KHÔNG CỐ Ý – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết KHÔNG CỐ Ý – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu KHÔNG CỐ Ý – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “KHÔNG CỐ Ý – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh”

Đánh giá về KHÔNG CỐ Ý – nghĩa trong tiếng Tiếng AnhTheir unwitting confessions are broadcast to the police via a hidden microphone and radio transmitter.
The prosecution argued that the government had a legitimate interest in protecting adults from unwitting exposure to obscenity, and protecting children from exposure to obscenity.
This guilt might paralyse or even make them unwitting racists.
The prerequisite is the physically insertion of the radio frequency hardware by a spy, a manufacturer or an unwitting user.
Usually the patient then returns the perceived affection by means of letters, phone calls, gifts, and visits to the unwitting recipient.


Các câu hỏi về không cố ý tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê không cố ý tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết không cố ý tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết không cố ý tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết không cố ý tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về không cố ý tiếng anh là gì


Các hình ảnh về không cố ý tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về không cố ý tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về không cố ý tiếng anh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment