Key ring là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Cập nhật ngày 01/08/2022 bởi mychi

Bài viết Key ring là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Key ring là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Key ring là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa”

Đánh giá về Key ring là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa


Xem nhanh
Tamper proof key rings provide increase key security by permanently locking the keys to the ring. The keys cannot be removed unless the key ring is cut. All key rings have a unique serial number is that the rings assigned to a user can be tracked.

Định nghĩa Key ring là gì?

Key ring là Chuông reng. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Key ring – một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm: Thuật ngữ kinh doanh A-Z

✅ Mọi người cũng xem : việc làm nhân văn là gì

Giải thích ý nghĩa

Trong truyền dữ liệu an toàn, sử dụng một chương trình mã hóa như Pretty Good Privacy (PGP), một vòng chìa khóa bao gồm một khóa công khai và khóa bí mật tương ứng của nó cả hai đều được yêu cầu phải đọc (giải mã) dữ liệu.

✅ Mọi người cũng xem : cảm giác bản thể là gì

Definition – What does Key ring mean

In secure data-transmission, using an encryption scheme such as pretty good privacy (PGP), a key ring consists of a public key and its corresponding private key both of which are required to read (decrypt) the data.

Source: Key ring là gì? Business DictionaryCác câu hỏi về key-ring là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê key-ring là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết key-ring là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết key-ring là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết key-ring là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về key-ring là gì


Các hình ảnh về key-ring là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về key-ring là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về key-ring là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment