"Khoảng cách" lớn nhất của tình yêu là…

Cập nhật ngày 27/03/2023 bởi mychi

Bài viết “Khoảng cách” lớn nhất của tình yêu là… thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu “Khoảng cách” lớn nhất của tình yêu là… trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “”Khoảng cách” lớn nhất của tình yêu là…”

Đánh giá về “Khoảng cách” lớn nhất của tình yêu là…

Xem nhanh
Trong video này, mình sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết mà mình đã học được sau 5 năm quen anh bạn thân để duy trì một tình yêu lâu dài, vui vẻ, hữu nghị, thân ái!

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN - https://giangoi.com/
GIANG ƠI RADIO - https://soundcloud.com/giangoi
FACEBOOK - https://www.facebook.com/giangoivlog
INSTAGRAM - https://www.instagram.com/giangoivlog

❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn https://goo.gl/MyAgVc

Chào em gái!

Đọc được những dòng tâm sự ngắn qua thư em gửi về cho chương trình, tôi hiểu rằng em đang cảm thấy băn khoăn không biết nên nắm hay nên buông trong mối quan hệ tình cảm của mình khi gia đình bạn trai không chấp nhận em vì em ở xa. Tôi chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

Em gái ạ! Từ trước đến nay, khoảng cách địa lý có lẽ vẫn luôn là một trong những yếu tố khiến cho nhiều cặp đôi không đi đến được cái kết trọn vẹn. Nó không chỉ là sự ngăn trở tình cảm giữa các cặp đôi, mà còn là rào cả từ phía gia đình bởi có nhiều phụ huynh không muốn con cái mình lấy chồng/lấy vợ xa. Trong tình huống này, gia đình bạn trai em sợ khoảng cách khiến mọi người không hiểu em là người như thế nào và công việc của bạn trai em cũng ổn định ở Hà Nội, nên không muốn vào Tây Nguyên cùng em để sống xa gia đình cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, còn về phía em và bạn trai em thì như thế nào?

Thực tế, bất kỳ mối quan hệ nào rồi cũng sẽ có ít nhiều khó khăn, sóng gió. Trong mối quan hệ tình cảm và đi xa hơn là mối quan hệ hôn nhân thì sóng gió sẽ có thể nhiều hơn vì đó là câu chuyện liên quan đến tương lai, là việc lựa chọn người sẽ đi cùng mình suốt những năm tháng về sau. Em có chia sẻ rằng, em và bạn trai đã quen nhau được 1 năm; trong khoảng thời gian này, hai em có lường trước được những khó khăn về khoảng cách địa lý như vậy? Có bao giờ cả hai cùng nhau tìm ra giải pháp cho những khó khăn đó; giải pháp về vấn đề nếu đến với nhau thì hai em sẽ ở đâu, làm việc như thế nào, giữ mối quan hệ với hai bên gia đình ra sao? Khi bố mẹ bạn trai ngăn cấm về mối quan hệ tình cảm này thì bạn trai em có suy nghĩ, thái độ như thế nào? Hai em đã làm gì được gia đình chấp nhận? Bạn ấy có muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này, có muốn cùng em tìm cách để thuyết phục gia đình?

Em à! Mối quan hệ này có tiếp tục được hay không sẽ không phụ thuộc vào chỉ em hay bạn trai có muốn hay không, mà phụ thuộc vào sự đồng lòng của cả hai người. Như tôi vẫn thường nói với nhiều người khác: Điều quan trọng không phải gia đình ngăn cản như thế nào; mà là sự quyết tâm, cố gắng của các em đến đâu.Em ạ “khoảng cách xa nhất trên đời là khoảng cách trong tim chứ không phải khoảng cách địa lý đâu em” Những người thực sự yêu nhau, thực sự muốn ở bên cạnh nhau thì sẽ tìm mọi cách để được gia đình chấp nhận tình cảm này. Chính vì vậy, hai em có thể cho nhau thêm một chút thời gian để cân nhắc lại tình cảm của mình thật chắc chắn. Nếu hai em thực sự yêu, thực sự thương, thực sự muốn ở bên cạnh nhau thì hãy cùng nhau quyết tâm củng cố tình cảm này và tìm cách để thuyết phục bố mẹ em nhé. Thực tế, tìm được một người mình yêu thương và muốn gắn bó chẳng phải là điều dễ dàng đâu em ạ. Hãy cân nhắc thật kỹ để sau này không phải nuối tiếc điều gì.

Chúc em mọi điều tốt đẹp!

Các câu hỏi về khoảng cách trong tình yêu là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khoảng cách trong tình yêu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khoảng cách trong tình yêu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khoảng cách trong tình yêu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khoảng cách trong tình yêu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khoảng cách trong tình yêu là gì

Các hình ảnh về khoảng cách trong tình yêu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về khoảng cách trong tình yêu là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về khoảng cách trong tình yêu là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment