Khối đế trong xây dựng là gì

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi mychi

Bài viết Khối đế trong xây dựng là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Khối đế trong xây dựng là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Khối đế trong xây dựng là gì”

Đánh giá về Khối đế trong xây dựng là gì


Xem nhanh
Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
https://www.youtube.com/channel/UC-tJ52OfXxNyZJhj-dGqMYQ/join
VUA XÂY DỰNG Trong Minecraft Là Ai?
Cám ơn các bạn đã xem clip của Channy. Hãy Subcribe và Comment để ủng hộ Channy làm thêm nhiều clip hay hơn nữa nhé.
Music by Andreas Zoeller
----------------------------------------­-----------------
► Link chia sẻ: https://youtu.be/VsAhg2sOMhw
► NHÓM DISCORD: https://discord.gg/NArFdCBNRt (chỉ có 100 người được vào)
► STREAM: Mỗi chủ nhật tại kênh này
► INSTAGRAM : https://www.instagram.com/oops.channy
► INSTAGRAM Oanh Béo : https://www.instagram.com/obnee_

----------------------------------------­-----------------

Subscribe ủng hộ các thành viên team Oops Club khác:

► Buron Kanzaki: http://bit.ly/OB-BuronKanzaki
----------------------------------------­-----------------
#channy #minecraft

channy,minecraft,minecraft vn, thu thach minecraft, thử thách minecraft, minigame minecraft,minecraft gaming,minecraft Oops, Oops Club, minecraft channy, Buron Kanzaki,

Bạn đang xem: Khối Đế Là Gì ?/ Tại Sao Chỉ Được 50 Năm?/ Ai Nên Mua?/ Có Lợi Nhuận Không? Tại Sentoty.vn – Trang Blog Tin Tức Online Tổng Hợp

 • 1. UY TÍN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ  YẾU TỐ ĐẦU TIÊN NHẤT ĐỊNH PHẢI TÌM HIỂU!
 • 2. VỊ TRÍ THUẬN TIỆN kinh doanh
 • 3. SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM GIỚI HẠN
 • 4. XU HƯỚNG THIẾT KẾ THÔNG MINH  HIỆN ĐẠI
 • 5. THỪA HƯỞNG TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ CỦA QUẦN THỂ DỰ ÁN
 • 6. TÍNH THANH KHOẢN CAO NHẤT TRONG DÒNG SẢN PHẨM ĐẦU TƯ
 • 7. KHẢ NĂNG SINH LỜI BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN
 • Tiềm năng đầu tư của dòng danh mục shop/shophouse
 • Shop/shophouse tầng đế các tòa chung cư phân khu The Park
 • Tiềm năng đầu tư của dòng sản phẩm shop/shophouse
 • Shophouse khối đế Vinhomes Smart City  Diện tích linh động, thiết kế thông minh
 • Shophouse khối đế Vinhomes Smart Citysở hữu tiềm năng lợi nhuận vượt trội
 • Shophouse Imperia Eden Park
 • Thông tin về thiết kế, giá bán và chính sách đầu tưShophouse D. El Dorado

hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá , Chính sách bán hàng , giấy tờ thiết kế, Hợp đồng mua bán, Tất cả trong 1 lần tải.

Đang xem: Khối đế là gì

GIỚI THIỆU SHOPHOUS KHỐI ĐẾ TÒA NHÀ CHUNG CƯ

Song hành cùng sự phát triển vượt bậc của các đại đô thị, Hiện tại các danh mục mang tính đầu tư như Shop/Shophouse tại chân đế các tòa chung cư cũng đang đón nhận được sự quan tâm cực lớn. Điều tạo nên sức hấp dẫn của loại hình shop / shophouse chung cư này tới từ thường xuyên yếu tố khác nhau nhưu: số lượng hạn chế, tỷ suất sinh lời từ khai thác cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trộituy nhiên, không phải cứ thả tiền vào đầu tư shophouse ở đâu là cũng đảm bảo sinh lời. Thực tế Shophouse là gì? Đầu tư Shophouse có rủi ro gì không? Nên lựa chọn, đặt niềm tin vào chủ đầu tư nào? Và những ai nên đầu tư shophouse?

khối đế trong xây dựng là gì

Cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn từ Shop / Shophouse chân đế chung cư các dự án Vinhomes, VinCity

1. UY TÍN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ  YẾU TỐ ĐẦU TIÊN NHẤT ĐỊNH PHẢI TÌM HIỂU!

Với các nhà đầu tư dù lâu năm hay mới bước chân vào việc tìm hiểu đầu tư các sản phẩm Shop/Shophouse chung cư thì chắc chắn yếu tố Uy tín chủ đầu tư sẽ luôn là vấn đề hàng đầu cần phải quan tâm.

Và một điều tất yếu khi quần thể dự án phát triển đồng bộ, cư dân về định cư đông sẽ giúp cho sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các nhà hàng kinh doanh, hệ thống shop chân đế chung cư tại các tòa căn hộ.

✅ Mọi người cũng xem : quần cai bỉm là gì

2. VỊ TRÍ THUẬN TIỆN kinh doanh

Được phát sinh với mục đích chính là để kinh doanh, các căn hộ Shophouse luôn sở hữu nhữngvị trívô cùng đắc địa tại tầng đế các tòa căn hộ chung cư.

Tại đây, các căn hộ Shophouse sẽđơn giản thu hútđược nguồn khách tiềm năng không chỉ từ chính cáccư dân trong khu vực dự án, mà còn cả nhữngkhách hàng vãng laitới. Đây được xem là một trong số nhữngyếu tố tiên quyết, đảm bảo cho việcbuôn bán phát triển, sinh lờitrong tương lai.

3. SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM GIỚI HẠN

Mặc dù được ưu ái sở hữu những vị trí đắc địa nhất tại các dự án, nhưng số lượngshophouse chân đế chung cưlại vô cùng giới hạn, chỉchiếm từ2  4%tổng số lượngdanh mục của 1 dự án. Đặc biệt hơn khi ở thời điểm Hiện tại việcCung không đủ Cầusẽ càng trở thànhđiểm tựavững chắc cho tiềm năngtăng giátrongthời gian ngắn, giúp thị trường hấp thụ danh mục tốt, cùng lúc ấy đảm bảo được sự gia tănglợi nhuậntốt, đồngđều trong thời gian dài.Lựa chọn đầu tư đúng thời điểm Shop / Shophouse chung cư sẽ trở thành Con gà đẻ trứng Vàngtốt nhất cho mọi nhà đầu tư.

✅ Mọi người cũng xem : từ đa phong cách là gì

4. XU HƯỚNG THIẾT KẾ THÔNG MINH  HIỆN ĐẠI

Các chủ đầu tư lớn đang ngày càng đưa Shop chung cư trở thành mẫu căn hộ buôn bán độc đáo trên thị trường bất động sản với lối thiết kế, hoàn thiện thông minh. Các căn shophouse đều được bàn giao thô để gia chủ tự thiết kế theo nhu cầu buôn bán, mặt ngoài hoàn thiện full theo phong cách hiện đại của từng dự án. Đặc biệt khi Shophouse chân đế chung cư được thiết kế cao từ 1  2 tầng, không gian rộng thoáng hơn thuận tiện cho việc kinh doanh, đồng thời cũng có thể phân chia thêm khu nghỉ  ở riêng biệt.

khối đế trong xây dựng là gì

✅ Mọi người cũng xem : quần áo trong tiếng anh đọc là gì

5. THỪA HƯỞNG TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ CỦA QUẦN THỂ DỰ ÁN

Shophouse nằm trong quần thể dự án với đầy đủ cơ sở hạ tầng, thuận tiện ích, không gian cảnh quan đồng bộ, hiện đại mới thực đáng trở thành cơ hội đầu tư tốt nhất, hiệu quả nhất. Tại sạo vậy? Câu trả lời đơn giản thôi ạ: Shop muốn kinh doanh tốt buộc phải có khách hàng. Và nơi đâu nằm trong quần thể dự án thu hút được đông dân cư về ở, thường xuyên khách vãng lãi tới thăm thì ắt sẽ là cơ hội cho Shophouse phát triển.

6. TÍNH THANH KHOẢN CAO NHẤT TRONG DÒNG SẢN PHẨM ĐẦU TƯ

Đây chắc chắn là yếu tố được lưu tâm hàng đầu đối với tất cả các khách hàng khi lựa chọn đầu tư shophouse ( nhà phố, chân đế chung cư ).Với sự xuất hiện cùng lúc các yếu tố: vị trí tọa lạc ( của dự án và của sản phẩm), số lượng giới hạn ( hiện Cung không đủ Cầu), quy mô dân số, uy tín chủ đầu tưthì việc thanh khoản của Shophouse chắc chắn sẽ rất tốt. Đảm bảo sinh lời cao ngay cả khi đầu tư lướt hoặc đầu tư dài hạn.

7. KHẢ NĂNG SINH LỜI BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN

Bên cạnh việc có nhiều nhà đầu tư lựa chọn lướt sóng thì cũng có không ít người muốn lựa chọn đầu tư dài hạn. Dựa trên con số thống kế sinh lời 8  12% năm từ việc kinh doanh cho thuê thôi cũng đủ thấy độ hấp dẫn từ việc đầu tư Shophouse ( lớn hơn thường xuyên so với việc để tiền tiết kiệm trong ngân hàng). Và còn số này chắc chắn sẽ còn cao hơn rất nhiều nếu tự mở kinh doanh.

Tiềm năng đầu tư của dòng sản phẩm shop/shophouse

khối đế trong xây dựng là gì

Tiềm năng đầu tư tại Shophouse chung cư

SHOPHOUSE TẦNG 1 CHÂN ĐẾ TÒA CHUNG CƯ PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK

khối đế trong xây dựng là gì

✅ Mọi người cũng xem : my name tiếng việt là gì

Shop/shophouse tầng đế các tòa chung cư phân khu The Park

Các căn shop/shophouse phân khu The Park  VinCity Ocean Park được đặt tại chân đế các tòa chung cư cao tầng, tạo thành hệ thống nhà hàng dịch vụ- thương mại nhộn nhịp ngay trong khu dân cư, phục vụ thường xuyên mong muốn của cư dân. không những vậy, liền kế với nhiều công trình tiện ích trọng yếu như tòa tháp văn phòng 45 tầng, khu trường học Vinschool,Đại học Quốc tế VinUni, các căn shop/shophouse có tiềm năng đầu tư rất lớn. Khách hàng thường xuyên ghé thăm các nhà hàng này sẽ là sinh viên, giảng viên, nhân viên văn phòng, cư dân,đem lại lợi nhuận ổn định cho người kinh doanh kinh doanh. Đối với nhà đầu tư cho thuê, do sức hấp dẫn từ vị trí và tiện ích, số tiền cho thuê căn shop/shophouse hàng tháng là không hề nhỏ, đem lại thu nhập thụ động ổn định cho nhà đầu tư.

khối đế trong xây dựng là gì

Tiềm năng đầu tư của dòng danh mục shop/shophouse

Những năm gần đây, các căn hộ shop/shophouse tại tầng đế các tòa chung cư cao tầng đang trở thành kênh đầu tư hot nhất tại các thành phố lớn. Lý giải về sức hấp dẫn của dòng danh mục này, nhiều người cho rằng đó là nhờ các yếu tố như lợi nhuận từ khai thác cao, tiềm năng tăng giá lớn, thanh khoản tốt,Đối với khách hàng mua để ở và tự kinh doanh, shop/shophouse sẽ tạo ra dòng lợi nhuận trực tiếp nếu chọn được vị trí tốt, mặt hàng phù hợp. Đối với nhà đầu tư, shop/shophouse là danh mục cho thuê cực kỳ tiềm năng, với mức lợi nhuận trung bình lên tới 8  12%/năm, tỷ lệ thanh khoản cao.

khối đế trong xây dựng là gì

Tiềm năng đầu tư tại Shophouse VinCity Ocean Park

Là một trong số những chủ đầu tư tiên phong xây dựng shop/shophouse tại tầng đế chung cư, Vingroup sở hữu nhiều dự án shop/shophouse đắt giá. Đơn cử như shophouse Vinhomes Gardenia, giá bán khi mới mở bán là 18  19 tỷ, Hiện tại, mức giá đã tăng lên thành 28  29 tỷ, mức giá cho thuê cũng rơi vào tầm từ 80  90 triệu/tháng. Mức lợi nhuận này cho thấy rằng tiềm năng rất lớn của các danh mục shop/shophouse do Vingroup đầu tư và phát triển.

Sắp tới đây, Vingroup sẽ tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm shop/shophouse tại tầng đế chung cư cao tầng phân khu The Park  Vincity Ocean Park. thường xuyên nhà đầu tư kỳ vọng rằng, đây sẽ là danh mục thành công nữa cửa Vingroup.

Xem thêm: công dụng Và Cách sử dụng Máy Rửa Mặt Foreo Luna Play Plus, Máy Rửa Mặt Foreo Luna Play Plus

✅ Mọi người cũng xem : toxic player là gì

Shophouse khối đế Vinhomes Smart City  Diện tích linh hoạt, thiết kế thông minh

Shophouse khối đế là những căn shophouse nằm tại tầng đế các tòa chung cư cao tầng. Những căn shophouse khối đến thường có từ 1  2 tầng, được thiết kế để đáp ứng mục đích tự kinh doanh, cho thuê kinh doanh thương mại: quần áo, ẩm thực, quán cafe, nhà sách,Do vậy, đây là sản phẩm rất thích hợp với các nhà đầu tư mua với mục đích từ kinh doanh, hoặc cho thuê lâu dài kiếm lợi nhuận thụ động hằng tháng.

Shophouse khối đế Vinhomes Smart City nằm tại chân các tòa chung cư cao tầng trong khuôn viên dự án. Căn shophouse này được thiết kế thông minh khi mặt trước thường hướng ra các đường lớn trong các phân khu cao tầng. Mặt trước căn hộ thường được ốp kính hoàn toàn để tạo vẻ thanh lịch, sang trọng, đồng thời để khách tham quan có khả năng đơn giản quan sát các mặt hàng nhà hàng đang buôn bán. Với 2 mục đích vừa để buôn bán, vừa để ở, shophouse khối đế Vinhomes Smart City còn được thiết kế khéo léo có 2 lối đi riêng, tránh các bất tiện thường gặp.

khối đế trong xây dựng là gì

Mặt bằng điển hình shophouse khối đế Vinhomes Smart City

không chỉ được thiết kế thông minh, phù hợp với mục đích buôn bán, các căn các căn shophouse này còn có diện tích linh động, phù hợp với mục đích phong phú của người dùng, đưa ra lựa chọn phong phú cho khách hàng và nhà đầu tư. Mỗi căn shophouse sẽ có từ 1  2 tầng, tầng 1 sẽ có diện tích lớn hơn để làm mặt bằng bán hàng, trưng bày sản phẩm, buôn bán các sản phẩm thương mại,Tầng 2 sẽ thường có diện tích nhỏ hơn một chút, thường được dùng làm nơi nghỉ ngơi, cư trú luôn cho chủ kinh doanh. Diện tích mỗi căn shophouse có sự dao động khá lớn từ dưới 50m2 cho đến 50  100m2, đáp ứng mong muốn kinh doanh, cho thuê khác nhéu.

Khi mua shophouse khối đế Vinhomes Smart City, nhà đầu tư còn được lựa chọn tiêu chuẩn bàn giao thô, chưa thiết kế ngăn cách các phòng và trang trí nội thất. Tiêu chuẩn bàn giao này sẽ giúp cho chủ nhân căn shophouse có thể thoải mái bố trí, thiết kế, trang hoàng căn hộ theo sở thích và nhu cầu sử dụng. Nhờ những ưu điểm trên, các căn shophouse khối đế thường dễ dàng gây ra được thiện cảm cho nhà đầu tư, cùng lúc ấy dễ dàng gây chú ý của cư dân và khách tham quan, tạo ra lợi nhuận cho chủ kinh doanh.

✅ Mọi người cũng xem : văn thơ lai láng là gì

Shophouse khối đế Vinhomes Smart Citysở hữu tiềm năng lợi nhuận vượt trội

hiện nay, khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh, khá thường xuyên người ưu tiên lựa chọn shophouse khối đế chung cư. không những vì shophouse khối đế thường có 2 tầng, tầng 1 có thể buôn bán, tầng 2 có thể ở; mà còn vì shophouse khối đế nằm ở dưới chân các tòa chung cư cao tầng, vị trí thuận tiện như thế nên có thể tận dụng luôn nguồn khách hàng tiềm năng cực lớn là dân cư vốn xuất hiện trong khu chung cư. Tiềm năng lợi nhuận của shophouse từ cho thuê vì thế nên luôn đạt từ10- 12%/năm. Mức lợi nhuận từ chuyển nhượng shophouse còn cao hơn khi đạt tới20  30%đối với những căn có vị trí đẹp, khuôn viên dự án đô thị đẹp, đông cư dân. Chả thế mà dù có số lượng khá ít, những căn shophouse tầng đế chung cư vừa mở bán luôn hết hàng cực nhénh, thường xuyên người đặt trước rồi mà vẫn mất căn đẹp, chỗ đẹp.

khối đế trong xây dựng là gì

Theo các chuyên gia có thường xuyên kinh nghiệm, mức độ sinh lời của sản phẩm shophouse vẫn phụ thuộc vào các tiêu chí sau: khả năng lấp đầy của toàn dự án, sản phẩm thuận tiện ích phong phú, đa dạng; cộng đồng dân cư nội khu đủ lớn và phải có sự liên kết thông suốt, thu hút một lượng lớn khách tham quan, khách vãng lai ghé thăm dự án. Khi đầu tư vào danh mục shophouse tầng đế Vinhomes Smart City của Vinhomes, khách hàng và nhà đầu tư sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Quy hoạch thông minh và thiết kế cảnh quan xuất sắc của đại đô thị Vinhomes Smart City sẽ làm tốt những điều này, luôn hứa hẹn lợi nhuận vượt trội cho khách hàng và nhà đầu tư.

khối đế trong xây dựng là gì

Shophouse Imperia Eden Park

khối đế trong xây dựng là gì

Shophouse Imperia Eden Parklà loại hình nhà phố thương mại nằm tại vị trí chân đế các tòa căn hộ chung cư với chức năng vừa để ở vừa có khả năng buôn bán kinh doanh. Đây là loại hình bất động sản rất thịnh hành trong thời gian gần đây.

Shophouse được chủ đầu tư bố trí tại vị trí khối đế của 4 tòa căn hộ, tiếp giáp với mặt đường ngoài, đường nội khu và các khu vực tiện ích động đồng  nơi có mật độ dân cư và khách hàng đông đúc. Shophouse tại dự án thực sự phù hợp và thuận lợi cho việc kinh doanh của gia chủ.

khối đế trong xây dựng là gì

Vị trí tiếp giáp với nơi đông người qua lại.

Dự án có35 căn shophousekhối đế chung cư, tổng diện tích336  597m2với thiết kế 3 tầng tách biệt các không gian chức năng. Tùy vào các bố trí và sắp đặt, gia chủ có thể kết hợp hài hòa giữa 2 chức năng kinh doanh và sinh sống.

Tầng 1  2: không gian buôn bán với các thương hiệu thời trang, nhà hàng, cafe, trưng bày danh mục thương hiệu,  Tầng 2  3: không gian sinh hoạt hoàn hảo và riêng tư cho mọi thành viên trong gia đình.

Sở hữu lợi thế từ vị trí đắc địa tại trung tâm khu vực phía Tây Thủ đô, nơi có mật độ dân cư cao với số lượng người nước ngoài lớn nhất cà thành phố. Nằm trong quần thể 4 tòa căn hộ chung cư với hàng nghìn căn hộ,shophouse khối đế Imperia Eden Parkthực sự là một sản phầm bất động sản tiềm năng với khả năng tăng giá, cho thuê hay buôn bán buôn bán thực sự lớn.

Tin vui làShophouse D. El Doradođã chính thức được chào bán với mức giá vô cùng hấp dẫn. Khu nhà phố nằm ở vị trí sát hồ Tây, ngã tư Lạc Long Quân. nơi quy tụ cộng đồng khách hàng ngoại quốc, người Việt trung, thượng lưu đông đảo.ShophouseEl Doradochính là lựa chọn số 1 dành cho nhà đầu tư kinh doanh bất động sản thời điểm Hiện tại.

Xem thêm: 100G Nhãn Bao Nhiêu Calo  Ăn Quả Nhãn Có Béo Không

khối đế trong xây dựng là gì

Mặt ngoài Shophouse TTTM D El DoradoPhú Thượng Phú Thanh

Không cần phải bàn cãi về độ Hot, khả năng thanh khoản cực tốt của các căn hộ, biệt thự hay shophouse khu vực Tây Hồ. Giá cho thuê luôn ở mức rất cao. Với tỷ lệ hấp thụ trên 85%, dao động từ 2.500  5000 USD/tháng.

Thông tin về thiết kế, giá bán và chính sách đầu tưShophouse D. El Dorado

Thuộc 1 phần của dự án D. El Dorado Phú Thượng, Shophousechủ đầu tư Tân Hoàng Minhđược chào bán với mức giá từ170  190 triệu/m2chưa VAT (giá tim tường). Trong tương lai sẽ trở thành Trung tâm thương mại, khu mua sắm sầm uất đẳng cấp nhất trong khu vực. Thỏa mãn mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân: nhà hàng, khu gym, spa, trường mầm non, khu nhà cộng đồng

khối đế trong xây dựng là gì

Mặt bằng Shophouse D. El Dorado (nhà phố thương mại) cho thuê kinh doanh

Những thông tin mà nhà đầu tư cần biết

Thiết kế shophouse liền kề căn hộ, gồm 2 tầng:  Tầng 1 cao 7,2m/ Sở hữu sổ50 năm Tầng 2 cao 3,6m/ Sở hữuvĩnh viễn   Diện tích: Từ 120  203m2 cách thức bàn giao: Bàn giao thô Thiết kế: Có cầu thang từ tầng 1 hoặc cửa riêng từ tầng 2 đi vào Tầng 1 mặt bằng buôn bán, tầng 2 căn hộ để ở Bàn giao: Quý 3/2019 Những căn đang giao dịch tốt: SH 01, 02, 04, 11,12 Giá bán: Chỉ từ9.7 tỷcho căn 110m2

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hỏi ĐápCác câu hỏi về khối đế trong xây dựng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khối đế trong xây dựng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khối đế trong xây dựng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khối đế trong xây dựng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khối đế trong xây dựng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khối đế trong xây dựng là gì


Các hình ảnh về khối đế trong xây dựng là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về khối đế trong xây dựng là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về khối đế trong xây dựng là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment