Tăng thu nhập khi trở thành KOL Affiliate Shopee

Cập nhật ngày 12/08/2022 bởi hoangngoc

Bài viết Tăng thu nhập khi trở thành KOL Affiliate trên Shopee thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Tăng thu nhập khi trở thành KOL Affiliate trên Shopee trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tăng thu nhập khi trở thành KOL Affiliate trên Shopee “

Chương trình KOL Affiliate là gì? Lợi ích khi trở thành KOL Affiliate trên Shopee

Xem nhanh
Shopee KOL Affilate - không chỉ là một KOL, bạn còn là nhà bán hàng tài ba!

Để biết thêm chi tiết về chương trình, hãy truy cập: https://shopee.vn/affiliate/kol-program

Đăng ký tham gia chương trình ngay tại đây: https://bit.ly/32UPGzT
Chương trình KOL Affiliate là gì

Chương trình KOL Affiliate là gì?

KOL là những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực cụ thể nào đó, được nhiều người biết đến và có sự ảnh hưởng trên các nền tảng xã hội. KOL có thể là ngôi sao, hot instagram, beauty blogger, vlogger… được nhiều người biết đến trên diện rộng. Nếu bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập cho bạn thân có thể tham gia chương trình KOL Affiliate trên Shopee. Vậy bạn đã hiểu rõ chương trình này và cách đăng ký như thế nào chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Chương trình KOL Affiliate là gì?

KOL Affiliate là chương trình của Shopee dành cho các nhân vật có sức ảnh hưởng (KOL) ở các lĩnh vực như Lifestyle, Vlog, Food review, Beauty tips… Các KOLs chia sẻ link sản phẩm Shopee trên các kênh Mạng xã hội cá nhân để có cơ hội nhận hoa hồng từ các đơn hàng thành công phát sinh.

image

Xem thêm: KOL Shopee Là Gì? Làm Gì để Trở Thành Một KOL Shopee 2022

Lợi ích khi trở thành KOL Affiliate trên Shopee.

+ Được nhân viên Shopee hỗ trợ riêng kèm theo hàng loạt voucher hấp dẫn từ ngành hàng.

+ Được tham gia hệ thống Lớp học Online cập nhật thông tin chương trình định kỳ.

+ Được hưởng  Chính sách hoa hồng cao gấp đôi so với chương trình Affiliate thông thường khác.

Lợi ích khi trở thành KOL Affiliate trên Shopee.

Lợi ích khi trở thành KOL Affiliate trên Shopee.

Xem thêm: KOL Shopee là gì? Cách đăng ký KOL Shopee nhanh chóng
Video: Các bài học thú vị khi trở thành Shopee KOL Affiliate mới

4 bước tăng thu nhập khi trở thành KOL Affiliate trên Shopee

Các bước trở thành KOL Affiliate trên Shopee (2)

Các bước trở thành KOL Affiliate trên Shopee

Bước 1: Đăng ký trở thành KOL Affiliate trên Shopee

Đầu tiên bạn hãy cập vào link https://affiliate.shopee.vn/. Sau đó điền đầy đủ thông tin tài khoản và nhấn kế tiếp. Tiếp theo điền đầy đủ thông tin truyền thông và gửi đi để hoàn tất đăng ký.

Điều kiện để trở thành KOL Affiliate trên Shopee

Để trở thành KOL Affiliate của Shopee, KOL cần có độ phủ shop người theo dõi cao trên các nền tảng xã hội như: Facebook cần từ 100k Follower trở nên, các nền tảng khác phải có 10k follower trở lên.

Bước 2: Tạo link Affiliate

Trước tiên bạn Truy cập Shopee.vn, sao chép đường link sản phẩm bất kỳ trên Website Affiliate. Tiếp theo truy cập Website Affiliate, vào mục Custom Link. Cuối cùng Dán đường link sản phẩm vào trường đầu tiên, sau đó chọn Lấy link.

image

Cách lấy  link trên sản phẩm shopee

Truy cập ứng dụng Shopee, chọn sản phẩm bất kỳ Trên ứng dụng Shopee. Nhấp vào biểu tượng Chia sẻ Chọn sao chép đường dẫn, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi thành link Affiliate cho sản phẩm.

Bước 3: Quảng cáo link affiliate đến với khách hàng

Bạn nên lựa chọn thời điểm chạy quảng cáo, chọn sản phẩm phù hợp và lên kế hoạch nội dung để quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Bước 4: Kiểm tra và nhận hoa hồng

Vào mục Lịch sử thanh toán, kiểm tra phần Hoa hồng thực trả, đây chính là hoa hồng thực nhận từ các đơn hàng hợp lệ KOLs có thể nhấp vào: Tìm hiểu thêm để xem thêm thông tin về các điều khoản sử dụng trong trang hiển thị khoản thanh toán. Cuối cùng  xuất dữ liệu để tải báo cáo doanh thu.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về chương trình KOL Affiliate trên Shopee, hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích và kiếm thêm khoản hoa hồng khủng từ việc làm KOL tiếp thị sản phẩm trên Shopee.

Xem thêm: Một số thông tin về chương trình KOL tập sự trên Shopee

Video: Nâng cao thu nhập cùng Shopee KOL Tập Sự

Các câu hỏi về Kol Affiliate Shopee

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắc nào vê Kol Affiliate Shopee hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắt mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết Kol Affiliate Shopee được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kol Affiliate Shopee hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Kol Affiliate Shopee  chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về Kol Affiliate Shopee

Hơn 200 Kols đã tham gia chương trình với nhiều ngành hàng

Hơn 200 Kols đã tham gia chương trình với nhiều ngành hàng

Các hình ảnh về Kol Affiliate Shopee  đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về Kol Affiliate Shopee là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về kol affiliate shopee là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/Key: shopee, shopee vn, shopee vietnam, shopee.vn affiliate,  quảng cáo trên shopee như thế nào, kol affiliate shopee là gì, kol affiliate shopee, shopee số gì đây,  hoa hồng shopee, shopeevn,  học viện shopee, shopee affiliate vietnam, quảng cáo shopee trên facebook, affiliate shopee, shop bán tất trên shopee, affiliate.shopee, shopee food, banhang.shopee,  cách tìm từ khóa hot trên shopee, đăng hàng lên shopee, shopee affiliate,  shopee seo, banhang shopee, tìm từ khóa trên shopee, 

Related Posts

About The Author

Add Comment