KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Cập nhật ngày 17/08/2022 bởi mychi

Bài viết KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT”

Đánh giá về KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT


Xem nhanh
Cám ơn Anh/Chị đã xem video và theo dõi.
Hãy chia sẻ tới cộng đồng, người thân nếu nội Anh/Chị thấy video ý nghĩa.
------------------------------------------------------------------------------
Bác sĩ Khánh - Chuyên về tư vấn u0026 chia sẽ kiến thức y học, lan tỏa những điều tích cực cùng mọi người.
Thạc sĩ/ Bác sĩ nội trú Trần Quốc Khánh
Khoa Phẫu thuật cột sống-Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức
16 Phủ Doãn - Hoàn Kiếm - Hà Nội
-------------------------------------------------------------------------------
Follow us:
► Email : [email protected]
► Contact : 0963 18 6789 / 0888 966 888
► Facebook :https://www.facebook.com/bacsi.khanh.vietduc
► Fanpage : https://www.facebook.com/bacsikhanh.vn
► Youtube : https://www.youtube.com/c/bacsikhanh.vn
► Instagram : https://www.instagram.com/bacsikhanh.vn/
© Copyright by Bác sĩ Khánh ☞ Do not Reup
#bacsikhanh #tranquockhanh #drkhanh

“Người có sức khỏe thì có cả trăm ngàn ước mơ, người không có sức khỏe thì chỉ có một ước mơ duy nhất là thể trạng”. thể trạng là chìa khoá của hạnh phúc, là nền tảng giúp bạn thực hiện được những ước mơ và khát vọng. Để có khả năng mở được cánh cửa của hạnh phúc ấy, bạn cần thật sự chú trọng và chủ động trong việc “phòng bệnh hơn chữa bệnh” thông qua khám sức khỏe định kỳ. 

Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ?

–    giá trị của khám sức khoẻ định kỳ đối với Doanh nghiệp •    Phát hiện tình trạng bệnh, phòng bị và chữa trị kịp thời giúp hạn chế được các chi phí y tế, chi phí rũi ro khi bệnh đột phát trong lúc làm việc.•    Thu hút được nhân sự, bởi việc chăm lo sức khỏe cho cán bộ, nhân viên chính là cách để Doanh nghiệp thể hiện sự tôn trọng với người lao động. Vì vậy, nếu các Doanh nghiệp cùng đề xuất một thu nhập chung thì chắc chắn người lao động sẽ chọn công ty biết quan tâm, tạo khó khăn hấp dẫn nhất cho nhân viên.•    Gia tăng đoàn kết, tạo sự gắn bó giữa Doanh nghiệp và nhân viên. Lãnh đạo Doanh nghiệp hay chủ công ty biết được tình hình sức khỏe nhân viên để có sự điều chỉnh công việc phù hợp. Khám thể trạng Doanh nghiệp chính là chiếc cầu nối để mọi người thông cảm và chia sẻ cho nhéu.•    Bảo vệ thể trạng nhân viên cũng là bảo vệ nguồn nhân lực của Doanh nghiệp, tạo sự phát triển bền vững cho công ty.•    cải thiện năng suất làm việc, Giảm tai nạn lao động cũng như các bệnh nghề nghiệp.

–    tổng giá trị của khám sức khoẻ định kỳ đối với cá nhân

•    Tìm ra được các bệnh lý ở giai đoạn mới khởi phát, nhất là những bệnh nguy hiểm đang dần thường nhật hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quỵ, ung thư,… •    Đưa ra phác đồ điều trị kịp thời, rút ngắn thời gian chữa bệnh và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm.•    Loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh, hướng dẫn cách phòng bệnh an toàn.•    Được bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc để điều chỉnh lối sống nhằm cải thiện chất lượng đời sống.

✅ Mọi người cũng xem : đài từ là gì định nghĩa

Bao lâu nên khám sức khoẻ định kỳ một lần?

Khám sức khoẻ 6 tháng/1 lần là thời gian rất cần thiết để mỗi người kiểm tra thể trạng nhằm phát hiện kịp thời các vấn đề của cơ thể và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, Giảm thiểu tối đa những biến chứng của bệnh có khả năng đe dọa đến đời sống của bạn.  

mặc khác, theo như tổ chức Y tế thế giới, khoảng thời gian ấn định kiểm tra sức khoẻ định kỳ còn tùy thuộc vào lứa tuổi, tiền sử cá nhân và gia đình của mỗi người. 

–    Đối tượng trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi nên làm các xét nghiệm kiểm tra bệnh truyền nhiễm có nguy cơ cao như: Các bệnh lây qua đường quan hệ tình dục, vấn đề liên quan đến sinh sản, khám tiền hôn nhân, viêm gan B và viêm gan C…-    Đối tượng trong độ tuổi từ 30 – 40 tuổi nên khám tầm soát các bệnh như tim mạch, rối loạn lipid máu, tiểu đường, gout, ung thư phụ khoa,…-    Đối tượng trong độ tuổi trung niên nên khám tầm soát các bệnh như tăng huyết áp, tiểu đường, tim mạch, xương khớp, ung thư (dạ dày, đại tràng, vòm họng, phổi, tuyến tuyền liệt)…

ngoài ra, những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao; như gia đình có tiền sử bị tim mạch, tiểu đường, ung thư, người có lối sống không lành mạnh (nghiện rượu bia, thuốc lá, ăn nhiều chất béo, ít vận động),… nên thăm khám thường xuyên để có khả năng phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám sức khỏe định kỳ cho những đối tượng nào? 

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho tất cả các đối tượng theo hướng dẫn khám thể trạng của Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế: 

–    Người Việt Nam, người nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam khám thể trạng (KSK) khi tuyển dụng, KSK định kỳ, KSK khi vào học đại học tại các trường ĐH, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trường dạy nghề và các đối tượng khác; –    KSK cho người lao động Việt Nam khi đi làm việc ở ngoài theo hợp đồng 

và cạnh đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cũng cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ dành cho người làm việc trong ngành nghề, môi trường chuyên biệt như: thực phẩm; buôn bán, dịch vụ thường xuyên tiếp xúc với bệnh; tài xế; nghề nghiệp,…

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cung cấp các gói khám sức khỏe định kỳ nào? 

–    Khám sức khỏe định kỳ hàng năm theo Quy định (Thông tư 14 của Bộ Y tế) –    Khám sức khỏe định kỳ Hàng năm (theo mong muốn từng công ty)-    Gói khám Thẻ xanh (dành cho người làm việc trong môi trường thực phẩm)-    Gói khám Sổ Hồng (dành cho người làm trong lĩnh vực buôn bán sản phẩm, thường xuyên tiếp xúc với người bệnh và có thể bị lợi dụng vận hành mại dâm)-    Khám bệnh Nghề nghiệp (theo tính chất công việc) –    Khám Tuyển dụng đầu vào cho nhân viên (theo nhu cầu)-    Khám sức khỏe định kỳ cho tài xế 

Khám sức khoẻ định kỳ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng bao gồm những gì?

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng thực hiện khám sức khỏe tổng quát theo các hạng mục được quy định tại Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế: 

1.  Khám & Tư vấn 7 chuyên khoa: –    Nội, Ngoại, Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Da liễu, Sản phụ khoa (đối với nữ), trao đổi bệnh sử, đánh giá yếu tố nguy cơ, khám tổng quát & tư vấn. –    Kiểm tra chỉ số về mạch, huyết áp, chiều cao, cân nặng nhằm đánh giá yếu tố nguy cơ bệnh lý, đánh giá thể lực.2. X-Quang kỹ thuật số Tim phổi thẳng (Kiểm tra & phát hiện bệnh lý về bóng tim, phổi)3. Xét nghiệm công thức máu (Đánh giá tình trạng thiếu máu, 1 số bệnh nhiễm trùng & rối loạn đông máu do thiếu tiểu cầu)4. Xét nghiệm định lượng Glucose (đánh giá chỉ số đường huyết, sàng lọc bệnh đái tháo đường)5. Xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu (Phát hiện các bệnh về thận, tiết niệu)

Các danh mục khám thêm theo nhu cầu của từng đối tượng, độ tuổi, giới tính,…

–    Đo Điện tim-    Siêu âm tuyến giáp-    Khám răng miệng: kiểm tra sâu răng, vôi răng, viêm nướu, viêm lợi…-    Siêu âm bụng tổng quát-    Siêu âm tiền liệt tuyến (Đối với nam giới)-    Soi cổ tử cung (Đối với phụ nữ đã có gia đình)-    Kiểm tra loãng xương bằng phương pháp DEXA (Đối với nam/nữ >=50)

Các hạng mục khám trên có khả năng thay đổi ngay tuỳ theo nhu cầu, độ tuổi, nam hay nữ, tiền sử bệnh, các gói khám hoặc là theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa nếu thực sự cần thiết để chẩn đoán bệnh.

✅ Mọi người cũng xem : nhôm định hình là gì

một vài lưu ý cần nhớ trước khi đi khám sức khoẻ tổng quát

Để quá trình thăm khám được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và tối ưu thời gian thì bạn nên bỏ túi những mẹo nhỏ dưới đây:

–    Chuẩn bị thật đầy đủ các giấy tờ tuỳ thân, tiền sử bệnh lý, đơn thuốc và các kết quả xét nghiệm, thăm khám gần nhất (nếu có). –    Nên đi khám vào buổi sáng, không nên ăn, chỉ uống nước lọc và không uống các loại nước có gas hoặc có chứa chất kích thích như cà phê, rượu… để không gây ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm máu, nước tiểu,…-    Đối với phụ nữ đã có gia đình: không quan hệ tình dục trước ngày khám phụ khoa, không chụp X-Quang khi đang mang thai.-    Phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt: vui lòng chờ sau chu kỳ kinh khoảng 5 đến 7 ngày để kết quả khám được chính xác nhất.-    Uống thường xuyên nước lọc và nhịn tiểu trước khi bắt đầu thăm khám siêu âm ổ bụng tổng quát để hỗ trợ bác sĩ có thể quan sát rõ và chính xác hơn.-    Lựa chọn địa chỉ khám sức khoẻ tổng quát thật kỹ lưỡng để cho ra kết quả chính xác về tình trạng của bản thân.

Khám sức khoẻ định kỳ tại Đà Nẵng ở đâu chất lượng?

Khám sức khỏe toàn diện có ý nghĩa quan trọng trong việc tầm soát bệnh lý, ngăn chặn những nguy cơ tiềm ẩn về bệnh, bên cạnh đó, còn đánh giá tình trạng thể trạng chung giúp mỗi người tự biết điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, lối sống phù hợp để nâng cao tuổi thọ và chất lượng đời sống.

Tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, khám sức khỏe định kỳ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở y tế được trang bị máy móc hiện đại giúp cung cấp kết quả chẩn đoán một cách chính xác cho bạn.

–    Trang thiết bị phục vụ chẩn đoán hiện đại, chính xác: + Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Testla-MEGNETOM Sempra của Hãng Siemens+ Máy chụp cắt lớp vi tính 64 lát cắt (MSCT 64 slices)+ Máy chụp mạch máu xóa nền kỹ thuật số (DSA)+ Máy đo loãng xương (DXA)+ Máy X-quang tăng sáng kỹ thuật số (Panorama)+ Máy đo chức năng hô hấp+ Máy đo điện não (EEG)+ Máy siêu âm màu tổng quát, siêu âm 4D, siêu âm mô mềm, siêu âm Doppler, siêu âm mạch máu, siêu âm đầu dò âm đạo,…

–    Hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại đạt ISO 15189, cho kết quả chẩn đoán chính xác

Chi phí khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng?

Tuỳ theo mong muốn, độ tuổi, nam hay nữ mà Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng sẽ tư vấn các gói với chi phí khác nhéu, phù hợp với điều kiện của từng khách hàng.

liên hệ hotline 0236 3650 676 để được tư vấn và hướng dẫn các gói khám sức khoẻ định kỳ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

quy trình khám sức định kỳ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Tuỳ vào mong muốn, tiền sử bệnh lý từng người mà danh mục khám sức khoẻ định kỳ sẽ có sự khác nhau. tuy nhiên, tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng sẽ có những bước cơ bản chung như sau:

 Tư vấn và đặt lịch hẹn khám tại link: https://www.hoanmydanang.com/dat-lich-kham 

Khám cơ bản

Khám cận lâm sàng

Thực hiện các xét nghiệm rất cần thiết

Tư vấn và trả kết quả

tiện ích và an toàn khi khám thể trạng định kỳ cho công ty tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng trong mùa dịch COVID-19

–    Miễn phí xét nghiệm RT-PCR COVID-19 cho người lao động khám sức khỏe định kỳ-    Xây dựng gói khám phù hợp theo nhu cầu & tính chất công việc của Doanh nghiệp-    Tư vấn sức khỏe miễn phí & hỗ trợ thêm nhiều quyền lợi cho người lao động khi dùng các sản phẩm chăm sóc thể trạng.-    Đảm bảo an toàn: Bố trí và thực hiện khám thể trạng định kỳ DUY NHẤT cho 1 cơ quan/công ty trong một thời điểm theo bắt buộc.-    Bệnh viện đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng có khu khám thể trạng riêng biệt cho khách hàng khám sức khỏe cơ quan/công ty. Khu khám & thực hiện cận lâm sàng được bố trí tập trung, khách hàng đỡ phải di chuyển thường xuyên khu vực khám bệnh.-    Thời gian cam kết: 3h30 phút/người/lần khám (không bao gồm nội soi dạ dày/đại tràng)-    quá trình khám tối ưu: quy trình khám được xây dựng tối ưu nhằm Giảm tối đa thời gian chờ, cùng lúc ấy đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh cho khách hàng. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng ứng dụng công nghệ QMS vào quy trình khám chữa bệnh – sử dụng công nghệ 4.0 xếp hàng tự động trong tất cả các bước khám bệnh, giúp người bệnh chủ động thời gian chờ khám-    Kết quả khám thể trạng được trả trên ứng dụng online, khách hàng có thể tự truy cập & lưu trữ thông tin sức khỏe cá nhân-    Cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại Doanh nghiệp theo yêu cầu-    Toàn bộ nhân viên y tế tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin và được xét nghiệm COVID-19 định kỳ, đảm bảo an toàn, tăng sự an tâm cho khách hàng đến kiểm tra sức khỏe

Vui lòng LH hotline 0236 3509 808 để được tư vấn và hướng dẫn các gói khám sức khoẻ định kỳ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà NẵngCác câu hỏi về khám sức khỏe định kỳ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khám sức khỏe định kỳ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khám sức khỏe định kỳ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khám sức khỏe định kỳ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khám sức khỏe định kỳ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khám sức khỏe định kỳ là gì


Các hình ảnh về khám sức khỏe định kỳ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về khám sức khỏe định kỳ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về khám sức khỏe định kỳ là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment