Khóa TSA là gì? Tại sao phải sử dụng khóa TSA cho vali | Mr Vui

Cập nhật ngày 27/07/2022 bởi mychi

Bài viết Khóa TSA là gì? Tại sao phải sử dụng khóa TSA cho vali | Mr Vui thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Khóa TSA là gì? Tại sao phải sử dụng khóa TSA cho vali | Mr Vui trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Mr Vui”

Bạn biết gì về khóa số TSA trên các vali hiện nay?

Khóa TSA là gì và tại sao phải sử dụng khóa TSA mà không phải các loại khóa thông thường khác?

Cùng tham khảo bài bên dưới để hiểu rõ hơn về lý do vì sao như vậy nhé.

Trên thị trường hầu hết các loại vali đều có ổ khóa mật mã; nhưng khóa số TSA hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Theo như hiệp ước quy định của ngành hàng không thì tất cả hành lý đều phải được kiểm tra trước khi lên máy bay. Nếu hành lý của bạn có sử dụng ổ khóa TSA; thì sẽ thuận tiện cho việc kiểm tra hơn; vì nhân viên an ninh trên máy bay có chìa khóa loại này.

Khóa TSA là gì?

  • TSA là viết tắt của Transportation Security Administration – Tổ Chức An Ninh Vận chuyển Hoa Kỳ; là tổ chức đưa ra quy định về việc kiểm tra hành lý khi vận chuyển trên các sân bay quốc tế.
  • Khóa TSA có kí hiệu đặc biệt vì được chấp nhận bởi TSA có thể được mở bởi các cơ quan chức năng bằng cách sử dụng các khóa “master”. Ổ khóa sử dụng hệ thống này được sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn do Travel Sentry thiết lập.
  • Được trang bị để nhân viên an ninh có thể mở được vali của hành khách; và kiểm tra mà không cần phải tốn thời gian phá khóa như những loại khóa thông thường khác. Tuy nhiên loại khóa này chỉ có những có quan chức năng có thẩm quyền mới có quyền làm điều này. Trước đây, đối với các loại khóa thông thường nếu cơ quan an ninh sân bay phát hiện hoặc nghi ngờ điều bất thường trong vali; thì sẽ phá khóa, bẻ khóa hoặc có thể tìm đủ mọi cách để mở được chiếc vali. Ngày nay nhờ vào khóa TSA; các nhân viên an ninh có thể mở khóa dễ dàng mà không cần phải phá bỏ khóa.
khóa tsa là gì, tại sao phải sử dụng khóa tsa

Tại sao phải chọn khóa TSA?

Tất nhiên khách hàng đều muốn bảo vệ hành lý của mình, nhưng đôi khi các nhân viên an ninh cần phải kiểm tra hành lý khi có nhu cầu. Khóa TSA sẽ là một lợi thế lớn

Để đảm bảo vận chuyển an toàn cho khách hàng, các nhân viên an ninh sẽ kiểm tra các hành lý kí gửi trước khi lên máy bay. Tất nhiên việc kiểm tra sẽ được sử dụng bằng công nghệ cao nên không cần phải mở vali, nhưng có nhiều lúc các nhân viên an ninh an ninh cần kiểm tra thực tế và bắt buộc phải mở vali khi có nghi ngờ về đồ đạc bên trong.

Chính vì vậy cơ quan an ninh vận chuyển Hoa Kỳ đã hợp tác với một số công ty và tạo ra khóa số TSA và chỉ có anh ninh tại sân bay mới có chìa khóa để mở, không cần phải phá khóa vali như trước đó.

Trong một số trường hợp, nhân viên an ninh sẽ phải mở khóa vali của bạn, nếu vali được khóa bằng khóa số TSA thì nhân viên an ninh sẽ dùng khóa để mở và sàng lọc hành lý nếu có các đồ đạc bị nghi ngờ. Nhưng nếu khóa vali của bạn là khoa số thông thường thì nhân viên an ninh buộc phải phá khóa, nên rất dễ bị mất đồ đạc bên trong. Sau khi kiểm tra nhân viên an ninh sẽ đặt một thông báo kiểm tra trong túi của bạn

Làm sao phân biệt được khóa TSA và khóa số thông thường?

  • Khóa TSA có kí hiệu đặc biệt để nhận biết và phân biết với các loại khóa số thông thường khác.
  • Trên ổ khóa của vali nếu có dấu kim cương đỏ thì ổ khóa đó là TSA. Ổ khóa sử dụng hệ thống TSA được sản xuất để đáp ứng tiêu chuẩn do Travel Sentry thiết lập; và mỗi khóa có dấu xác nhận kim cương đỏ sẽ được TSA chấp nhận.

khóa tsa là gì, tại sao phải sử dụng khóa tsa

Hiện nay vali có ổ khóa TSA xuất hiện rất nhiều tại cửa hàng trên thị trường; nhưng bạn nên đến tìm và mua ở những cửa hàng đảm bảo uy tin và chất lượng. Mr Vui, thương hiệu chuyên sản xuất balo, vali kéo, túi xách hơn 15 năm nay; với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu; luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tin nhất cho khách hàng. Mr Vui tin rằng sẽ cung cấp những sản phẩm đúng với những gì khách hàng mong muốn.

Vây khóa TSA là gì và tầm quan trọng của khóa TSA đối với hành lý của bạn đã được giải đáp. Đến ngay cửa hàng của Mr Vui để lựa chọn cho mình chiếc vali ưng ý nhất nhé.

Tham khảo thêm bài viết về cách mở và đổi mật khẩu tại đây!

                                                                                                                                Nguồn tham khảo: internet Các câu hỏi về nhân viên tsa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhân viên tsa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhân viên tsa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhân viên tsa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhân viên tsa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhân viên tsa là gì


Các hình ảnh về nhân viên tsa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về nhân viên tsa là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về nhân viên tsa là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment