KHÔNG MUỐN LÀM GÌ – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết KHÔNG MUỐN LÀM GÌ – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu KHÔNG MUỐN LÀM GÌ – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “KHÔNG MUỐN LÀM GÌ – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh”

Đánh giá về KHÔNG MUỐN LÀM GÌ – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh


Xem nhanh
Những từ và cụm từ thường gặp - Nguồn cung cấp tập tin âm thanh mp3 và các tập tin video cho người học tiếng Anh. Các bài học được viết cho những người tìm cách để học tiếng Anh cho du lịch, thương mại, những người sống ở các nước nói tiếng Anh, hoặc những người chỉ đơn giản là tìm cách để học tiếng Anh.

Bản dịch

VI

không muốn làm gì tính từ

Ví dụ về đơn ngữ

Vietnamese Cách dùng “unwilling” trong một câu

He is silent and unwilling to get closer to anybody.
Although unwilling at first, he quickly returns to form when asked to oversee applications for a poetry competition.
A lone hero stands against a gang of outlaws in a town where both lawmen and townspeople are unable or unwilling to help.
Nevertheless, between 1870 and 1878, the government was unwilling to provide funds for local forces.
Unwilling to engage in a legal battle, the band agreed to change their name.


Các câu hỏi về không muốn tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê không muốn tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết không muốn tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết không muốn tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết không muốn tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về không muốn tiếng anh là gì


Các hình ảnh về không muốn tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về không muốn tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về không muốn tiếng anh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment