biết đến trên diện rộng.  Nếu bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập cho bạn thân có thể tham gia chương trình KOL Affiliate trên Shopee. Vậy bạn đã hiểu rõ chương trình này và cách đăng ký như thế nào chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Chương trình KOL Affiliate là gì ?

KOL Affiliate là chương trình của Shopee dành cho các nhân vật có sức ảnh hưởng (KOL) ở các lĩnh vực như Lifestyle, Vlog, Food review, Beauty tips… Các KOLs chia sẻ link sản phẩm Shopee trên các kênh Mạng xã hội cá nhân để có cơ hội nhận hoa hồng từ các đơn hàng thành công phát sinh.

image

Lợi ích khi trở thành KOL Affiliate trên Shopee.

+ Được nhân viên Shopee hỗ trợ riêng kèm theo hàng loạt voucher hấp dẫn từ ngành hàng.

+ Được tham gia hệ thống Lớp học Online cập nhật thông tin chương trình định kỳ.

+ Được hưởng  Chính sách hoa hồng cao gấp đôi so với chương trình Affiliate thông thường khác.

4 bước tăng thu nhập cùng KOL Affiliate trên Shopee

Bước 1: Đăng ký trở thành KOL Affiliate trên Shopee

Đầu tiên bạn hãy cập vào link https://affiliate.shopee.vn/. Sau đó điền đầy đủ thông tin tài khoản và nhấn kế tiếp. Tiếp theo điền đầy đủ thông tin truyền thông và gửi đi để hoàn tất đăng ký.

image

Điều kiện để trở thành KOL Affiliate trên Shopee

Để trở thành KOL Affiliate của Shopee, KOL cần có độ phủ shop người theo dõi cao trên các nền tảng xã hội như: Facebook cần từ 100k Follower trở nên, các nền tảng khác phải có 10k follower trở lên.

Bước 2: Tạo link affiliate

Trước tiên bạn Truy cập Shopee.vn, sao chép đường link sản phẩm bất kỳ trên Website Affiliate. Tiếp theo truy cập Website Affiliate, vào mục Custom Link. Cuối cùng Dán đường link sản phẩm vào trường đầu tiên, sau đó chọn Lấy link.

image

Cách lấy  link trên sản phẩm shopee

Truy cập ứng dụng Shopee, chọn sản phẩm bất kỳ Trên ứng dụng Shopee. Nhấp vào biểu tượng Chia sẻ Chọn sao chép đường dẫn, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi thành link Affiliate cho sản phẩm.

Bước 3: Quảng cáo link affiliate đến với khách hàng

Bạn nên lựa chọn thời điểm chạy quảng cáo, chọn sản phẩm phù hợp và lên kế hoạch nội dung để quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Bước 4: Kiểm tra và nhận hoa hồng

Vào mục Lịch sử thanh toán, kiểm tra phần Hoa hồng thực trả, đây chính là hoa hồng thực nhận từ các đơn hàng hợp lệ KOLs có thể nhấp vào: Tìm hiểu thêm để xem thêm thông tin về các điều khoản sử dụng trong trang hiển thị khoản thanh toán. Cuối cùng  xuất dữ liệu để tải báo cáo doanh thu.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về chương trình KOL Affiliate trên Shopee, hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích và kiếm thêm khoản hoa hồng khủng từ việc làm KOL tiếp thị sản phẩm trên Shopee.Các câu hỏi về làm kol shopee là làm gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm kol shopee là làm gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết làm kol shopee là làm gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết làm kol shopee là làm gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết làm kol shopee là làm gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về làm kol shopee là làm gì


Các hình ảnh về làm kol shopee là làm gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về làm kol shopee là làm gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về làm kol shopee là làm gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment