Khối âm vang trong buồng trứng là gì?

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Khối âm vang trong buồng trứng là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Khối âm vang trong buồng trứng là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Khối âm vang trong buồng trứng là gì?”

Đánh giá về Khối âm vang trong buồng trứng là gì?Kính gửi bác sĩ, hôm nay tôi đi khám tại BV Phụ sản TW, kết quả như sau: Tử cung kích thước bình thường. Âm vang tử cung đồng nhất. Niêm mạc tử cung 8mm. Buồng trứng trái bình thường. Buồng trứng phải có khối âm vang hỗn hợp kích thước 20x20mm. Cùng đồ không có dịch. xin phép hỏi bác sĩ khối âm vang ở buồng trứng phải là biểu hiện của bệnh gì? Có phải điều trị hay không vì bác sĩ chỉ chỉ định điều trị viêm âm đạo cho tôi và nói tử cung đẹp. xin phép chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn.Các kết quả kiểm tra siêu âm buồng trứng tử cung tương đối tốt và cần chú ý có một yếu tố là khối âm vang hỗn hợp kích thước 20 x20mm. Thông thường ở độ tuổi sinh sản thường có những nang trứng trưởng thành mỗi tháng, nếu không được thụ tinh chúng sẽ tan đi. Song với khối âm vang bạn nên theo dõi định kỳ một thời gian để xác định là khối u nang buồng trứng hay u xơ tử cung. Nếu là khối u buồng trứng thì sẽ sớm được BS chỉ định điều trị.

>> có khả năng bạn quan tâm những dấu hiệu của bệnh u xơ tử cung

Chúc bạn sức khỏe.

Chuyên viên sản phụ khoaCác câu hỏi về khối âm vang không đồng nhất là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khối âm vang không đồng nhất là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khối âm vang không đồng nhất là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khối âm vang không đồng nhất là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khối âm vang không đồng nhất là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khối âm vang không đồng nhất là gì


Các hình ảnh về khối âm vang không đồng nhất là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về khối âm vang không đồng nhất là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về khối âm vang không đồng nhất là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment