10 cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng nào để mở URL trên máy Android

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết 10 cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng nào để mở URL trên máy Android thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu 10 cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng nào để mở URL trên máy Android trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “10 cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng nào để mở URL trên máy Android”

Đánh giá về 10 cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng nào để mở URL trên máy Android


Xem nhanh

Thật khó chịu khi điện thoại của bạn gặp phải lỗi không mở được URL, gây cản trở quy trình lướt web và dùng ứng dụng. tuy nhiên, đây chỉ là một lỗi liên quan đến phần mềm và thường xuất hiện trên điện thoại Android. do đó, hãy tham khảo bài viết 10 cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng nào để mở URL dưới đây để khắc phục lỗi này nha!

✅ Mọi người cũng xem : first in first out là gì

1. Tắt các ứng dụng chạy ngầm

Việc có quá nhiều ứng dụng chạy ngầm thường sẽ gây ra lỗi xung đột ứng dụng hoặc xung đột phần mềm trên điện thoại. Khi đó, bạn nên tắt giảm bớt các App không rất cần thiết đi nhé.

Tắt hết các ứng dụng chạy ngầm

2. Tắt và mở lại trình duyệt

Nếu bạn không muốn tắt hết các ứng dụng đang chạy ngầm, bạn có khả năng tắt riêng trình duyệt web đang xảy ra lỗi. Sau đó mở lại trình duyệt và truy cập lại URL mà bạn muốn mở.

Thử tắt và mở lại trình duyệt điện thoại

Thử tắt và mở lại trình duyệt điện thoại

3. sử dụng trình duyệt khác

Một cách khắc phục thường nhật khác khi gặp phải lỗi này đó là sử dụng trình duyệt khác thay thế trình duyệt mà bạn đang dùng như Firefox, Opera Mini,Cốc Cốc, Google Chrome,… Lúc này, bạn chỉ cần sao chép URL từ trình duyệt cũ, sau đó dán sang trình duyệt thay thế để truy cập URL.

dùng trình duyệt khác để thay thế

dùng trình duyệt khác để thay thế

4. Kiểm tra lại các ứng dụng hệ thống

Đôi lúc, có khả năng bạn đã vô tình tắt ứng dụng hệ thống quan trọng trên điện thoại như Google Play, sản phẩm Google Play,… để tiết kiệm bộ nhớ. mặc khác những ứng dụng này có vai trò quan trọng trong việc mở URL trên trình duyệt như Google Play sẽ thông báo cho bạn ứng dụng phù hợp để mở URL và hỏi bạn có muốn tải về không,…

Vậy nên, bạn có thể kiểm tra và bật lại các ứng dụng hệ thống này bằng cách: Vào Cài đặt > Chọn Ứng dụng > Tìm và chọn các ứng dụng hệ thống đã tắt > Nhấn Bật để mở lại.

Kiểm tra lại các ứng dụng hệ thống xem có tắt nhầm hay không

Kiểm tra lại các ứng dụng hệ thống xem có tắt nhầm hay không

✅ Mọi người cũng xem : hbsag là gì

5. Khôi phục cài đặt ứng dụng

Để khôi phục cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau.

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Ứng dụng > Nhấn vào dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải.

Chọn ứng dụng trong Cài đặt

Chọn ứng dụng trong Cài đặt

Bước 2: Chọn Khôi phục cài đặt ứng dụng > Nhấn Đặt lại.

Chọn Khôi phục cài đặt ứng dụng

Chọn Khôi phục cài đặt ứng dụng

6. Xóa cache và bộ nhớ đệm của Google Play, dịch vụ Google Play

Một giải pháp hiệu quả và dễ thực hiện để khắc phục lỗi trên điện thoại là xóa cache và bộ nhớ đệm của Google Play, dịch vụ Google Play.

Xóa cache và bộ nhớ đệm ứng dụng Google Play

Xóa cache và bộ nhớ đệm ứng dụng Google Play

7. Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại là phương pháp đơn giản và dễ thực hiện nhất mà người dùng nhiều thực hiện khi gặp sự cố trên điện thoại. Việc này giúp ổn định hoạt động của điện thoại.

Khởi động lại điện thoại Android

Khởi động lại điện thoại Android

8. Gỡ và cài đặt lại trình duyệt

Nếu bạn không sử dụng trình duyệt mặc định có sẵn trên máy mà dùng các trình duyệt tải về, bạn có khả năng thử gỡ và cài đặt lại trình duyệt và thử mở lại URL lại xem có gặp lỗi nữa không.

Gỡ và cài đặt lại trình duyệt tải về

Gỡ và cài đặt lại trình duyệt tải về

✅ Mọi người cũng xem : phí đảo chuyển container tiếng anh là gì

9. dùng các ứng dụng chuyên dụng

mặt khác, nếu bạn muốn xem các URL về video hoặc hình ảnh thì có khả năng thử dùng các ứng dụng chuyên dụng hỗ trợ như VLC, Google Photos,…

sử dụng các ứng dụng hỗ trợ chuyên dụng

sử dụng các ứng dụng hỗ trợ chuyên dụng

✅ Mọi người cũng xem : ảnh không nền gọi là gì

10. Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề thì bạn hãy thử khôi phục cài đặt gốc của máy. mặc khác việc làm này sẽ làm mất tất cả dữ liệu hiện có trên máy, Vì vậy bạn nên sao lưu những dữ liệu rất cần thiết sang thẻ nhớ hoặc thiết bị khác trước khi tiến hành.

Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại

Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại

Xem thêmCác câu hỏi về không tìm thấy ứng dụng để mở url là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê không tìm thấy ứng dụng để mở url là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết không tìm thấy ứng dụng để mở url là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết không tìm thấy ứng dụng để mở url là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết không tìm thấy ứng dụng để mở url là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về không tìm thấy ứng dụng để mở url là gì


Các hình ảnh về không tìm thấy ứng dụng để mở url là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về không tìm thấy ứng dụng để mở url là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về không tìm thấy ứng dụng để mở url là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment