kí hiệu W trên TikTok Trung Quốc là gì? Có gì khác với kí hiệu K ở VN?

Cập nhật ngày 02/08/2022 bởi mychi

Bài viết kí hiệu W trên TikTok Trung Quốc là gì? Có gì khác với kí hiệu K ở VN? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu kí hiệu W trên TikTok Trung Quốc là gì? Có gì khác với kí hiệu K ở VN? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “kí hiệu W trên TikTok Trung Quốc là gì? Có gì khác với kí hiệu K ở VN?”

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Mai Hữu Vinh 28/07/21 3 bình luận

Ký hiệu W trên TikTok Trung Quốc là gì? Có gì khác với ký hiệu K ở VN?

Kí hiệu W trên TikTok Trung Quốc là gì? (Nguồn: EFTM)

Hiện nay, người dùng nhận thấy nhiều clip TikTok đến từ Trung Quốc có kí hiệu “W” ở các lượt thả tim, bình luận hoặc chia sẻ tuy nhiên lại không thể rõ đó là gì. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem kí hiệu W trên TikTok Trung Quốc là gì và nó có gì khác so với kí hiệu “K” của các clip ở Việt Nam nhé.

hiệu W trên TikTok Trung Quốc là gì?

Để tìm hiểu về kí hiệu này, trước tiên chúng ta phải biết TikTok ở Trung Quốc và phiên bản mà mọi người trên thế giới đang dùng (kể cả Việt Nam) là hai ứng dụng hoàn toàn khác nhau. Tại Trung Quốc, ứng dụng này được mang tên là “Douyin”, nhằm tuân thủ các luật lệ của riêng Trung Quốc đưa ra nên 2 ứng dụng này được chạy trên 2 máy chủ khác nhau.

Ký hiệu W trên TikTok Trung Quốc là gì? Có gì khác với ký hiệu K ở VN?

Vì thế có thể hiểu kí tự W chỉ xuất hiện ở ứng dụng Douyin, theo như mình tìm hiểu thì 1W = 10.000 lượt, nó khác với 1K = 1.000 lượt ở TikTok thông thường. Được biết Douyin có nhiều tính năng thú vị hơn TikTok Việt Nam vì vậy nhiều người dùng thích dùng Douyin hơn.

1W trên Douyin là 1 con số lớn, tuy nhiên đối với các KOL nổi tiếng thì đây chỉ là 1 con số nhỏ mà thôi.

Bạn đã hiểu về kí hiệu W trên TikTok Trung Quốc chưa? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết

14.240 lượt xemCác câu hỏi về w trên douyin là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê w trên douyin là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết w trên douyin là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết w trên douyin là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết w trên douyin là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về w trên douyin là gì


Các hình ảnh về w trên douyin là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về w trên douyin là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về w trên douyin là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment