KOL tập sự là gì? Một số thông tin về chương trình KOL tập sự trên Shopee

Cập nhật ngày 23/03/2023 bởi hoangngoc

Bài viết Một số thông tin về chương trình KOL tập sự trên Shopee – vietvan.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Một số thông tin về chương trình KOL tập sự trên Shopee – vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Một số thông tin về chương trình KOL tập sự trên Shopee – vietvan.vn” Bài viết Một số thông tin về chương trình KOL tập sự trên Shopee – vietvan.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Một số thông tin về chương trình KOL tập sự trên Shopee – vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Một số thông tin về chương trình KOL tập sự trên Shopee – vietvan.vn”

KOL tập sự là gì? Một số thông tin về chương trình KOL tập sự Shopee

Xem nhanh
Bạn có tài khoản trên mạng xã hội nhưng số lượng người theo dõi dưới 5,000? Đừng lo, bạn có thể trở thành KOL Tập Sự với Shopee và nhận hàng ngàn ưu đãi khủng. Tham gia Shopee KOL Tập Sự ngay nhé!

-----------------
▶️ Để biết thêm chi tiết về chương trình KOL Tập Sự, hãy truy cập: https://shopee.vn/affiliate/kol-affiliate-kol-tap-su/

▶️ Đăng ký ngay để trở thành KOL Tập Sự với Shopee thông qua link: https://affiliate.shopee.vn/

#Shopee #ShopeeKOLAffiliate #ShopeeKOLTapSu

KOL tập sự là một chương trình thuộc KOL Affiliate trên Shopee dành cho những người mới và chưa có nhiều kinh nghiệm làm KOL để tiếp thị liên kết. Vậy kol tập sự là gì? Đăng ký tham gia chương trình như thế nào? Mức phí hóa hồng là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé. KOL tập sự là một chương trình thuộc KOL Affiliate trên Shopee dành cho những người mới và chưa có nhiều kinh nghiệm làm KOL để tiếp thị liên kết. Vậy kol tập sự là gì? Đăng ký tham gia chương trình như thế nào? Mức phí hóa hồng là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

KOL tập sự là gì?

KOL tập sự là gì?

KOL tập sự là những KOL sở hữu kênh trên mạng xã hội có lượng người theo dõi cao

KOL tập sự là những KOL sở hữu kênh trên mạng xã hội có lượng người theo dõi tương ứng từ 5,000 trở xuống (đối với YouTube, Tiktok) và từ 10,000 trở xuống (đối với Facebook, Instagram). KOL tập sự là những KOL sở hữu kênh trên mạng xã hội có lượng người theo dõi tương ứng từ 5,000 trở xuống (đối với YouTube, Tiktok) và từ 10,000 trở xuống (đối với Facebook, Instagram).

Khi tham gia chương trình, KOL tập sự chỉ cần đăng một bài trên mạng xã hội, sau khi có một đơn hàng thành công sẽ nhận được một mức hoa hồng theo quy định. Khi tham gia chương trình, KOL tập sự chỉ cần đăng một bài trên mạng xã hội, sau khi có một đơn hàng thành công sẽ nhận được một mức hoa hồng theo quy định.

XEM THÊM: KOL Shopee Là Gì? Làm Gì để Trở Thành Một KOL Shopee 2022

Video: KOL LÀ AI? KOL LÀM ĐƯỢC 100Triệu/1Tháng? LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH KOL? GIẢI ĐÁP TẤT TẦN TẬT

https://www.youtube.com/watch?v=WnvfORqPcAc

Cách đăng ký làm KOL tập sự

Đăng ký tham giá KOL rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào link sau https://affiliate.shopee.vn/auth?step=1 sau đó hoàn thành việc điền các thông tin và các bước theo hướng dẫn. Lưu ý là bạn hãy đảm bảo rằng tất cả các thông tin là chính xác để quá trình xét duyệt diễn ra nhanh chóng và thuận lợi Đăng ký tham giá KOL rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào link sau https://affiliate.shopee.vn/auth?step=1 sau đó hoàn thành việc điền các thông tin và các bước theo hướng dẫn. Lưu ý là bạn hãy đảm bảo rằng tất cả các thông tin là chính xác để quá trình xét duyệt diễn ra nhanh chóng và thuận lợi

Mức hoa hồng dành cho KOL tập sự

image

image

Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ chương trình KOL Tập Sự sau 2 tháng nếu như có phát sinh giao dịch thành công từ các sản phẩm mà mình đã đăng bài kèm link Affiliate. Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ chương trình KOL Tập Sự sau 2 tháng nếu như có phát sinh giao dịch thành công từ các sản phẩm mà mình đã đăng bài kèm link Affiliate.

Chính sách tăng cấp 

KOL Tập Sự đạt số lượng người theo dõi ở mức KOL thông thường sẽ được xét duyệt trở thành Shopee KOL Affiliate và nhận được mức hoa hồng cao hơn cụ thể là: KOL Tập Sự đạt số lượng người theo dõi ở mức KOL thông thường sẽ được xét duyệt trở thành Shopee KOL Affiliate và nhận được mức hoa hồng cao hơn cụ thể là:

image

Điều kiện là bạn cần phải hoàn thành xong gói nhiệm vụ Thử thách Tập sự và đạt số lượng người theo dõi trên nền tảng bạn đăng ký ở mức KOL thông thường và phát sinh ít nhất 1 đơn hàng trong tháng xét duyệt. Điều kiện là bạn cần phải hoàn thành xong gói nhiệm vụ Thử thách Tập sự và đạt số lượng người theo dõi trên nền tảng bạn đăng ký ở mức KOL thông thường và phát sinh ít nhất 1 đơn hàng trong tháng xét duyệt.

Thử thách tập sự

Sau khi nhận được email xác nhận đăng ký thành công trở thành KOL Tập Sự, Shopee sẽ gửi cho bạn email mời tham gia chương trình Thử thách Tập Sự. Bạn sẽ có 30 ngày để hoàn tất đăng ký tham gia kể từ ngày nhận được lời mời. Sau khi nhận được email xác nhận đăng ký thành công trở thành KOL Tập Sự, Shopee sẽ gửi cho bạn email mời tham gia chương trình Thử thách Tập Sự. Bạn sẽ có 30 ngày để hoàn tất đăng ký tham gia kể từ ngày nhận được lời mời.

Trong vòng 30 ngày, nếu KOL Tập Sự có thể hoàn thành một trong những thử thách của chương trình, KOL Tập sự sẽ nhận được 1 voucher mua sắm của Shopee trị giá 200,000 VND. Trong vòng 30 ngày, nếu KOL Tập Sự có thể hoàn thành một trong những thử thách của chương trình, KOL Tập sự sẽ nhận được 1 voucher mua sắm của Shopee trị giá 200,000 VND.

image

Trên đây là một số thông tin mà người dùng cần nắm rõ khi muốn trở thành KOL tập sự trên Shopee. Trên đây là một số thông tin mà người dùng cần nắm rõ khi muốn trở thành KOL tập sự trên Shopee.

XEM THÊM: KOL Shopee là gì? Cách đăng ký KOL Shopee

Các câu hỏi về KOL tập sự Shopee

Các nhóm KOL phổ biến hiện nay là gì?

KOL là những người nổi tiếng/người thành công nhưng lại có những nhóm KOL khác nhau mang những điểm riêng biệt. Có thể chia ra thành 3 dạng KOL chính như sau:

Celebrity

Celebrity còn được gọi ngắn gọn là celeb trong ngôn ngữ giao tiếp thường ngày. Họ thường là những ca sĩ, diễn viên hạng A, những người trong giới showbiz có lượng fan hâm mộ đông đảo và có mức độ nhận biết rộng nhất. Mỗi hành động của họ đều có ảnh hưởng lớn, thậm chí tạo nên một làn sóng ủng hộ hoặc phản đối từ cộng đồng. Các celeb thường thích hợp làm đại diện cho một nhãn hàng hay đại sứ thương hiệu. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp mà họ sẽ mời Celeb có mức độ nổi tiếng phù hợp với nguyên tắc riêng của thương hiệu.

Influencer

Một dạng KOL khác chính là người gây ảnh hưởng – Influencer. Trong thời đại công nghệ 4.0, các mạng xã hội phát triển càng mạnh mẽ thì càng có thêm nhiều Influencer. Họ là những người có sức ảnh hưởng tới nhiều người khác trên mạng xã hội như: Youtuber, Tiktoker, doanh nhân hoặc bất cứ ai tham gia mạng xã hội và có lượng người theo dõi lớn.

Mass seeder

Đây là những người có sức ảnh hưởng với những nhóm đối tượng nhỏ lẻ hơn so với Influencer và Celeb. Các Mass Seeder thường được sử dụng vào việc chia sẻ các nội dung từ Celebs và Influencer thực hiện trước đó với mục đích hướng đến là PR thương hiệu đến các nhóm khách hàng nhỏ hơn. Mass seeder là những người có chuyên môn giỏi, kiến thức tốt trong một lĩnh vực nhất định. Thông tin họ đưa ra được coi là đáng tin cậy và uy tín. Công chúng trong đó bao gồm khách hàng mục tiêu sẽ dễ dàng bị tác động bởi mass seeder và làm theo. Ví dụ như một bác sĩ nha khoa đưa ra thông tin quảng cáo cho sản phẩm bàn chải răng, chuyên gia dinh dưỡng quảng cáo sữa công thức cho trẻ nhỏ…
KOL được phân thành 3 nhóm chính

KOL được phân thành 3 nhóm chính

 

KOL đem đến lợi ích gì trong marketing?

KOL là <a href=

phương pháp marketing đang được sử dụng phổ biến hiện nay” width= “650” height=”433″> KOL là phương pháp marketing đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, các doanh nghiệp thường mời KOL tham gia vào các chiến dịch quảng cáo sản phẩm với mong muốn tiếp cận vào đúng đối tượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất và có ích nhất. Bởi với sức lan tỏa thông điệp của các KOL trong từng lĩnh vực khá mạnh mẽ sẽ tác động tốt đến quyết định mua hàng của khách hàng. Sau đây là những lợi ích mà KOL mang lại cho doanh nghiệp:
  • KOL giúp tiếp cận nhanh và đúng khách hàng mục tiêu
  • KOL giúp tăng độ uy tín của sản phẩm, giúp khách hàng tin tưởng hơn
  • KOL giúp tăng độ nhận diện thương hiệu
  • KOL giúp thúc đẩy lượng mua của khách hàng
  • KOL giúp cải thiện thứ hạng từ khóa khi SEO web
Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắc nào vê KOL tập sự Shopee hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết Một số thông tin về chương trình KOL tập sự trên Shopee được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Một số thông tin về chương trình KOL tập sự trên Shopee hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chưa hay hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các hình ảnh về KOL tập sự Shopee

Kol tập sự Shopee - Nghề hot của nhiều người nổi tiếng

Kol tập sự Shopee – Nghề hot của nhiều người nổi tiếng

Các hình ảnh về kol tập sự Shopee đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về KOL tập sự là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về KOL tập sự là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/ Key: kol tập sự, shopee vn, kol tập sự cần làm gì, kol tập sự là gì, shopee.vn bán hàng, đăng ký kol tập sự, cách làm kol tập sự, cách đăng ký làm kol tập sự, nhiệm vụ kol tập sự, làm kol tập sự shopee, đăng ký kol shopee tập sự, shopee plus, từ điển hán việt thông dụng, fwd, shoppevn, shopee-vn, shopee.vn, shopee việt nam, banhang shopee, mã giảm giá now shopee, chính sách bán hàng trên shopee, banhang.shopee, 

Related Posts

About The Author

Add Comment