Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì?

Cập nhật ngày 23/09/2022 bởi mychi

Bài viết Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì?”

Đánh giá về Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì?Dòng chảy Kpop từ trước đến nay đã trải qua được 3 thế hệ. Và cho đến năm 2020, người hâm mộ hiện tại dường như không thể cùng thống nhất khi nói đến giai đoạn Kpop hiện tại là đang thuộc thế hệ nào. Một số người cho rằng thế hệ thứ 4 chính là những nhóm ra mắt ngay thời điểm 2019 – 2020, khi mà Kpop đã đạt đến vị thế toàn cầu và các nhóm đang bước vào kỷ nguyên mới với khả năng vươn tầm quốc tế. 

Liệu đã đến lúc để bàn về thế hệ thứ 4 của Kpop?

Tuy nhiên, những người khác lại có suy nghĩ vì các nhóm thế hệ thứ 3 vẫn đang thống trị, các nhóm mới hơn này chỉ có thể được coi là thế hệ thứ 3,5. Khi fan quốc tế chỉ ra một loạt nhóm nhạc có thể coi là đại diện cho Kpop gen 4 như: (G)I-DLE, Stray Kids, ITZY, TXT, EVERGLOW, ATEEZ, TREASURE… thì fan Hàn lại có những tranh cãi, thậm chí là phủ nhận về sự xuất hiện của thế hệ thứ 4:

– “Nhóm idol của Hàn Quốc thì không ghi nhận ý kiến của fan quốc tế”.

– “BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, ai mà quan tâm đến gen 4 chứ?”

– “Thế giờ nếu có nhóm tân binh thì là gen 5 à?”.

– “Tiêu chuẩn là gì? Những nhóm debut năm 2018 ấy hả?”.

– “Fan Hàn còn chưa công nhận thì fan quốc tế làm cái gì đấy?” 

– “Nhiều nhóm tôi không biết quá nhỉ. Gen 4 có vẻ nổi ở nước ngoài hơn ở Hàn”.

Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì? - Ảnh 2.

Người hâm mộ cho rằng BTS…

Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì? - Ảnh 3.

… hay BLACKPINK vẫn còn quá nổi, các nhóm mới chỉ có thể được xem là thế hệ 3,5.

Tuy nhiên, dù bạn đứng về hướng lập luận nào thì cũng phải công nhận rằng 10 nhóm này đang phát triển mạnh mẽ, đầy tiềm năng trong kỷ nguyên mới nhất của Kpop.

1. ITZY

ITZY đã ra mắt vào năm 2019 dưới trướng ông lớn JYP Entertainment. Nhóm đã nhận được một sự chú ý nhất định của khán giả với màn debut cùng “Dalla Dalla”. ITZY thống trị hoàn toàn trên mặt trận YouTube so với các tân binh ở thời điểm mới ra mắt. Đương nhiên, 5 cô gái ITZY cũng đã ẵm kha khá giải thưởng tân binh của năm 2019.

Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì? - Ảnh 4.

MV “DALLA DALLA” – ITZY

✅ Mọi người cũng xem : văn phòng đăng ký đất đai tiếng anh là gì

2. Stray Kids

Cùng công ty với ITZY nhưng Stray Kids đã debut sớm hơn ITZY. Nhóm ra mắt vào năm 2017 nhưng cho đến những năm 2019 – 2020 mới thực sự có hoạt động nổi bật, phổ biến với người hâm mộ quốc tế qua nhiều bản hit đậm chất EDM như: “MIROH”, “My Pace”, “Levanter”…

Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì? - Ảnh 6.

Stray Kids

MV “MIROH” – Stray Kids

✅ Mọi người cũng xem : chế độ ẩn danh trên youtube là gì

3. (G)I-DLE 

(G)I-DLE vốn debut từ năm 2018 đầy ấn tượng với “Latata”. Chính vì vậy mà nhiều người cũng băn khoăn không biết nhóm nên được xếp vào thế hệ 3, 3,5 hay 4. Sau “Latata”, nhóm liên tục come back với nhiều bản hit đầy ấn tượng nối tiếp như: “HANN (Alone)”, “Senorita”…

Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì? - Ảnh 8.

(G)I-DLE

“Latata” MV – (G)I-DLE

4. TREASURE

Sau khi vượt qua nhiều đối thủ trong show thực tế “YG Treasure Box” hồi năm 2018 – 2019, 12 thành viên được lựa chọn sẽ được ra mắt vào ngày 7/8 tới với cái tên TREASURE. TREASURE sẽ là nhóm nam mới nhất của YG Entertainment. Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng nhóm đã có được thành tích pre-order album ấn tượng, hứa hẹn có màn debut đầy bùng nổ với “BOY” và album “The First Step: Chapter One”.

Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì? - Ảnh 10.

TREASURE

Performance Video “Going Crazy” – TREASURE

✅ Mọi người cũng xem : hạn định từ là gì

5. TXT

Nhóm nhạc nam mới nhất của Bighit Entertainment là TXT đã được ra mắt vào năm 2019 với “Crown”. Cùng với ITZY, TXT là tân binh nam đạt được đa số các giải thưởng Tân binh năm ngoái và cũng có thành tích lượt xem MV ấn tượng.

Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì? - Ảnh 12.

MV “CROWN” – TXT

✅ Mọi người cũng xem : tháng 4 tiếng anh là gì

6. Cravity

Cravity trở thành nhóm nhạc nam mới nhất của Starship Entertainment vào năm 2020 với sản phẩm “Season 1. Hideout: Remember Who We Are”. Nhóm nhạc đàn em MONSTA X được biết đến nhờ có sự góp mặt của cựu thành viên X1 – nhóm nhạc bước ra từ show sống còn Produce X 101, cùng với đó là các thực tập sinh từng tham gia chương trình này.

Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì? - Ảnh 14.

Cravity

MV “Break all the Rules” – CRAVITY

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu chua cay nam bộ

7. VERIVERY

VERIVERY là một tân binh ấn tượng ra mắt vào đầu năm 2019. Nhóm nam nhà Jellyfish Entertainment debut với “Ring Ring Ring”.

Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì? - Ảnh 16.

VERIVERY

MV “Ring Ring Ring” – VERIVERY

8. LOONA

LOONA là một nhóm nhạc đông thành viên được ra mắt với hình thức đặc biệt. Từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 6 năm 2018, từng thành viên của nhóm được từ từ giới thiệu lần lượt. Nhóm chính thức ra mắt với MV “Hi High”.

Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì? - Ảnh 18.

MV “Hi High” – LOONA

9. ATEEZ

Năm 2018, ATEEZ của KQ Entertainment đã xuất hiện trên sân khấu âm nhạc với màn debut kép 2 bài hát: “Pirate King” và “Treasure”. Tuy đến từ một công ty nhỏ nhưng ATEEZ nhanh chóng có được thành công, thu về một lượng lớn fan quốc tế nhờ chất nhạc ấn tượng, sôi động đặc trưng.

Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì? - Ảnh 20.

MV “Pirate King” – ATEEZ

10. EVERGLOW

EVERGLOW debut dưới trướng Yuehua Entertainment vào năm 2019 với “Bon Bon Chocolat”. Ngay từ ca khúc debut, EVERGLOW đã được đánh giá rất cao. Cho đến các ca khúc tiếp theo như “Adios” hay “DUN DUN”, nhóm đều giữ được sức nóng bởi giai điệu sôi động cùng vũ đạo ấn tượng.

Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì? - Ảnh 22.

EVERGLOW

MV “Bon Bon Chocolat” – EVERGLOW

Nguồn tham khảo: Knet, KBCác câu hỏi về kpop gen 4 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kpop gen 4 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kpop gen 4 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kpop gen 4 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kpop gen 4 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kpop gen 4 là gì


Các hình ảnh về kpop gen 4 là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về kpop gen 4 là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về kpop gen 4 là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment