Một vài sai lầm của khoa học

Cập nhật ngày 22/08/2022 bởi mychi

Bài viết Một vài sai lầm của khoa học thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Một vài sai lầm của khoa học trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Một vài sai lầm của khoa học”

Đánh giá về Một vài sai lầm của khoa học


Xem nhanh
* Facebook Toán Thú Vị: https://www.facebook.com/groups/757072954764942/
Chúc mọi người xem Video vui vẻ
-----+++++ DONATE me: https://nhantien.momo.vn/0965323988 hoặc https://unghotoi.com/toanthuvi
TTV: Các chiều không gian là gì (0D - 1D - 2D - 3D - 4D - 5D - ...)? Cách hiểu đơn giản nhất.
#toanthuvi#chieukhongian#khonggian4D
Mọi người đừng quên đăng ký kênh để cập nhật những Video hấp dẫn, Cảm ơn mọi người.
Toán thú vị: Kênh chia sẻ về những điều lý thú trong toán học như: câu đố vui, các phương pháp tính toán, mẹo tính toán, bài toán nhanh, IQ test, những bài toán vui, hóc búa và cả những sai lầm trong toán học...
Đăng ký kênh tại: https://www.youtube.com/channel/UC2Q8U6edHWMLP2_U15KhJeQ?view_as=subscriber?sub_confirmation=1
Email: [email protected]

Các bạn đều biết, ngày nay nền khoa học vật lý và thiên văn đang cần có những bước phát triển mới thì trước tiên nhất định phải có những định nghĩa thật chính xác về các khái niệm. Sau đây là đôi điều về “không gian”.

Không gian 2 chiều: là một nhận thức sai lầm của nền khoa học từ xưa đến nay. Trước hết trên ngôn ngữ, hai chiều thì không thể có không gian được mà chính xác đó là 1 mặt phẳng (trên thế giới vĩ mô). Xét trong thế giới vi mô của nguyên tử, hạ nguyên tử thì 2 chiều làm gì có chỗ cho các hạt hay sóng tồn tại được cơ chứ. Sự vận động của các hạt hay sự dao động của sóng đã vượt trên 2 chiều rồi.

một vài sai lầm của khoa học

Không gian 3 chiều: cũng là 1 nhận thức sai lầm. Các khoa học gia cho rằng không gian 3 chiều (dài, rộng và cao) là một mức cao hơn của không gian 2 chiều (dài và rộng). Thí dụ: xét một vật đang tồn tại bất kỳ thì không gian của nó phải gồm các chiều: trước, sau, trên và dưới. Thế nên không gian đó phải là không gian 4 chiều. Còn không gian 4 chiều mà khoa học Hiện tại đang định nghĩa theo thuyết tương đối (dài, rộng, cao và thời gian) cũng là 1 nhầm lẫn dựa trên khái niệm không gian 3 chiều và những cố gắng của khoa học đang nhu cầu hòa trộn 2 khái niệm không gian và thời gian làm một.

Thế nên cái gọi là không gian 2 chiều, chúng ta phải gọi chính xác là “mặt phẳng”. Còn không gian mà chúng ta đang tồn tại phải là “không gian 4 chiều” thay thế khái niệm không gian 3 chiều “cũ”. Còn không gian 4 chiều mà các nhà khoa học đang định nghĩa Hiện tại có rất nhiều điều phải xem xét lại.

Thực ra thời gian là một thuộc tính của không gian. Nếu không có không gian 4 chiều (trước, sau, trên, dưới) thì làm gì có thời gian được. Thời gian là hệ quả của sự vận động vật chất trong không gian đó. Thời gian tuyệt nhiên chỉ một chiều từ quá khứ đến tương lai và chúng ta đang tồn tại “như là” đó chính là hiện nay. Thế nên thời gian không thể là chiều thứ tư trong khái niệm “không – thời gian” 4 chiều đó được.

Đôi điều sơ sài, tuy dễ dàng nhưng hết sức chính xác. Những mong các khoa học gia tâm huyết cho nền khoa học vật lý và thiên văn ngày nay lưu tâm xem xét. Nếu có 1 cuộc cách mạng khoa học mới xảy ra thì trước hết chúng ta phải nhìn thế giới quanh ta và bao gồm cả bản thân ta cho thật chinh xác đã.

Mong các bạn vào đọc đóng góp ý kiến, xin phép cảm ơn.Các câu hỏi về không gian 2 chiều là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê không gian 2 chiều là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết không gian 2 chiều là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết không gian 2 chiều là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết không gian 2 chiều là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về không gian 2 chiều là gì


Các hình ảnh về không gian 2 chiều là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về không gian 2 chiều là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về không gian 2 chiều là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment