Kiện hàng đã rời kho yw shopee là gì? – Bán hàng Shopee – Atosa

Cập nhật ngày 31/07/2022 bởi mychi

Bài viết Kiện hàng đã rời kho yw shopee là gì? – Bán hàng Shopee – Atosa thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Kiện hàng đã rời kho yw shopee là gì? – Bán hàng Shopee – Atosa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Kiện hàng đã rời kho yw shopee là gì? – Bán hàng Shopee – Atosa”

Shopee là nền tảng thương mại điện tử đứng vị trí top 1 các sàn thương mại tại Việt Nam. Số lượng truy cập từ người dùng vô cùng lớn. Được xây dựng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người mua hàng. Nếu bạn là khách hàng thân thuộc trên Shopee, có lẽ đều từng bắt gặp đến cụm từ kiện hàng đã rời kho YW. Vậy kho YW Shopee là gì? Kiện hàng rời kho này là như thế nào? Hãy cùng Atosa tìm hiểu những thông tin trên ngay sau đây. 

Kho YW Shopee là gì? 

Với những đơn hàng quốc tế, trong quá trình vận chuyển đơn hàng. Bạn sẽ đôi lần nhìn thấy thông báo kiện hàng đã rời kho YW Shopee. Đơn hàng nếu được đặt từ shop nước ngoài, sẽ phải qua nhiều hành trình trung chuyển và nhập cảng hải quan trước khi được về đến Việt Nam. Thấy nhiều nhất là những đơn hàng vận chuyển từ Trung Quốc. 

Kho YW Shopee ở đâu? 

Kho YW Shopee ở đâu là thắc mắc của không ít người mua hàng. Kho YW là một trong những kho mà đơn hàng bắt buộc phải trung chuyển qua và di quan trước khi về Việt Nam. YW được hiểu theo từ viết tắt của từ Yi Wu một tỉnh của Trung Quốc. 

Kho YW Shopee ở đâu

Gần đây, kho YW đã được thay thế tên thành Nghĩa Ô. Tuy nhiên, một số vẫn nhìn thấy hiển thị cả hai tên. 

Kiện hàng đã rời kho YW Shopee là gì? 

Không ít lần chúng ta thắc mắc kiện hàng đã rời kho YW Shopee là gì? Là đơn hàng của chúng ta đã đi đâu? Điều này có nghĩa là đơn hàng bạn mua đã được trung chuyển đến và đã rời khỏi kho Trung Quốc. Hành trình mà đơn hàng này sẽ tiếp tục đi đến chính là rời khỏi Trung Quốc để về đến Việt Nam.

Đơn hàng đặt từ shop nước ngoài nên cần sẽ qua hải quan trước khi về nước. Sau khi thông quan, đơn hàng sẽ tiếp tục đi qua nhiều kho Shopee tại Việt Nam để chuẩn bị đến tay khách hàng. Thông thường, đơn hàng đã rời kho YW sẽ được “đáp cánh” tại Việt Nam trong 5-6 ngày làm việc. 

Tuy nhiên, có những đơn hàng sẽ phải giao chậm hơn thời gian dự kiến do vấn đề phát sinh về nhập cảnh hoặc do tình hình diễn biến phức tạp của dịch như hiện nay. Do đó, khách hàng hãy thông cảm và kiên nhẫn chờ đợi đơn hàng sẽ được giao đến tay bạn nhanh nhất có thể. Bạn có thể theo dõi hành trình đơn hàng trên chính tài khoản Shopee của mình để có thể biết được thời gian cụ thể và hành trình đơn hàng đã được vận chuyển đến đâu. 

Khách hàng cần làm gì khi đơn hàng mình đã rời khỏi kho YW Shopee? 

Như đã nói phía trên, đơn hàng đã rời kho YW sẽ tiếp tục hành trình di chuyển nhập cảnh hải quan rời khỏi Trung Quốc và về đến Việt Nam. Quá trình sẽ diễn ra từ 5 – 10 ngày mới được về đến kho Shopee tại Việt Nam. Sau đó các đơn vị vận chuyển mới giao tới tay quý khách. Đơn hàng sau khi rời kho YW vẫn còn phải trải qua nhiều hành trình di chuyển để xuất khỏi Trung Quốc mới có thể về tới Việt Nam, xuất kho Shopee, xuất kho giao hàng mới đến được tay khách. 

Đơn hàng rời khỏi kho YW Shopee

Mua hàng Shopee ở nước ngoài dễ dàng và uy tín

Hiện nay, mua hàng tại các shop bán hàng Shopee nước ngoài không còn xa lạ và khó khăn nữa. Bởi sự phát triển của công nghệ và giao thương nên việc mua và bán giữa các nước trở nên nhanh chóng hơn. 

Để có thể mua hàng quốc tế, săn sale hàng Trung Quốc hiệu quả và giá rẻ hãy tham khảo các bước sau: 

Thời gian giao hàng và phí vận chuyển Quốc Tế

Thời gian giao hàng ở các shop nước ngoài được tính từ lúc đơn hàng bạn đã đặt thành công đến lúc bạn nhận được sản phẩm sẽ được ước tính từ 7-15 ngày. Phí vận chuyển nước ngoài ngược lại rất rẻ thông thường chỉ từ 20k. Ngoài ra nếu bạn có mã giảm giá phí ship thì bạn còn được miễn phí quá trình vận chuyển.

Thời gian giao hàng quốc tế Shopee
image

>> Xem thêm bài viết: Trả giá trên shopee như thế nào bằng máy tính

Thủ thuật mua hàng quốc tế giá rẻ tại Shopee

Hàng Quốc tế sẽ giúp cho người tiêu dùng tiếp cận với những mặt hàng chất lượng, giá thành ưu đãi và đa dạng sản phẩm. Để có thể mua hàng quốc tế tại Shopee giá rẻ bạn có thể thực hiện như sau: 

Bên trên là những thông tin về kho YW Shopee là gì và một số thủ thuật để bạn có thể lựa chọn mua hàng quốc tế an toàn và hiệu quả nhất. Hãy tìm hiểu kỹ các thông tin sản phẩm cũng như độ uy tín của shop trước khi đặt hàng để có thể mua hàng quốc tế giá rẻ mà lại chất lượng cao nhất.Các câu hỏi về kiện hàng rời kho yw là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kiện hàng rời kho yw là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kiện hàng rời kho yw là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kiện hàng rời kho yw là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kiện hàng rời kho yw là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kiện hàng rời kho yw là gì


Các hình ảnh về kiện hàng rời kho yw là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về kiện hàng rời kho yw là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về
kiện hàng rời kho yw là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment