Giấy kiểm định GRA là gì? – Jasmine Jewelry

Cập nhật ngày 16/08/2022 bởi mychi

Bài viết Giấy kiểm định GRA là gì? – Jasmine Jewelry thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Giấy kiểm định GRA là gì? – Jasmine Jewelry trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Giấy kiểm định GRA là gì? – Jasmine Jewelry”

Đánh giá về Giấy kiểm định GRA là gì? – Jasmine Jewelry


Xem nhanh
Xưởng sản xuất nữ trang hơn 25 năm kinh nghiệm tại HCM . Với hàng trăm ngàn khách trong và ngoài nước

Chúng tôi chuyên tư vấn và hỗ trợ sản xuất cho các cửa hàng nữ trang , trang sức khởi nghiệp , bất cứ câu hỏi gì cần tư vấn về trang sức các bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ thông tin sau :

Trang Sức Huỳnh Quang - HQJ
Địa chỉ : 75 An Bình , P.6, Q.5, HCM
Phone : 0908323235 ( Zalo/Viber/Whatapp )
Website: http://hqjewelry.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/HuynhQuangJewelry/
Page : https://www.facebook.com/HuynhQuangJe...

Moissanite GRA là dòng Kim cương nhân tạo được đảm về chất lượng và xuất xứ. Hiện tại, giấy kiểm định GRA đóng tác dụng là giấy khai sinh của mỗi viên đá quý. Nhằm đảm bảo tính minh bạch của trang sức tương đương bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

tìm hiểu về Moissanite GRA

Ngày nay, phần lớn các dòng đá quý trên thị trường đều đặn kèm theo giấy chứng nhận chất lượng. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất để xác định giá trị của viên đá. Giả dụ GIA là giấy giám định kim cương tự nhiên uy tín nhất, thì GRA được sử dụng cho Kim cương nhân tạo.

Hình 1: Kim cương nhân tạo Moissanite đạt kiểm định GRA có chất lượng rất cao

Theo đó, Moissanite GRA là các viên đá nhân tạo đã được giám định về chất lượng. Tiêu chuẩn đánh giá của GRA rất uy tín và được áp dụng trên thị trường trang sức thế giới. Báo cáo kiểm định của GRA đem đến sự yên tâm về chất lượng cho mọi người dùng. Tờ giấy được xem là tấm hộ chiếu đi qua giúp cho Moissanite suôn sẻ giao thương trên thị trường thế giới. Trong các năm qua, giới chuyên giá đá quý thường dựa vào GRA để định giá cho Kim cương nhân tạo Moissanite. Đây cũng được xem là tiêu chính xác cao nhất được chuyên sử dụng cho việc đánh giá đá nhân tạo.

✅ Mọi người cũng xem : hình tam giác tiếng anh gọi là gì

Các nội dung quan trọng trên giấy kiểm định GRA

Mỗi viên Moissanite GRA được đánh một mã số định danh riêng trên vành. Giúp cho người sử dụng thuận lợi đối chiếu thông tin thể hiện trên tờ giấy với hệ thống lưu trữ. Vì vậy, người dùng cần kiểm tra thật kỹ những thông số trên giấy kiểm định để đảm bảo chất lượng đá quý.

Hình 2: Các đặc tính của Kim cương nhân tạo Moissanite được thể hiện trên giấy kiểm định GRA

Giấy kiểm định GRA thể hiện trọn vẹn những đặc tính để nhận định kim cương nhân tạo Moissanite. Mỗi tờ giấy sẽ thể hiện đầy đủ những thông tin về đánh giá chất lượng kim cương nhân tạo. Mẫu giấy mang tính tương đồng cho phần lớn các bản phát hành của tổ chức này. Bao gồm những thông tin về tên tuổi, màu sắc, kiểu cắt, kích thước, trọng lượng, độ tinh khiết của Moissanite.

Trong các giao dịch mua bán trang sức kim cương nhân tạo Moissanite, giấy kiểm định GRA có chức năng rất quan trọng. Nhận được sự tin tưởng của của cả giới chuyên môn và người dùng trang sức. Chúng cũng chính là nền tảng cho các vận hành giao dịch kim cương nhân tạo trên thế giới.

Sự uy tín của tổ chức kiểm định kim cương nhân tạo GRA

Đối với những loại đá quý, giấy chứng chứng nhận có ý nghĩa quan trọng để đánh giá chất lượng. Trong đó, GRA là một trong hai loại giấy kiểm định đá nhân tạo uy tín nhất trên thế giới. Mỗi viên đá khi xuất ra thị trường nếu thiếu chứng nhận GRA hoặc C&C thì sẽ không có giá trị.

Kim cương nhân tạo Moissanite GRA được định danh để tránh nhầm lẫn hay tráo đổi với những sản phẩm nhân tạo khác. Giấy kiểm định được thị trường trang sức thế giới công nhận và áp dụng trong giao dịch. Nó còn có mang ý nghĩa chứng thực cho giá trị thực tế của viên đá.

Hình 3: Kim cương nhân tạo Moissanite có tính thẩm mỹ cao nên rất được say mê

Với sự phong phú của thị trường đá nhân tạo, vô cùng khó để nhận biết được chất lượng trang sức. Giấy chứng nhận chất lượng là giải pháp hấp dẫn nhất để phân loại xuất xứ và chất lượng của chúng. Giúp người sử dụng có được danh mục tương xứng với số tiền bỏ ra. Tạo nên các quy chuẩn nhất định về uy tín và chất lượng đá quý. đem lại niềm tin cho khách hàng với thị trường trang sức đang ngày càng rầm rộ.

Sự có mặt trên thị trường của Kim cương nhân tạo Moissanite được xem là sự thay thế hấp dẫn nhất cho kim cương thiên nhiên. Vẻ đẹp của Moissanite đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất đối với trang sức đính đá. Vì vậy, giấy chứng nhận GRA càng trở nên quan trọng trong các giao dịch trên thị trường.

Tại thị trường Việt Nam, để mua được sản phẩm Kim cương nhân tạo Moissanite nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ giấy kiểm định GRA, bạn có khả năng ghé qua Jasmine Jewelry.

JASMINE JEWELRY

Địa chỉ: Số 352 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 090.483.6848

Email: [email protected]Các câu hỏi về kiểm định gra là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kiểm định gra là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kiểm định gra là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kiểm định gra là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kiểm định gra là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kiểm định gra là gì


Các hình ảnh về kiểm định gra là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về kiểm định gra là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về kiểm định gra là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment