Vì sao “Yêu không ràng buộc” lại tốt hơn việc đòi hỏi một mối quan hệ nghiêm túc? – Tâm Lý Học Ứng Dụng

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Vì sao “Yêu không ràng buộc” lại tốt hơn việc đòi hỏi một mối quan hệ nghiêm túc? – Tâm Lý Học Ứng Dụng thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Vì sao “Yêu không ràng buộc” lại tốt hơn việc đòi hỏi một mối quan hệ nghiêm túc? – Tâm Lý Học Ứng Dụng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Vì sao “Yêu không ràng buộc” lại tốt hơn việc đòi hỏi một mối quan hệ nghiêm túc? – Tâm Lý Học Ứng Dụng”

Đánh giá về Vì sao “Yêu không ràng buộc” lại tốt hơn việc đòi hỏi một mối quan hệ nghiêm túc? – Tâm Lý Học Ứng Dụng


Xem nhanh
Nữ thạc sĩ kinh tế Hẹn hò KO NGHIÊM TÚC làm MC Quyền Linh tức giận KHÔNG CHO bấm nút đuổi về luôn😡 - Bạn Muốn Hẹn Hò Quyền Linh Cát Tường - Bạn muốn hẹn hò hài hước nhất
---------------------
#BaMoiHenHo #banmuonhenho #bmhh
❤️ Đăng ký Bà Mối Hẹn Hò: http://bit.ly/Subscribe-BAMOIHENHO
-----
❤️ Bà mối Cát Tường ra tay mai mối: https://www.youtube.com/playlist?list=PLK3H9z2hhvfkuD5gbMrt0NLpRWioth634
❤️ Hẹn hò cùng Nam Thư: https://www.youtube.com/playlist?list=PLK3H9z2hhvfnz6HH03wVGaAQn_UTHt_QK
❤️ Mai mối cùng bà mối Hồng Vân: https://www.youtube.com/playlist?list=PLK3H9z2hhvfnjgAcprV-vZvVrXYMxEe8i
👉Xem chương trình yêu thích sớm nhất - nhanh nhất - không quảng cáo chỉ trên NETLOVE https://netlove.com.vn/

#cattuong #quyenlinh #hongvan #CatTuong #QuyenLinh #HenHo #WannaDate #BaMoiCatTuong #OngMaiQuyenLinh #bamoiCatTuong #SpeedCouple #NgocLan
-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh BÀ MỐI HẸN HÒ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

  • Facebook
Prev Article Next Article
[ga_bqttc]

Thông thường, khi yêu chúng ta hay đặt ra những kỳ vọng. Thường khi càng trẻ, thì kỳ vọng càng thường xuyên, về một đời sống màu hồng, một tình yêu lý tưởng, một sự gắn bó suốt đời (hay còn gọi là một mối quan hệ nghiêm túc). tuy nhiên sự thật thì không phải lúc nào tương đương vậy. Giữa tình yêu và sự gắn bó sâu sắc nó là cả một quy trình đòi hỏi rất nhiều yếu tố phức tạp, từ việc chấp nhận được con người của nhéu, có sự sẵn sàng về tài chính, có chung nhiều những trải nghiệm sống, có tư tưởng phù hợp nhau,… Cho nên, tốt hơn hết, khi một mối quan hệ yêu đương được thiết lập, thay vì kỳ vọng nó phải đi rất xa để trở thành một mối quan hệ nghiêm túc, thì hãy dễ dàng là chia sẻ cùng nhau, chung những trải nghiệm và không ràng buộc nhau trong tình yêu.

Bài viết dưới đưa ra góc nhìn về lợi ích của việc có “Friend with benefits” (bạn tình) hơn là “Serious Relationship” (Một mối quan hệ nghiêm túc). mặc khác, nhìn xa hơn trong mối quan hệ có thể dịch là “Yêu không ràng buộc”. Dĩ nhiên bài viết dưới nói chủ yếu các lợi ích về việc có “bạn tình” thay vì “Mối quan hệ nghiêm túc”, là góc nhìn một chiều – thế nhưng cũng có thêm những góc nhìn thú vị để chúng ta có những quan điểm hợp lý hơn, thoáng hơn trong một mối quan hệ, nhất là đừng quá kỳ vọng vào việc phải ràng buộc nhau trở thành mối quan hệ nghiêm túc. Bởi vì kỳ vọng lớn sẽ kéo theo thất vọng thường xuyên. Bài này có thường xuyên ý để phân tích, tuy nhiên Team Tâm lý ứng dụng tôn trọng nguyên tác nên để đúng bản dịch, bạn đọc có thể phân tích thêm các ý về vấn đề bản năng tình dục và tình yêu, hay tâm lý con người trong tình yêu. Dưới đây là bản dịch của Ad Gigi:

Purchase this image at https://www.stocksy.com/1018417

Vì sao “Yêu không ràng buộc” lại tốt hơn mối quan hệ nghiêm túc?

Yêu không ràng buộc là kiểu quan hệ mà bạn mong muốn nhưng, thật bất ngờ, nó có tồn tại. một số người chỉ muốn quan hệ tình dục và họ có chiều hướng đi vào địa phận nguy hiểm mang tên ‘yêu không ràng buộc’. Bạn vùng vẫy trong đó như một tay chuyên nghiệp, trái với quan niệm thường thấy, nó mang lại thường xuyên lợi ích hơn là tổn thương. Đừng nghĩ đến những bộ phim mà những người ‘yêu không ràng buộc’ cuối cùng lại yêu nhau thật. Không phải lúc nào cũng vậy đâu!

Dưới đây là những lý do mà yêu không ràng buộc lại tốt hơn một mối quan hệ nghiêm túc.

1. ‘Yêu không ràng buộc’ mang lại khoái cảm

Quan hệ tình dục là một điều tuyệt vời nhưng niềm vui tội lỗi khi quan hệ với một đối tượng‘yêu không ràng buộc’ mới là khoái cảm. Cả 2 đều bước vào mối quan hệ đó vì tình dục, và chỉ vì tình dục. Cả 2 đều sẵn sàng trải nghiệm, ai lại không thích điều đó cơ chứ? Chuyện này hoàn toàn khác với trải nghiệm quan hệ tình dục với ‘bạn gái’ hoặc ‘bạn trai’. Và nó không bao giờ khiến bạn buồn chán.

2. ‘Không có thời gian yêu đương’

Bạn đang làm việc cật lực để phát triển sự nghiệp và không muốn lãng phí thời gian vào tình yêu. Đâu ra thời gian mà yêu cơ chứ?

3. ‘Bạn sẽ không bị đánh giá’

Bạn có khả năng khám phá nhiều điều hơn so với việc yêu đương và lãng phí thời gian của mình. Hãy khám phá vùng tối của bạn với đối tượng yêu không ràng buộc.

4. ‘Không nước mắt, không sầu khổ’

Rời bỏ mối quan hệ yêu không ràng buộc không hề khó khăn như rời bỏ một cuộc tình nghiêm túc. Vì mối quan hệ này tuyệt đối không được dính dáng gì đến cảm xúc, nên bạn sẽ phục hồi nhénh thôi. Không nước mắt, không sầu khổ và không tiếc nuối.

5. ‘Không kịch tính, không can thiệp’

Không có kịch tính hay cao trào – chẳng gì hết. Việc không can thiệp vào cuộc đời nhau khiến tình huống này là lý tưởng cho một mối quan hệ thể xác không được nuôi dưỡng bằng cảm xúc.

Nguồn: http://www.psychofact.com/why-having-friends-with-benefits-is-better-than-having-a-serious-relationship/

*Bài dịch độc quyền tại Tâm lý học ứng dụng– Ad Gigi –

Chia sẻ ý kiến của bạn:
  • Facebook
Prev Article Next Article


Các câu hỏi về kiểu hẹn hò không ràng buộc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kiểu hẹn hò không ràng buộc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kiểu hẹn hò không ràng buộc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kiểu hẹn hò không ràng buộc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kiểu hẹn hò không ràng buộc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kiểu hẹn hò không ràng buộc là gì


Các hình ảnh về kiểu hẹn hò không ràng buộc là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về kiểu hẹn hò không ràng buộc là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về kiểu hẹn hò không ràng buộc là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment