Khám Phá Ý Nghĩa Của Bộ Tứ Linh Trong Tử Vi Chi Tiết Nhất

Cập nhật ngày 23/03/2023 bởi mychi

Bài viết Khám Phá Ý Nghĩa Của Bộ Tứ Linh Trong Tử Vi Chi Tiết Nhất thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Khám Phá Ý Nghĩa Của Bộ Tứ Linh Trong Tử Vi Chi Tiết Nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Khám Phá Ý Nghĩa Của Bộ Tứ Linh Trong Tử Vi Chi Tiết Nhất”

Hiện nay, các thông tin liên quan đến ý nghĩa của tứ linh trong tử vi luôn được rất nhiều người quan tâm. Có thể nói, bộ sao tứ linh trong tử vi đại diện cho tam hợp Thái Tuế. Vậy rốt cuộc, bộ tứ linh này có ỹ nghĩa như thế nào? Nếu bạn muốn khám phá ý nghĩa bộ tứ linh, hãy dành thời gian theo dõi thông tin dưới đây. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất! Hiện nay, các thông tin liên quan đến ý nghĩa của tứ linh trong tử vi luôn được rất nhiều người quan tâm. Có thể nói, bộ sao tứ linh trong tử vi đại diện cho tam hợp Thái Tuế. Vậy rốt cuộc, bộ tứ linh này có ỹ nghĩa như thế nào? Nếu bạn muốn khám phá ý nghĩa bộ tứ linh, hãy dành thời gian theo dõi thông tin dưới đây. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

Ảnh 1: Bạn có muốn tìm hiểu về bộ tứ linh trong tử vi không? Ảnh 1: Bạn có muốn tìm hiểu về bộ tứ linh trong tử vi không? (Nguồn: Meeyland.com)

Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa của bộ sao tứ linh trong tử vi Ý nghĩa của bộ sao tứ linh trong tử vi

Nhắc đến tứ linh là chúng ta nhắc đến 4 sao: Long Trì – Phượng Các – Bạch Hổ – Hoa Cái. Mỗi sao trong tứ linh đem trong mình những ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Vậy ý nghĩa của tứ linh chiếu mệnh là gì? Hãy tham khảo thông tin dưới đây để giải đáp thắc mắc này nhé! Nhắc đến tứ linh là chúng ta nhắc đến 4 sao: Long Trì – Phượng Các – Bạch Hổ – Hoa Cái. Mỗi sao trong tứ linh đem trong mình những ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Vậy ý nghĩa của tứ linh chiếu mệnh là gì? Hãy tham khảo thông tin dưới đây để giải đáp thắc mắc này nhé!

Xem thêm: Tìm hiểu về các loại hình bất động sản hiện nay ở chuyên mục MUA BÁN NHÀ ĐẤT Xem thêm: Tìm hiểu về các loại hình bất động sản hiện nay ở chuyên mục MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Long Trì – Một phần quan trọng của bộ tứ linh trong tử vi

Long là tên gọi của rồng – linh vật cực kỳ thiêng liêng, có khả năng làm mưa làm gió. Và rồng chính là biểu tượng của vua chúa thời xưa. Còn Trì là thành trì hay là sông đào giữ thành. Như vậy, Long Trì chính là nơi rồng trấn ngự giang sơn. Trong tử vi, người được Long Trì chiếu mệnh sẽ có tính cách như vua chúa, tôn thượng. Long là tên gọi của rồng – linh vật cực kỳ thiêng liêng, có khả năng làm mưa làm gió. Và rồng chính là biểu tượng của vua chúa thời xưa. Còn Trì là thành trì hay là sông đào giữ thành. Như vậy, Long Trì chính là nơi rồng trấn ngự giang sơn. Trong tử vi, người được Long Trì chiếu mệnh sẽ có tính cách như vua chúa, tôn thượng.

Trong ngũ hành, Long Trì thuộc hành Thủy, thuộc loại Đài Các Tinh. Đặc tính chung của sao này là: Công danh, quyền quý, gặp nhiều may mắn và khoa giáp. Mọi người thường có thói quen viết tắt tứ linh này là Long.  Trong ngũ hành, Long Trì thuộc hành Thủy, thuộc loại Đài Các Tinh. Đặc tính chung của sao này là: Công danh, quyền quý, gặp nhiều may mắn và khoa giáp. Mọi người thường có thói quen viết tắt tứ linh này là Long. 

Cụ thể, ý nghĩa của Long Trì như sau: Cụ thể, ý nghĩa của Long Trì như sau:

Ý nghĩa ở Cung Mệnh Ý nghĩa ở Cung Mệnh

Khi tìm hiểu ý nghĩa của Long Trì ở Cung mệnh, chúng ta cần xét đến các mặt sau: Khi tìm hiểu ý nghĩa của Long Trì ở Cung mệnh, chúng ta cần xét đến các mặt sau:

 • Tướng mạo: Người thuộc sao Long Trì ở mệnh thường có nhan sắc vẹn toàn, đẹp từ trong ra ngoài. Nhất là đối với phụ nữ, da mặt hồng hào và rất thanh tú.
 • Tính tình: Thường là những người rất thông minh, có văn chất và đoan trang. Trong mắt mọi người, họ là người ôn hòa, rất cởi mở, nhân hậu và điềm đạm.
 • Đường công danh tài lộc: Học rộng tài cao, thi đỗ cao, nhất là tuổi Mão Dậu. Trong hôn nhân thì gặp nhiều may mắn, dễ yêu, dễ cưới và vợ trong tương đắc.
Ảnh 2: Long Trì - một sao may mắn trong bộ tứ linh tử vi Ảnh 2: Long Trì – một sao may mắn trong bộ tứ linh tử vi (Nguồn: Meeyland.com)

Qua đó, chúng ta có thể thấy Long TRì ở Mệnh tương đối hoàn hảo từ nhan sắc bên ngoài cho đến tính cách bên trong. Qua đó, chúng ta có thể thấy Long TRì ở Mệnh tương đối hoàn hảo từ nhan sắc bên ngoài cho đến tính cách bên trong.

Ý nghĩa với các sao khác Ý nghĩa với các sao khác

Tất nhiên, khi tìm hiểu về ý nghĩa của sao Long Trì, chúng ta cũng cần xét nó trong mối quan hệ với các sao khác. Vậy Long Trì –  mộ trong các bộ tứ linh trong tử vi sẽ có ý nghĩa gì? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này: Tất nhiên, khi tìm hiểu về ý nghĩa của sao Long Trì, chúng ta cũng cần xét nó trong mối quan hệ với các sao khác. Vậy Long Trì –  mộ trong các bộ tứ linh trong tử vi sẽ có ý nghĩa gì? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này:

 • Long Trì với Thai Phụ: Thăng quan tiến chức
 • Long Trì với Thiên Riêu, Thiên Hỷ hoặc Phi: Đường tình duyên thì sẽ có hỷ sự, quan lộ và thi cử.
 • Long Trì và Thiên Lương: Mệnh nữ sẽ có chồng danh giá và hiền
 • Long Trì với Xương Khúc, Khôi Việt và Tả Hữu: Đây được coi là bộ sao “hiền thần”

Một vài ý nghĩa của Long Trì ở các cung khác: Một vài ý nghĩa của Long Trì ở các cung khác:

Bên cạnh đó, tử linh trong tử vi sao Long Trì còn có ý nghĩa ở các cung sau: Bên cạnh đó, tử linh trong tử vi sao Long Trì còn có ý nghĩa ở các cung sau:

 • Long Trì ở cung Phúc Đức: Có dòng dõi khá giả, phú quý.
 • Long Trì ở cung Điền Trạch: Với Long Trì, Mộ thì nhà cửa rộng rãi và có di sản. Với Long Trì, Thai, Bát Tọa thì nhà lầu cao sang và nhà có ao hồ.
 • Long Trì ở cung Phu Thê: Vợ chồng rất đẹp đôi và dễ cưới xin. Còn nếu ở Dậu, có Tả Hữu thì hai vợ, hai chồng.
 • Long Trì ở cung Tử Tức: Sinh con đẹp, dễ nuôi. Nếu sinh quý tử thông minh, tuấn dật.

Phượng Các – Tứ linh trong tử vi

Phượng ở đây là tên gọi của chim phượng, một giống chim rất quý hiếm. Loài chim này đại diện cho sự cao sang, quyền quý. Còn Các ở đây được hiểu là nơi chứa đồ, nơi ở.  Phượng ở đây là tên gọi của chim phượng, một giống chim rất quý hiếm. Loài chim này đại diện cho sự cao sang, quyền quý. Còn Các ở đây được hiểu là nơi chứa đồ, nơi ở. 

Như vậy, Phượng Các chính là nơi vua chúa ngự trị. Trong ngũ hành, Phượng Các thuộc hành Thổ, loại Đài Các Tinh. Đặc tính chung của sao này là công danh và vinh hiển lâu dài. Mọi người thường gọi tắt tứ linh Phượng Các là Phượng. Như vậy, Phượng Các chính là nơi vua chúa ngự trị. Trong ngũ hành, Phượng Các thuộc hành Thổ, loại Đài Các Tinh. Đặc tính chung của sao này là công danh và vinh hiển lâu dài. Mọi người thường gọi tắt tứ linh Phượng Các là Phượng.

Ý nghĩa của Phượng Các ở cung Mệnh Ý nghĩa của Phượng Các ở cung Mệnh

Nhìn chung, ở cung Mệnh, Phượng Các có ý nghĩa gần giống như sao Long Trì. Đều là người có nhan sắc đẹp, học rộng tài cao, tính tình ôn hòa và đường công danh tài lộc cũng rất tốt. Nhìn chung, ở cung Mệnh, Phượng Các có ý nghĩa gần giống như sao Long Trì. Đều là người có nhan sắc đẹp, học rộng tài cao, tính tình ôn hòa và đường công danh tài lộc cũng rất tốt.

Ảnh 3: Sao Phượng Các có ý nghĩa như thế nào ở cung Mệnh? Ảnh 3: Sao Phượng Các có ý nghĩa như thế nào ở cung Mệnh? (Nguồn: Meeyland.com)

Ý nghĩa của Phượng Các với các sao khác Ý nghĩa của Phượng Các với các sao khác

Trên thực tế, Phượng Các thường được xét trong mối quan hệ với các sao như: Thai Phụ, Thiên Lương, Xương Khúc, Khôi Việt, Tả Hữu,… Và ý nghĩa của sao này trong mối quan hệ với các sao đó cũng giống Long Trì. Cho nên, khi nắm được những ý nghĩa của sao Long Trì và các sao khác thì bạn cũng biết ngay Phượng Các. Trên thực tế, Phượng Các thường được xét trong mối quan hệ với các sao như: Thai Phụ, Thiên Lương, Xương Khúc, Khôi Việt, Tả Hữu,… Và ý nghĩa của sao này trong mối quan hệ với các sao đó cũng giống Long Trì. Cho nên, khi nắm được những ý nghĩa của sao Long Trì và các sao khác thì bạn cũng biết ngay Phượng Các.

Ý nghĩa Phượng Các ở các cung khác Ý nghĩa Phượng Các ở các cung khác

Dưới đây là một số ý nghĩa của tứ linh Phượng Các mà bạn cần quan tâm: Dưới đây là một số ý nghĩa của tứ linh Phượng Các mà bạn cần quan tâm:

 • Ở Cung Phụ Mẫu: Cha mẹ sẽ là người có danh giá hoặc là có điền sản.
 • Ở cung Phúc Đức: Phượng Các có dòng họ khá giả và phú quý.
 • Ở cung Điền Trạch: Trong cung này, Phượng Các với Mộ có nhà đất rộng rãi. Còn Phượng Các với Thai, Bát Tọa thì có nhà lầu cao sang.
 • Ở cung Quan Lộc: Thuận lợi hơn trong con đường công danh sự nghiệp, thi cử.
 • Ở cung Nô Bộc: Có bạn bè là những người có có chức có quyền, đắc lực.
 • Ở cung Thiên Di: Được nhiều người yêu mến, ra ngoài hay gặp quý nhân phù trợ.
 • Ở cung Tật Ách: Gặp bệnh tật về tai, thận. 
 • Ở cung Tài Bạch: Thuận lợi trên con đường mưu cầu tài lộc hoặc được hưởng gia sản, địa ốc.
 • Ở cung Tử Tức: Dễ sinh con, con dễ nuôi và đẹp. Sinh quý tử thì thông minh và tuấn dật.
 • Ở cung Phu Thê: Hai vợ chồng tương đắc, dễ cưới xin.

Tứ linh trong tử vi – Bạch Hổ

Bạch Hổ là sao nằm trong phương vị Bắc Đẩu Tinh. Trong ngũ hành, Bạch Hổ thuộc hành Kim, loại Bại Tinh. Đặc tính chung của sao này là hình thương, hay gặp tai nạn, bệnh tật và thị phi, khẩu thiệt, không may mắn. Bạch Hổ thường được gọi tắt với cái tên Hổ. Đây là sao Phụ Tinh và là sao đứng thứ 9 trong vòng sao Thái Tuế với 12 sao. Bạch Hổ là sao nằm trong phương vị Bắc Đẩu Tinh. Trong ngũ hành, Bạch Hổ thuộc hành Kim, loại Bại Tinh. Đặc tính chung của sao này là hình thương, hay gặp tai nạn, bệnh tật và thị phi, khẩu thiệt, không may mắn. Bạch Hổ thường được gọi tắt với cái tên Hổ. Đây là sao Phụ Tinh và là sao đứng thứ 9 trong vòng sao Thái Tuế với 12 sao.

biểu hiện của những điều thị phi (Nguồn: Meeyland.com)” src= “/wp-content/uploads/2022/06/bach-ho-sao-dem-bieu-hien-cua-nhung-dieu-thi-phi.jpg” alt=”Ảnh 4: Bạch Hổ – sao đem biểu hiện của những điều thị phi” width=”696″ height=”435″> Ảnh 4: Bạch Hổ – sao đem biểu hiện của những điều thị phi (Nguồn: Meeyland.com)

Bạch Hổ không chỉ là một trong các bộ tứ linh trong tử vi bao gồm: Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái ( được gọi tắt là Long Phượng Hổ Cái). Mà còn là một trong 6 sao Lục Bại Tinh. Trong Lục Bại Tinh có 6 sao và được gọi tắt như sau: Song Hao Tang Hổ Khốc Hư.   Bạch Hổ không chỉ là một trong các bộ tứ linh trong tử vi bao gồm: Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái ( được gọi tắt là Long Phượng Hổ Cái). Mà còn là một trong 6 sao Lục Bại Tinh. Trong Lục Bại Tinh có 6 sao và được gọi tắt như sau: Song Hao Tang Hổ Khốc Hư.  

Vị trí Bạch Hổ ở các cung Vị trí Bạch Hổ ở các cung

Xét trong tử vi, ở các cung, Bạch Hổ có vị trí đắc địa và hãm địa. Trong đó, vị trí đắc địa bao gồm: Dần – Thân – Mão – Dậu. Còn vị trí hãm địa là: Tý – Sửu – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Tuất – Hợi. Xét trong tử vi, ở các cung, Bạch Hổ có vị trí đắc địa và hãm địa. Trong đó, vị trí đắc địa bao gồm: Dần – Thân – Mão – Dậu. Còn vị trí hãm địa là: Tý – Sửu – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Tuất – Hợi.

Ý nghĩa của Bạch Hổ ở cung Mệnh Ý nghĩa của Bạch Hổ ở cung Mệnh

Xét trong cung mệnh, tính tình của Bạch Hổ như sau: Xét trong cung mệnh, tính tình của Bạch Hổ như sau:

 • Đắc địa: Ở vị trí đắc địa, Bạch Hổ là người rất can đảm, có nghị lực, có tài và có thể ứng biến trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Nếu là phụ nữ, Bạch Hổ sẽ là người rất có khí phách, mang ts chí và tâm tính như một người đàn ông.
 • Hãm địa: Với vị trí này, Bạch Hổ sẽ trở thành người ương ngạnh, cứng đầu và rất ngoan cố. Tính tình thì ưu tư, thường xuyên phiền muộn và cảm thấy cô độc. Trong cuộc sống, họ thích được ăn ngon mặc đẹp và không quá nặng nề về gia giáo.

Con đường công danh của Bạch Hổ: Con đường công danh của Bạch Hổ:

 • Đối với Bạch Hổ hãm địa thì con đường công danh, tài lộc không gặp nhiều may mắn. 
 • Còn với vị trí đắc địa, Bạch Hổ khi bước cùng các sao tốt, hợp thì sẽ thành công trên con đường sự nghiệp. Đặc biệt với nam giới, họ hiển đạt về chính trị khi được văn tinh hội chiếu. Và tài giỏi về quân sự nếu được võ tinh đi kèm.
Ảnh 5: Công danh tài lộc của sao Bạch Hổ không gặp nhiều may mắn Ảnh 5: Công danh tài lộc của sao Bạch Hổ không gặp nhiều may mắn (Nguồn: Meeyland.com)

Về Phúc Thọ Tai Họa

Theo những thông tin trên, chúng ta có thể thấy sao Bạch Hổ không phải là chòm sao may mắn. Có lẽ, trong tứ linh trong tử vi, Bạch Hổ là sao mà nhiều người muốn tránh nhất. Bạch Hổ gây bất lợi cho cả cha mẹ, con cái và ảnh hưởng xấu đến chính bản thân mình. Nếu không chú ý, đi cùng với sát tinh thì càng tai họa hơn. Cụ thể như sau: Theo những thông tin trên, chúng ta có thể thấy sao Bạch Hổ không phải là chòm sao may mắn. Có lẽ, trong tứ linh trong tử vi, Bạch Hổ là sao mà nhiều người muốn tránh nhất. Bạch Hổ gây bất lợi cho cả cha mẹ, con cái và ảnh hưởng xấu đến chính bản thân mình. Nếu không chú ý, đi cùng với sát tinh thì càng tai họa hơn. Cụ thể như sau:

 • Cuộc sống cô độc, cực khổ
 • Cuộc sống hôn nhân: Khắc vợ, khắc chồng, góa bụa và cô độc
 • Bị bắt bớ, bị giam cần
 • Bệnh tật trầm kha và có thể gặp tai nạn nguy hiểm
 • Yểm tử

Nhất là phái nữ, trắc trở đường tình duyên, muộn chồng. Có thể phải cưới chạy nếu không sẽ góa bụa. Và họ cũng khi phải đau khổ, phải ưu phiền vì chồng con của mình. Thêm nữa, sao Bạch Hổ cũng khá bất lợi trong việc sinh nở. Để giảm được những bất lợi này, chúng ta cần phải tiến hành giải hạn mạnh. Nhất là phái nữ, trắc trở đường tình duyên, muộn chồng. Có thể phải cưới chạy nếu không sẽ góa bụa. Và họ cũng khi phải đau khổ, phải ưu phiền vì chồng con của mình. Thêm nữa, sao Bạch Hổ cũng khá bất lợi trong việc sinh nở. Để giảm được những bất lợi này, chúng ta cần phải tiến hành giải hạn mạnh.

Ảnh 6: Bạch Hổ nên đi cũng những bộ sao tốt để giải vận hạn Ảnh 6: Bạch Hổ nên đi cũng những bộ sao tốt để giải vận hạn (Nguồn: Meeyland.com)

Cho nên, người có sao Bạch Hổ chiếu mệnh cũng nên tìm hiểu kỹ để xem đâu là bộ sao tốt với mình. Và đâu là bộ sao xấu cần phải tránh. Như vậy có thể giảm đi phần nào tai họa có thể xảy đến. Cho nên, người có sao Bạch Hổ chiếu mệnh cũng nên tìm hiểu kỹ để xem đâu là bộ sao tốt với mình. Và đâu là bộ sao xấu cần phải tránh. Như vậy có thể giảm đi phần nào tai họa có thể xảy đến.

Những bộ sao tốt cho Bạch Hổ

Theo tử vi, Bạch Hổ có thể đi cùng với những sao sau để gặp nhiều may mắn hơn: Theo tử vi, Bạch Hổ có thể đi cùng với những sao sau để gặp nhiều may mắn hơn:

 • Bạch Hổ và Tấu Thư
 • Bạch Hổ với Phi Liêm đồng cung – như hổ mọc cánh
 • Bạch Hổ với Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái : Bộ tứ linh trong tử vi
 • Hổ Kình hay Hổ Hình
 • Bạch Hổ ở vị trí đắc địa Dần: Hổ cư hổ vị

Đó chính là những bộ sao tốt nhất cho sao Bạch Hổ. Nếu sao Bạch Hổ được hợp tác, đi cùng với những sao này sẽ hạn chế tối ưu vận hạn. Đó chính là những bộ sao tốt nhất cho sao Bạch Hổ. Nếu sao Bạch Hổ được hợp tác, đi cùng với những sao này sẽ hạn chế tối ưu vận hạn.

Những bộ sao xấu cho Bạch Hổ 

Bên cạnh những bộ sao tốt trên đây thì Bạch Hổ cũng có bộ sao xấu. Đó là: Bên cạnh những bộ sao tốt trên đây thì Bạch Hổ cũng có bộ sao xấu. Đó là:

 • Bạch Hổ cùng Tham Lang: Có thể bị thú dữ ăn thịt
 • Tang – Hổ – Điếu – Binh: Bạch Hổ trong Tứ Hung báo hiệu tai nạn chết người, có thể gặp họa lớn. Thế nhưng, có thể được hóa giải khi có Thiên Đồng.
 • Bạch Hổ với Lưu Tang Môn, Lưu Bạch Hổ: Đại tang, ưu phiền, đau khổ nặng nề.

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa và biểu tượng bộ tứ linh trong phong thủy Xem thêm: Giải mã ý nghĩa và biểu tượng bộ tứ linh trong phong thủy

Hoa Cái – sao còn lại của bộ sao tứ linh trong tử vi

Hoa Cái Thuộc hành Kim, loại Cát Tinh và thường được gọi tắt là Cái. Đặc tính chung của Hoa Cái là quyền uy, quý hiển. Ý nghĩa cung của tứ linh này trong tử vi là sự chứng diện, xa hoa lộng lẫy với vẻ ngoài đài các và sang trọng. Hoa Cái Thuộc hành Kim, loại Cát Tinh và thường được gọi tắt là Cái. Đặc tính chung của Hoa Cái là quyền uy, quý hiển. Ý nghĩa cung của tứ linh này trong tử vi là sự chứng diện, xa hoa lộng lẫy với vẻ ngoài đài các và sang trọng.

Ảnh 7: Hoa Cái - tứ linh trong tử vi biểu hiện cho sự đài các, xa hao Ảnh 7: Hoa Cái – tứ linh trong tử vi biểu hiện cho sự đài các, xa hoa (Nguồn: Meeyland.com)

Ý nghĩa của Hoa Cái ở cung Mệnh Ý nghĩa của Hoa Cái ở cung Mệnh

Như đã nói, Hoa Cái đại diện cho sự chứng diện, sang trọng và quyền uy. Cho nên, tướng mạo và con đường công danh của sao này cũng khá đặc biệt. Cụ thể: Như đã nói, Hoa Cái đại diện cho sự chứng diện, sang trọng và quyền uy. Cho nên, tướng mạo và con đường công danh của sao này cũng khá đặc biệt. Cụ thể:

 • Tướng mạo: Có bề ngoài sang trọng, thanh cao và đài các. Cho nên, Hoa Cái thường thu hút được sự chú ý của mọi người và được rất nhiều người yêu thích.
 • Công danh tài lộc: Hoa Cái luôn được người đời ngưỡng mộ, trọng vọng. Khi đi cùng với 3 sao còn lại của bộ tứ linh trong tử vi sẽ làm chủ về công danh, quyền uy và chức vị.

Ý nghĩa của Hoa Cái với các sao khác Ý nghĩa của Hoa Cái với các sao khác

Xét trong mối quan hệ với các sao khác, Hoa Cái cũng không có gì đáng lo ngại.  Xét trong mối quan hệ với các sao khác, Hoa Cái cũng không có gì đáng lo ngại. 

 • Hoa Cái khi gặp Tấu Thư: Thanh cao, có gu thời trang hợp xu hướng, có năng khiếu trình diễn và lịch lãm. Đặc biệt là biết thưởng thức ái tình rất sành điệu.
 • Mệnh giáp Hoa Cái phía trước và Thiên Mã phía sau: Hoa Cái sẽ làm chủ về phú quý, sang cả.

Người có tứ linh trong tử vi chiếu mệnh

Thông thường, mọi người sẽ nghĩ một người chỉ có một sao chiếu mệnh thôi.Thế nhưng, thực tế thì có trường hợp một người được 4 sao chiếu mệnh. Vậy người hội tụ đủ bộ tứ linh chiếu là người như thế nào? Thông thường, mọi người sẽ nghĩ một người chỉ có một sao chiếu mệnh thôi.Thế nhưng, thực tế thì có trường hợp một người được 4 sao chiếu mệnh. Vậy người hội tụ đủ bộ tứ linh chiếu là người như thế nào?

Hầu hết, đây là người chính nhân quân tử. Họ sống và làm việc luôn có lý tưởng, luôn được mọi người trọng vọng. Nhất là khi gặp vận hạn, họ vẫn có thể vượt qua khi được đắc tứ linh chiếu rọi. Trong xã hội, người được tứ linh chiếu mệnh sẽ là người hội tụ những gì tinh tú nhất, gặp được nhiều vận may nhất. Hầu hết, đây là người chính nhân quân tử. Họ sống và làm việc luôn có lý tưởng, luôn được mọi người trọng vọng. Nhất là khi gặp vận hạn, họ vẫn có thể vượt qua khi được đắc tứ linh chiếu rọi. Trong xã hội, người được tứ linh chiếu mệnh sẽ là người hội tụ những gì tinh tú nhất, gặp được nhiều vận may nhất.

Ảnh 8: Liệu người hội tử cả bộ sao tứ linh trong tử vi chiếu có gặp nhiều vận may không? Ảnh 8: Liệu người hội tử cả bộ sao tứ linh trong tử vi chiếu có gặp nhiều vận may không? (Nguồn: Meeyland.com)

Bên cạnh đó, vận hạn của người này sẽ biến mất hoặc giảm đi khi được Hổ và Phượng chiếu rọi minh bạch. Có thể nói, được bộ tứ linh trong tử vi chiếu là phúc đức ngàn đời không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, khi phát hiện mình được tứ linh chiếu rọi thì cũng đừng quá lơ là mà bỏ qua vận hạn của mình.  Bên cạnh đó, vận hạn của người này sẽ biến mất hoặc giảm đi khi được Hổ và Phượng chiếu rọi minh bạch. Có thể nói, được bộ tứ linh trong tử vi chiếu là phúc đức ngàn đời không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, khi phát hiện mình được tứ linh chiếu rọi thì cũng đừng quá lơ là mà bỏ qua vận hạn của mình. 

Trên đây chính là toàn bộ thông tin liên quan đến bộ tứ linh trong tử vi mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng, qua bài viết này, bạn có thể nắm được ý nghĩa của bộ tứ linh này. Vậy bạn đang được sao nào chiếu mệnh? Tham khảo thêm thông tin khác tại chuyên mục tư vấn phong thủy. Trên đây chính là toàn bộ thông tin liên quan đến bộ tứ linh trong tử vi mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng, qua bài viết này, bạn có thể nắm được ý nghĩa của bộ tứ linh này. Vậy bạn đang được sao nào chiếu mệnh? Tham khảo thêm thông tin khác tại chuyên mục tư vấn phong thủy.

Có thể bạn quan tâm:

Các câu hỏi về bộ tứ linh trong tử vi là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bộ tứ linh trong tử vi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bộ tứ linh trong tử vi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bộ tứ linh trong tử vi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bộ tứ linh trong tử vi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bộ tứ linh trong tử vi là gì

Các hình ảnh về bộ tứ linh trong tử vi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về bộ tứ linh trong tử vi là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về bộ tứ linh trong tử vi là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment