khuyến cáo nghĩa là gì?

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết khuyến cáo nghĩa là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu khuyến cáo nghĩa là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “khuyến cáo nghĩa là gì?”

Đánh giá về khuyến cáo nghĩa là gì?


Xem nhanh
#VuDieu5K #DayLuiCovid #VTV #TVAd
“Vũ điệu 5K’’ được xây dựng nhằm truyền tải thông điệp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Y tế về việc khuyến khích người dân:
1 - Chịu khó đừng đi chơi
2 - Khẩu trang đeo chẳng rời
3 - Tạm xa nhau 2 mét
4 - Thành thật khai báo nha
Quan trọng là nhớ trong lòng: Rửa tay sạch mọi lúc
“Vũ điệu 5K” do nhạc sĩ trẻ tài năng Bùi Công Nam sáng tác. Ca khúc và vũ điệu được thể hiện bởi dàn ca sĩ trẻ được yêu mến nhất hiện nay như Emma Nhất Khanh, Lix LipB, Bongplaybang, Nguyễn Phạm Kim Hải và Đức Anh.

8image  4image

đg. (hoặc d.). Đưa ra lời khuyên (thường là công khai và cho số đông). Cơ quan y tế khuyến cáo nhớ đừng nên sử dụng bừa bãi thuốc kháng sinh.. Các kết quả tìm kiếm l [..]

Nguồn: vdict.com
5image  4image

đg. (hoặc d.). Đưa ra lời khuyên (thường là công khai và cho số đông). Cơ quan y tế khuyến cáo nhớ đừng nên dùng bừa bãi thuốc kháng sinh.

Nguồn: informatik.uni-leipzig.de
4image  5image

. Đưa ra lời khuyên (thường là công khai và cho số đông). | : ”Cơ quan y tế ”’khuyến cáo”’ không nên dùng bừa bãi thuốc kháng sinh.”

Nguồn: vi.wiktionary.org
3image  4image

Khuyến cáo là đưa ra lời khuyên về 1 vấn đề nào đó.Vd: Tôii khuyến cáo các bạn nên tiêm phòng (chích ngừa) bệnh sởi

Minh Châu – Ngày 21 tháng 11 năm 2016
Thêm ý nghĩa của khuyến cáo

Số từ:

Ví dụ:
Tên:
E-mail: (* Tùy chọn)
<< khuynhkhuếch khoác >>


Các câu hỏi về không khuyến cáo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê không khuyến cáo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết không khuyến cáo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết không khuyến cáo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết không khuyến cáo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về không khuyến cáo là gì


Các hình ảnh về không khuyến cáo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về không khuyến cáo là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về không khuyến cáo là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment