Việt Trung Trung Việt Hán Việt Chữ Nôm

Bạn đang chọn từ điển Việt-Trung, hãy nhập từ khóa để tra.

Định nghĩa – Khái niệm

✅ Mọi người cũng xem : khẳng định tiếng anh là gì

không phụ lòng tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ không phụ lòng trong tiếng Trung và cách phát âm không phụ lòng tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ không phụ lòng tiếng Trung nghĩa là gì.

phát âm không phụ lòng tiếng Trungkhông phụ lòng (phát âm có thể chưa chuẩn)
phát âm không phụ lòng tiếng Trung对得起 《对人无愧; 不辜负。也说对得住。》 (phát âm có khả năng chưa chuẩn)
对得起 《对人无愧; 不辜负。也说对得住。》
Nếu muốn tra hình ảnh của từ không phụ lòng hãy xem ở đây

✅ Mọi người cũng xem : first line trong word là gì

Xem thêm từ vựng Việt Trung

  • tuần la tiếng Trung là gì?
  • niêm yết kết quả tiếng Trung là gì?
  • chưa vợ tiếng Trung là gì?
  • bóp bụng tiếng Trung là gì?
  • giáp bảng tiếng Trung là gì?

✅ Mọi người cũng xem : ví moca là gì

Tóm lại nội dung ý nghĩa của không phụ lòng trong tiếng Trung

对得起 《对人无愧; 不辜负。也说对得住。》

Đây là cách dùng không phụ lòng tiếng Trung. Đây là một ngôn từ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ không phụ lòng tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các ngôn từ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong số những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quy trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được thường xuyên người sử dụng, Vì vậy, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Đặc biệt là website này đều đặn thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có thể tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ sử dụng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 对得起 《对人无愧; 不辜负。也说对得住。》