Laban Key APK | Cách tải bộ gõ tiếng Việt trên Android, iOS

Cập nhật ngày 22/03/2023 bởi mychi

Bài viết Laban Key APK | Cách tải bộ gõ tiếng Việt trên Android, iOS thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Laban Key APK | Cách tải bộ gõ tiếng Việt trên Android, iOS trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : Cách tải bộ gõ tiếng Việt trên Android, iOS” Bài viết Laban Key APK | Cách tải bộ gõ tiếng Việt trên Android, iOS thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Laban Key APK | Cách tải bộ gõ tiếng Việt trên Android, iOS trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : Cách tải bộ gõ tiếng Việt trên Android, iOS”

Đánh giá về Laban Key APK | Cách tải bộ gõ tiếng Việt trên Android, iOS

Xem nhanh
Clip chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 11 Lite: https://bit.ly/2SwtNVX
Clip tính năng Xiami Mi 11 Lite: https://bit.ly/3eq1iBP
Clip mở hộp Xiaomi Mi 11 lite: https://bit.ly/2Qvmbmc
Clip Test Sạc Xiaomi Mi 11 Lite: https://bit.ly/3o6u6mg
HaiBi Channel : Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của HaiBi Channel
Cảm ơn tất cả anh chị em đã ủng hộ kênh của mình trong thời gian qua và thời gian sắp tới
Facebook Anh em giao lưu: https://bit.ly/34yQ5JE
Liên Hệ Quảng Cáo và Tài trợ: [email protected]
Sdt1: 0826.570.777
Sdt2: 0385.016.832
Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của HaiBi Channel
© Bản quyền thuộc về HaiBi Channel
© Copyright by Hùng Hai Bi
☞ Do not Reup
#labankey #hunghaibi

Với người dùng điện thoại Android thì chắc không hề xa lạ gì với ứng dụng hỗ trợ gõ Tiếng Việt Laban Key. Vậy còn đối với người dùng iPhone/iPad mà muốn cài đặt ứng dụng này thì làm thế nào? Mời các bạn theo dõi cách tải và sử dụng Laban Key trong bài viết này nhé! Với người dùng điện thoại Android thì chắc không hề xa lạ gì với ứng dụng hỗ trợ gõ Tiếng Việt Laban Key. Vậy còn đối với người dùng iPhone/iPad mà muốn cài đặt ứng dụng này thì làm thế nào? Mời các bạn theo dõi cách tải và sử dụng Laban Key trong bài viết này nhé!

 • Đặt lại dữ liệu trong quảng cáo được cá nhân hóa trên Android
 • 6 mẹo vặt cài đặt điện thoại Android cho người lớn tuổi dễ dùng

laban key

Mục lục

laban key là gì?

Laban Key là bàn phím có bộ gõ tiếng Việt với khả năng gợi ý từ có độ chính xác cao. Đươc phát triển dựa trên bàn phím chuẩn của Google Keyboard, có thiết kế phím hợp lý và tương thích với nhiều thiết bị. Laban Key là bàn phím có bộ gõ tiếng Việt với khả năng gợi ý từ có độ chính xác cao. Đươc phát triển dựa trên bàn phím chuẩn của Google Keyboard, có thiết kế phím hợp lý và tương thích với nhiều thiết bị.

Các tính năng chính của Laban Key: Các tính năng chính của Laban Key:

 • Gõ Telex và VNI chuẩn như UniKey trên PC: bỏ dấu tại bất cứ đâu, tự động ngừng bỏ dấu khi nhập từ không phải tiếng Việt.
 • Tùy chọn giao diện bàn phím với nhiều chủ đề đẹp mắt.
 • Kiểu Telex nâng cao giúp tăng tốc độ gõ lên đáng kể: cc=ch, gg=gi, kk=kh, nn=ng, qq=qu, pp=ph, tt=th, uu=ươ.
 • Gợi ý từ tiếp theo dựa trên từ đã gõ với độ chính xác cao.
 • Cho phép bỏ dấu tiếng Việt bằng cách vẽ dấu (touch gesture).
 • Tự động sửa lỗi Tiếng Việt khi gõ sai.
 • Tự thiết kế bàn phím theo sở thích của bạn.

laban key là gì

✅ Mọi người cũng xem : phí chuyển hàng tiếng anh là gì

Cách tải và sử dụng Laban Key trên điện thoại

✅ Mọi người cũng xem : mặt phẳng tọa độ oxy là gì

Tải và cài đặt Laban Key 

Bước 1: Tải ứng dụng Laban Key về thiết bị Bước 1: Tải ứng dụng Laban Key về thiết bị

 • Dành cho iOS.
 • Dành cho Android.

Bước 2: Thêm Laban Key vào bàn phím iPhone. Bước 2: Thêm Laban Key vào bàn phím iPhone.

*Cách tải và cài đặt dưới đây được thực hiện trên iPhone, còn đối với Android thì bạn chỉ cần tải về là sử dụng được ngay.

Mở ứng dụng Cài đặt => Cài đặt chung => Bàn phím => Thêm bàn phím mới và chọn Laban Key. Mở ứng dụng Cài đặt => Cài đặt chung => Bàn phím => Thêm bàn phím mới và chọn Laban Key.

tải và cài đặt Laban Key

Bước 3: Chuyển đổi sang bàn phím Laban Key Bước 3: Chuyển đổi sang bàn phím Laban Key

Nhấn và giữ vào biểu tượng quả địa cầu => Chọn Laban Key để đổi qua bàn phím này. Nhấn và giữ vào biểu tượng quả địa cầu => Chọn Laban Key để đổi qua bàn phím này.

chuyển qua bàn phím Laban Key

Cách sử dụng Laban Key trên điện thoại

Tải chủ đề bàn phím Tải chủ đề bàn phím

Bạn có thể tải chủ đề bàn phím từ Cửa hàng. Hoặc chọn chủ đề có sẵn trong mục Thư viện. Bạn có thể tải chủ đề bàn phím từ Cửa hàng. Hoặc chọn chủ đề có sẵn trong mục Thư viện.

chủ đề laban key

Thiết lập kiểu gõ

Nhấn vào tab Cài đặt => Chọn Kiểu gõ => Chọn kiểu gõ Telex đầy đủ, Telex đơn giản hay VNI sao cho phù hợp với thói quen gõ phím của bạn. Nhấn vào tab Cài đặt => Chọn Kiểu gõ => Chọn kiểu gõ Telex đầy đủ, Telex đơn giản hay VNI sao cho phù hợp với thói quen gõ phím của bạn.

thiết lập kiểu gõ

Thiết lập sửa lỗi chính tả Thiết lập sửa lỗi chính tả

Vẫn ngay tab Cài đặt => Sửa lỗi. Tại đây bạn có thể tùy chọn sửa lỗi tự động, 3 từ hay 5 từ. Vẫn ngay tab Cài đặt => Sửa lỗi. Tại đây bạn có thể tùy chọn sửa lỗi tự động, 3 từ hay 5 từ.

sửa lỗi chính tả

Thiết lập bố cục bàn phím Thiết lập bố cục bàn phím

Vào cài đặt => Bố cục. Bạn có thể thay đổi chiều cao bàn phím (màn hình dọc, màn hình ngang), kích thước phím (chiều cao, chiều rộng), cỡ chữ của phím… Vào cài đặt => Bố cục. Bạn có thể thay đổi chiều cao bàn phím (màn hình dọc, màn hình ngang), kích thước phím (chiều cao, chiều rộng), cỡ chữ của phím…

thiết lập bố cục bàn phím

Thêm âm thanh và hiệu ứng  Thêm âm thanh và hiệu ứng 

Bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh hoặc rung khi nhấn phím tùy ý thích. Ngoài ra, có thể cho phép phím được nhấn có thể hiện nổi lên hay không. Không chỉ thế, bạn còn có thể thay đổi âm điệu cho bàn phím. Bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh hoặc rung khi nhấn phím tùy ý thích. Ngoài ra, có thể cho phép phím được nhấn có thể hiện nổi lên hay không. Không chỉ thế, bạn còn có thể thay đổi âm điệu cho bàn phím.

Hiệu ứng và âm thanh Laban key

Tính năng vuốt phím Tính năng vuốt phím

Tính năng này giúp bạn dễ dàng thao tác như di chuột trên bàn phím, không cần click đúng vị trí, chỉ cần vuốt phím đến vị trí chữ mong muốn. Tính năng này giúp bạn dễ dàng thao tác như di chuột trên bàn phím, không cần click đúng vị trí, chỉ cần vuốt phím đến vị trí chữ mong muốn.

vuốt phím trên Laban key

Thiết lập ghi chú Thiết lập ghi chú

Bạn có thể thêm ghi chú bằng cách vào Cài đặt => Quản lý ghi chú giúp bạn khi cần thiết. Bạn có thể thêm ghi chú bằng cách vào Cài đặt => Quản lý ghi chú giúp bạn khi cần thiết.

thiết lập ghi chú

✅ Mọi người cũng xem : chế độ trưng binh là gì

Một số tính năng độc đáo khác

 • Gõ nhanh dấu chấm câu

Có một cách siêu dễ để bạn có thể thêm một dấu chấm câu ở ngay phía trước mà không phải di chuyển con trỏ ngược lại đó chính là hãy nhấn đúp dấu cách (Space). Khi nhấn 2 lần dấu cách thì tự động một dấu chấm câu sẽ được thêm vào ở phía trước. Có một cách siêu dễ để bạn có thể thêm một dấu chấm câu ở ngay phía trước mà không phải di chuyển con trỏ ngược lại đó chính là hãy nhấn đúp dấu cách (Space). Khi nhấn 2 lần dấu cách thì tự động một dấu chấm câu sẽ được thêm vào ở phía trước.

 • Một cách khác để di chuyển con trỏ

Ngoài cách nhấn giữ rồi mới di chuyển con trỏ thì bạn có thể nhấn giữ phím G rồi di sang trái phải để di chuyển con trỏ. Ngoài cách nhấn giữ rồi mới di chuyển con trỏ thì bạn có thể nhấn giữ phím G rồi di sang trái phải để di chuyển con trỏ.

 • Bật/tắt bàn phím số

Bạn có nhiều lựa chọn bàn phím theo ý thích, có người sẽ muốn tất cả phím chữ và số đều xuất hiện trên cùng một mặt bàn phím để dễ dàng gõ chữ mà không phải chuyển qua lại giữa bàn phím chữ và bàn phím số. Tuy nhiên, một bàn phím đầy đủ thì sẽ chiếm nhiều diện tích hiển thị hơn, đồng thời các phím cũng sẽ bé hơn. Bạn có nhiều lựa chọn bàn phím theo ý thích, có người sẽ muốn tất cả phím chữ và số đều xuất hiện trên cùng một mặt bàn phím để dễ dàng gõ chữ mà không phải chuyển qua lại giữa bàn phím chữ và bàn phím số. Tuy nhiên, một bàn phím đầy đủ thì sẽ chiếm nhiều diện tích hiển thị hơn, đồng thời các phím cũng sẽ bé hơn.

Do đó, bạn cũng có thể lựa chọn tắt bàn phím số để các phím bấm trên màn hình có thể hiển thị to hơn một chút mà không chiếm quá nhiều diện tích hiển thị trên màn hình. Do đó, bạn cũng có thể lựa chọn tắt bàn phím số để các phím bấm trên màn hình có thể hiển thị to hơn một chút mà không chiếm quá nhiều diện tích hiển thị trên màn hình.

 • Cách xóa nhanh 1 từ/ câu

Một mẹo nhỏ giúp bạn xóa nhanh 1 từ đó chính là hãy vuốt nhẹ phím Delete. Còn muốn xóa nguyên cả câu chỉ trong 1 thao tác thì hãy vuốt mạnh phím Delete nhé. Một mẹo nhỏ giúp bạn xóa nhanh 1 từ đó chính là hãy vuốt nhẹ phím Delete. Còn muốn xóa nguyên cả câu chỉ trong 1 thao tác thì hãy vuốt mạnh phím Delete nhé.

Với dân ngôn ngữ thì việc bàn phím điện thoại có nhiều ngôn ngữ là việc hết sức bình thường. Có một cách giúp bạn chuyển nhanh ngôn ngữ trên bàn phím Laban Key đó chính là hãy vuốt phím Space sang phải hoặc trái để chuyển đổi ngôn ngữ thần tốc nhé. Với dân ngôn ngữ thì việc bàn phím điện thoại có nhiều ngôn ngữ là việc hết sức bình thường. Có một cách giúp bạn chuyển nhanh ngôn ngữ trên bàn phím Laban Key đó chính là hãy vuốt phím Space sang phải hoặc trái để chuyển đổi ngôn ngữ thần tốc nhé.

 • Tùy chỉnh giao diện bàn phím theo ý thích

Ngoài các chủ đề có sẵn, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện bàn phím theo sở thích cá nhân như chỉnh ảnh nền bàn phím, kiểu chữ, loại bàn phím,… Ngoài các chủ đề có sẵn, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện bàn phím theo sở thích cá nhân như chỉnh ảnh nền bàn phím, kiểu chữ, loại bàn phím,…

 • Cung cấp nhiều emoji và sticker

Để các cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn thì emoji và sticker là những “cứu cánh” cực kỳ tốt. Và ứng dụng Laban Key cung cấp cho người dùng một kho emoji và sticker cực phong phú, nhất định sẽ không làm bạn thất vọng. Để các cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn thì emoji và sticker là những “cứu cánh” cực kỳ tốt. Và ứng dụng Laban Key cung cấp cho người dùng một kho emoji và sticker cực phong phú, nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

 • Nhập bằng giọng nói

Ngoài việc nhập văn bản bằng cách gõ phím, ứng dụng Laban Key còn hỗ trợ tính năng Nhập bằng giọng nói, cho phép người dùng đọc các từ ngữ, câu văn muốn nhập vào điện thoại và Laban Key sẽ lo phần còn lại. Ngoài việc nhập văn bản bằng cách gõ phím, ứng dụng Laban Key còn hỗ trợ tính năng Nhập bằng giọng nói, cho phép người dùng đọc các từ ngữ, câu văn muốn nhập vào điện thoại và Laban Key sẽ lo phần còn lại.

 • Gõ tắt các phụ âm đầu và cuối

Một tính năng khá thú vị khi nhập tiếng Việt trên Laban Key đó chính là bạn có thể gõ tắt các phụ âm đầu và chúng sẽ hiển thị lại các phụ âm ghép đúng chính tả. Cụ thể, các phụ âm đầu “f, j, w” thay cho “ph, gi, qu” còn các phụ âm cuối “g, h, k” thay cho “ng, nh, ch”. Một tính năng khá thú vị khi nhập tiếng Việt trên Laban Key đó chính là bạn có thể gõ tắt các phụ âm đầu và chúng sẽ hiển thị lại các phụ âm ghép đúng chính tả. Cụ thể, các phụ âm đầu “f, j, w” thay cho “ph, gi, qu” còn các phụ âm cuối “g, h, k” thay cho “ng, nh, ch”.

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho bạn cách tải và sử dụng Laban Key trên điện thoại vô cùng dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thủ thuật dùng android này thành công nhé! Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho bạn cách tải và sử dụng Laban Key trên điện thoại vô cùng dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thủ thuật dùng android này thành công nhé!

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI GIÁ TỐT

Các câu hỏi về laban key là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê laban key là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết laban key là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết laban key là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết laban key là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về laban key là gì

Các hình ảnh về laban key là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về laban key là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về laban key là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment