Cấp quyền truy cập vào tài khoản gmail mà không chia sẻ mật khẩu – công nghệ hướng dẫn – Android 2022

Cập nhật ngày 24/08/2022 bởi mychi

Bài viết Cấp quyền truy cập vào tài khoản gmail mà không chia sẻ mật khẩu – công nghệ hướng dẫn – Android 2022 thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cấp quyền truy cập vào tài khoản gmail mà không chia sẻ mật khẩu – công nghệ hướng dẫn – Android 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cấp quyền truy cập vào tài khoản gmail mà không chia sẻ mật khẩu – công nghệ hướng dẫn – Android 2022”

Đánh giá về Cấp quyền truy cập vào tài khoản gmail mà không chia sẻ mật khẩu – công nghệ hướng dẫn – Android 2022


Xem nhanh
Khi các bạn bấm vào link Google Drive mà mình đã chia sẻ mà hiện lên lỗi Bạn cần có quyền truy cập. Hãy yêu cầu cấp quyền truy cập hoặc chuyển sang tài khoản có quyền truy cập. Lỗi này xuất hiện do 1 trong 2 nguyên nhân sau.
Thứ nhất, do đã lâu mình không đăng nhập hay truy cập vào tài khoản Google hoặc Google Drive của mình làm cho Google đánh giá và xếp tài khoản của mình có vấn đề và ngăn không cho các bạn truy cập và tải tool từ những link mà mình đã chia sẻ. Đây chính là nguyên nhân mình gặp phải.
Nguyên nhân thứ 2 là nếu do mình đã thay đổi không chia sẻ nữa thì bây giờ mình chỉ cần chọn chia sẻ bất kỳ ai có đường liên kết là được nhé.
#LỗikhôngtảiđượclinkGoogleDrive #GoogleDriveBạncầncóquyềntruycập

———————————————————————————
💪Mọi người đăng ký ủng hộ kênh thứ 2 (HƯNG TC) của mình nhé. Chia sẻ những trải nghiệm và kiến thức về tài chính: 👉https://www.youtube.com/channel/UCp4C6jeEqYH3WtAC7vZL8nw

❤️Chia Sẻ Công Nghệ❤️👉Biết là Share - Share là Biết👈

🔜ĐĂNG KÝ KÊNH CHIA SẺ CÔNG NGHỆ: http://bit.ly/37FNptV

☎️Mọi thắc mắc và đóng góp liên hệ:
Fanpage của kênh: https://fb.com/chiasecn
______________________________________________
👍Chia Sẻ Công Nghệ là nơi chia sẻ và lưu giữ những kiến thức về công nghệ, chia sẻ những giải pháp, những thủ thuật hay, những phần mềm hữu dụng đến với mọi người.

Реклама подобрана на основе следующей информации:

Реклама подобрана на основе следующей информации:
  • Trao quyền truy cập cho người khác vào Gmail của bạn
  • Truy cập vào Hộp thư đến được ủy quyền
  • Xóa đoàn
  • Phần kết luận
Anonim

Giả sử bạn là một quan chức cao trong một công ty và bạn muốn cấp quyền truy cập thư ký cá nhân cho tài khoản Gmail của bạn để anh ấy hoặc cô ấy có khả năng trả lời một vài email và sửa các cuộc hẹn thay cho bạn. Một điều đơn giản cần làm là trao mật khẩu Gmail của bạn và làm cho mọi thứ hoạt động nhưng điều đó thậm chí không gần với những gì người ta có thể gọi là giải pháp.

image

Khi bạn trao mật khẩu, bạn không chỉ chia sẻ quyền truy cập hoàn toàn vào Gmail mà còn tất cả các sản phẩm của Google có khả năng được truy cập bằng mật khẩu đó. Không phải các thư ký không có quyền truy cập vào tài khoản email của ông chủ của họ, nhưng tại sao lại tiết lộ mật khẩu khi có một lối thoát khác?

Gmail Email Delegation là tính năng giúp giải cứu trong các tình huống như vậy. dùng tính năng ủy quyền của Gmail, bạn có thể cấp cho chủ tài khoản Gmail khác quyền truy cập vào một vài quyền cơ bản đối với tài khoản của bạn bằng cách người đó có khả năng truy cập hộp thư đến của bạn mà không cần biết mật khẩu của bạn. Vì vậy, hãy xem cách nó được thực hiện.

✅ Mọi người cũng xem : gen ung thư là gì

Trao quyền truy cập cho người khác vào Gmail của bạn

Bước 1: Mở hộp thư đến Gmail của bạn và nhấp vào biểu tượng Bánh răng ở góc trên cùng bên phải để chọn Cài đặt.

image

Bước 2: Trong Cài đặt Gmail, điều hướng đến Tài khoản và Tab Nhập và nhấp vào liên kết Thêm tài khoản khác trong tùy chọn Cấp quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

image

Bước 3: Bây giờ hãy nhập địa chỉ email bạn muốn ủy quyền quyền email của mình và nhớ rằng đó phải là địa chỉ Gmail. Sau khi bạn thiết lập ủy quyền, Gmail sẽ gửi email đến tài khoản được ủy quyền để bắt buộc xác nhận. Khi quy trình xác minh hoàn tất, có thể mất tới 30 phút để Google thiết lập yêu cầu.

image

Khi đại biểu đã xác nhận yêu cầu của bạn, bạn sẽ có thể thấy anh ta trong phần Cấp quyền truy cập vào phần tài khoản của bạn.

do đó, đó là phương pháp bạn có khả năng ủy quyền địa chỉ email của mình cho một người dùng Google Mail khác. Bây giờ chúng ta hãy xem người dùng đó sẽ truy cập hộp thư đến chung như thế nào để đọc và gửi email.

Truy cập vào Hộp thư đến được ủy quyền

Để truy cập vào tài khoản được ủy quyền, đại biểu sẽ phải mở hộp thư đến Gmail của mình và nhấp vào ảnh hồ sơ ở góc trên bên phải. Nếu email được ủy quyền thành công, bạn sẽ thấy địa chỉ email được ủy quyền tại đây. Chỉ cần nhấp vào nó để mở hộp thư đến trong một tab mới.

image

Đại biểu sẽ có quyền kiểm soát cơ bản đối với hộp thư đến Gmail của bạn và anh ta sẽ chỉ có thể đọc và gửi email. Tất cả các email được gửi bởi đại biểu sẽ có một mệnh đề được gửi theo liên kết với chúng trong phần từ. Người nhận rõ ràng sẽ có khả năng nhận ra rằng một đại biểu đã gửi email thay mặt cho người dùng. Ví dụ: nếu [email protected] ủy quyền tài khoản của anh ấy cho [email protected], email từ địa chỉ sẽ giống như [email protected] được gửi bởi [email protected]

image

Đại biểu cũng sẽ có thể truy cập tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn và Vì vậy họ sẽ không bao giờ gặp vấn đề khi gửi email. mặt khác, đại biểu sẽ không có bất kỳ quyền quản trị nào trên email và sẽ không thể thay đổi ngay mật khẩu tài khoản hoặc tạo nhãn cá nhân.

✅ Mọi người cũng xem : mạo từ không xác định là gì

Xóa đoàn

Nếu bạn không muốn ủy quyền tài khoản email của mình nữa, hãy mở tab Tài khoản và Nhập lại trong cài đặt tài khoản Gmail và nhấp vào liên kết Xóa bên cạnh tài khoản bạn muốn xóa.

Bạn có khả năng ủy quyền tài khoản của mình cho tối đa 10 người dùng Gmail tại bất kỳ thời điểm nào.

Phần kết luận

do đó, đó là cách bạn có khả năng chia sẻ quyền truy cập vào email của mình với cấp dưới, thư ký cá nhân hoặc vợ / chồng mà không tiết lộ mật khẩu tài khoản Google của bạn. Tôi chắc chắn bạn sẽ thích thủ thuật này.Các câu hỏi về không cấp quyền truy cập gmail là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê không cấp quyền truy cập gmail là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết không cấp quyền truy cập gmail là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết không cấp quyền truy cập gmail là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết không cấp quyền truy cập gmail là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về không cấp quyền truy cập gmail là gì


Các hình ảnh về không cấp quyền truy cập gmail là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về không cấp quyền truy cập gmail là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về không cấp quyền truy cập gmail là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment