Không phải tiếng Anh, đây mới là những ngoại ngữ bạn nên học trong năm 2019!

Cập nhật ngày 22/08/2022 bởi mychi

Bài viết Không phải tiếng Anh, đây mới là những ngoại ngữ bạn nên học trong năm 2019! thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Không phải tiếng Anh, đây mới là những ngoại ngữ bạn nên học trong năm 2019! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Không phải tiếng Anh, đây mới là những ngoại ngữ bạn nên học trong năm 2019!”

Đánh giá về Không phải tiếng Anh, đây mới là những ngoại ngữ bạn nên học trong năm 2019!


Xem nhanh
Những từ và cụm từ thường gặp - Nguồn cung cấp tập tin âm thanh mp3 và các tập tin video cho người học tiếng Anh. Các bài học được viết cho những người tìm cách để học tiếng Anh cho du lịch, thương mại, những người sống ở các nước nói tiếng Anh, hoặc những người chỉ đơn giản là tìm cách để học tiếng Anh.

Bối cảnh toàn cầu hóa Hiện tại buộc mọi người đểu phải biết tiếng Anh để ‘sống sót’, nhưng khi bạn muốn ‘vượt lên đón đầu’ thì việc học thêm một ngoại ngữ khác sẽ cho bạn thường xuyên cơ hội bước ra thế giới còn nhanh hơn nữa. Bạn còn chần chờ gì nữa?

 

Dưới đây là Top 8 ngôn ngữ đang chiếm ưu thế về sự phổ biến cũng như nhu cầu sử dụng cao nhất:

 

1. Tiếng Trung Quốc: thường nhật thứ nhì trên thế giới

 

Với dân số thuộc hàng top 3 thế giới, tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ hai trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh. Không thể phủ nhận rằng Trung Quốc là một thị trường kinh tế có những bước phát triển vượt bậc và đang tạo ảnh hưởng đến toàn thế giới. nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp cao của các Doanh nghiệp đa quốc gia tại Trung Quốc rất lớn (khoảng 40%), biết tiếng Trung sẽ giúp bạn có được lợi thế mà không phải ai cũng có được. Ngoài sự tăng trưởng của các Doanh nghiệp nước ngoài ở thị trường Trung Quốc thì chính quốc gia này cũng đang đẩy mạnh vận hành kinh doanh ở quy mô toàn cầu, nhu cầu về phiên dịch viên tiếng Trung cũng theo đó mà không ngừng gia tăng.

 

1

image

Với dự đoán Trung Quốc sẽ làm chủ kinh tế thế giới năm 2020, học tiếng Trung có thể mang lại cho bạn một con đường sự nghiệp rộng mở trong tương lai. hiện nay, Mỹ đã bắt đầu đưa tiếng Trung vào chương trình giảng dạy và các nước châu Âu đang cân nhắc để làm điều tương tự. Chưa kể, việc học tiếng Trung sẽ là một lợi thế khi bạn đến Hồng Kông, Singapore, Đài Loan – những nơi dùng tiếng Trung rất phổ biến.

 

2. Tiếng Tây Ban nha: Ngôn ngữ dễ học thứ ba thế giới

 

Tây Ban nha là ngôn ngữ chính thức của hơn 20 quốc gia, được hơn 400 triệu người dùng và là 1 trong 6 ngôn ngữ chính của các tổ chức lớn trên thế giới như Liên hợp quốc (WTO) hay Liên minh châu Âu (EU). Nếu bỏ qua mức độ thường nhật của tiếng Trung (nhờ dân số khổng lồ của nước này) thì Tây Ban nhé là ngôn ngữ được rất nhiều nơi sử dụng và chiếm vị trí thứ 2 chỉ sau tiếng Anh. Đây là ngôn ngữ dễ học và học nhénh nhất trên thế giới. Nếu hàng ngày bạn dành hơn 3 giờ để luyện tập thì chỉ sau 3 tháng, bạn có thể thông thạo và làm chủ ngôn ngữ này.

 

mặt khác, cơ hội việc làm sau khi học của bạn vô cùng rộng mở vì ít người thành thạo ngôn ngữ này. Tây Ban nhé là một trong 16 nước đầu tư mạnh tay tại Việt Nam với tổng số vốn 21 triệu đôla. do đó, mong muốn nhân lực thành thạo tiếng Tây Ban nha tại Việt Nam là vô cùng to lớn. Học tiếng Tây Ban nhé sẽ là tấm hộ chiếu hoàn hảo để bạn vi vu khắp châu Mỹ, châu Âu và cả đất nước cờ hoa nữa. Việc xin visa đến Tây Ban nhé dễ hơn các quốc gia châu Âu khác, bạn không cần chứng minh tài chính hay bằng cấp. Học bổng du học Tây Ban nha cũng rất hấp dẫn khi cho phép bạn được đi sang nước thứ hai học tập nếu kết quả năm nhất ở Tây Ban nha đạt loại khá giỏi. Bấy nhiêu lý do ấy đủ thuyết phục bạn nên học tiếng Tây Ban nha chưa?

 

3. Tiếng Ả Rập: Ngôn ngữ chính thức thứ sáu của Liên Hiệp Quốc

 

Tiếng Ả Rập là ngôn ngữ thường nhật thứ 4 trên thế giới và được sử dụng nhiều ở khu vực Trung Đông và Nam Phi bởi hơn 200 triệu dân, được công nhận là ngôn ngữ chính thức thứ sáu của Liên Hiệp Quốc từ năm 1974. mặc khác, đây lại là ngôn ngữ nằm trong top 5 ngôn ngữ khó học nhất thế giới.

 

2

 

Tiếng Ả Rập vẫn còn là “tiếng hiếm” tại Việt Nam nên việc thành thạo ngôn ngữ này sẽ mang lại cho bạn thường xuyên cơ hội việc làm trong nước lẫn ngoài nước với thu nhập cực hấp dẫn. Bạn có khả năng sẽ có những trải nghiệm cực kì mới lạ khi đến khám phá các món ăn bản địa tại khu vực Trung Đông hay một chuyến hành trình đến vùng đất sa mạc tìm hiểu Kim Tự Tháp. Hoặc nếu bạn có kế hoạch làm việc trong lĩnh vực năng lượng, quốc phòng hoặc ngoại giao quốc tế thì Ả Rập là ngôn ngữ quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

 

4. Tiếng Pháp: Cơ hội “vàng” làm việc cho các tổ chức quốc tế

 

Tiếng Pháp được đánh giá là ngôn ngữ lãng mạn nhất trên thế giới và mang lại thu nhập cao cùng thường xuyên cơ hội cho những người theo học. Theo dự đoán của tạp chí Forbes thì đến năm 2050, số người nói tiếng Pháp sẽ lên tới con số hơn 750 triệu người, vượt xa tiếng Anh và tiếng Trung. cũng như tiếng Tây Ban nha, tiếng Pháp là ngôn ngữ dễ học đối với những người nói tiếng Anh.

 

Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc, UNESCO, NATO và Liên minh châu Âu. Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ được giảng dạy thường xuyên nhất trên cả năm châu lục, chỉ sau tiếng Anh. Thông thạo cả tiếng Pháp và Anh là một lợi thế lớn cho những ai tìm kiếm công việc ở các Doanh nghiệp đa quốc gia. không chỉ vậy, các trường đại học ở Pháp còn rất hào phóng khi dành tặng rất thường xuyên học bổng cho sinh viên quốc tế. Tiếng Pháp sẽ rất có ích khi bạn vi vu sang châu Phi, Thụy Sĩ, Canada, Monaco và thường xuyên nơi khác, hoặc ngay chính đất nước lãng mạn này với thường xuyên danh lam thắng cảnh trải dài khắp đất nước.

 

5. Tiếng Đức: Du học 0 đồng

 

Các công ty danh tiếng của Đức như BOSCH, Deutsche Bank, Siemens…đã và đang thống trị ngành công nghiệp của họ trên toàn thế giới, mở ra cơ hội việc làm cho những ai theo học ngôn ngữ này. theo khảo sát của Viện ngoại giao Hoa Kỳ, nếu bạn bắt đầu học ngay hôm nay thì bạn sẽ thành thạo tiếng Đức chỉ sau 900 giờ học trên lớp, cũng như 6 tháng.

 

hiện nay, chính phủ Đức tạo khó khăn tốt nhất cho các sinh viên quốc tế khi bạn không cần trả bất cứ chi phí học nào. Điều kiện cần của bạn là có bằng cấp chứng nhận trình độ tiếng Đức trình độ B1. Hơn nữa, ngôn ngữ Đức là ngôn ngữ thường nhật nhất tại châu Âu và các Doanh nghiệp đa quốc gia lớn của Đức cũng thường xuyên vô kể, tạo cho bạn nhiều cơ hội làm việc khắp năm châu. Đặc biệt, hộ chiếu Đức là hộ chiếu “quyền lực nhất thế giới” – vượt qua cả Thụy Điển hay Anh, cho phép bạn đi qua 177 quốc gia mà không cần xin phép thị thực. Nếu bạn học tập và làm việc đủ lâu, bạn vẫn có thể sở hữu quyển hộ chiếu này đơn giản.

 

6. Tiếng Bồ Đào nhé: Ngôn ngữ toàn cầu dễ học thứ hai thế giới

 

Tiếng Bồ Đào nhé là ngôn ngữ khá thông dụng ở nhiều quốc gia châu Âu và châu Mỹ. mặt khác, Bồ Đào nhé sở hữu rất thường xuyên trường ĐH nằm trong top hàng đầu thế giới, nền ẩm thực tương đương nền văn hóa rất đa dạng đủ khiến bạn háo hức tìm hiểu về chúng khi du học. Người dân Bồ Đào nhé nổi tiếng với sự hiếu khách và thân thiện. Đây quả thực là một quốc gia lí tưởng để học tập và sinh sống.

Đồng thời, dùng thành thạo tiếng Bồ Đào nha cũng là chiếc chìa khóa giúp những doanh nhân trẻ dễ dàng mở cánh cửa bước vào nhiều thị trường tiềm năng, chẳng hạn như Brazil – quốc gia sở hữu lượng dân số khổng lồ, nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào và đặc biệt là lĩnh vực công nghệ ngày càng phát triển mạnh.

 

7. Tiếng Nhật: mức thu nhập tỉ lệ thuận với sự thành thạo

 

Nhật Bản luôn là một trong những quốc gia hàng đầu về kinh tế, giải trí cũng như giáo dục ở châu Á. Vì vậy, việc học tiếng Nhật không những giúp bạn tiếp cận một trong số những nền giáo dục tiến bộ nhất thế giới, mà còn mang đến một con đường sự nghiệp rộng mở tại xứ sở mặt trời mọc. Trong một khảo sát với 800 Doanh nghiệp Nhật Bản, gần 50% số công ty có kế hoạch tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đại học không phải là công dân Nhật Bản. Chưa kể, Nhật Bản cũng chú trọng đầu tư ở mọi lĩnh vực tại Việt Nam, mang đến rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn ngay trên quê hương mình. thường xuyên Doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam thường có mức lương cao hơn và chế độ đãi ngộ tốt hơn mặt bằng chung của các công ty đa quốc gia khác. Văn hóa Nhật cũng chứa đầy những câu chuyện thú vị. Biết tiếng Nhật sẽ giúp những chuyến đi đến nước Nhật của bạn trở nên đơn giản và hấp dẫn hơn rất nhiều.

 

8. Tiếng Hàn: Cơ hội cho ngành dịch vụ

 

Một ngôn ngữ khá tương đồng với tiếng Việt chính là tiếng Hàn. Đây là lợi thế lớn nhất của người Việt khi học tiếng Hàn, đặc biệt là bảng chữ cái. tương đương tiếng Việt, ngôn ngữ Hàn có bảng chữ cái của riêng mình mang tên Hangeul, âm tiết tiếng Hàn được tạo nên bởi sự kết hợp giữa các nguyên âm và phụ âm, được viết theo thứ tự từ trái sang phải và từ trên xuống dưới.

Những năm gần đây, các Doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam, đặc biệt là trong ngành dịch vụ như cửa hàng, khách sạn, làm đẹp, lữ hành.v.v., kéo theo là nhu cầu nhân lực thành thạo công việc và phải biết tiếng Hàn ngày càng cao. Còn ngần ngại gì mà không học ngay ngôn ngữ này để mở ra cho bản thân nhiều cơ hội mới? Giống như học tiếng Anh, bạn có thể tự tìm hiểu và học tiếng Hàn cơ bản ngay tại nhà ở các trang web với bài giảng được hướng dẫn khá cụ thể.

 

Học ngôn ngữ không những giúp bạn nâng cao kiến thức và các kỹ năng tư duy, giao tiếp mà còn khám phá bản thân đồng thời tìm hiểu thêm về văn hóa các nước, trở thành công dân toàn cầu. Bạn đã sẵn sàng trở thành người trẻ thế hệ 4.0 chưa nào?Các câu hỏi về không phải tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê không phải tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết không phải tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết không phải tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết không phải tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về không phải tiếng anh là gì


Các hình ảnh về không phải tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về không phải tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về không phải tiếng anh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment