Tiền kiến tạo (Second assist) là gì?

Cập nhật ngày 22/02/2023 bởi mychi

Bài viết Tiền kiến tạo (Second assist) là gì? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Tiền kiến tạo (Second assist) là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tiền kiến tạo (Second assist) là gì?”
Bài viết Tiền kiến tạo (Second assist) là gì? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Tiền kiến tạo (Second assist) là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tiền kiến tạo (Second assist) là gì?”

Đánh giá về Tiền kiến tạo (Second assist) là gì?


Xem nhanh
Link Fanpage: https://www.facebook.com/footballtogerther
???? Đăng ký kênh: https://www.youtube.com/channel/UCAE_6rsuDouv-F-mkIW-yVA
-------------------/------------------------
NHẬN HỢP TÁC QUẢNG CÁO - VUI LÒNG LIÊN HỆ: ✉️ Email: [email protected]
Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
-------------------/------------------------
© Bản quyền thuộc về Minh Hoang FT © Copyright Minh Hoang FT u0026 Do not Reup
Bóng đá luôn có những định nghĩa riêng cho từng từ khóa. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!!!

Trong bóng đá, tiền kiến tạo là một thuật ngữ thú vị để nghiên cứu về khả năng tấn công của một cầu thủ.

tien kien tao.jpg

Theo trang dữ liệu Wyscout, tiền kiến tạo (Second assist) là hành động cuối cùng của một cầu thủ trong nhóm ghi bàn, trước khi một đồng đội thực hiện đường kiến tạo. Theo trang dữ liệu Wyscout, tiền kiến tạo (Second assist) là hành động cuối cùng của một cầu thủ trong nhóm ghi bàn, trước khi một đồng đội thực hiện đường kiến tạo.

Số lần tiền kiến tạo được đảm bảo bằng hoặc ít hơn số lần kiến tạo trong bất kỳ trận đấu đơn lẻ nào.

Không một cầu thủ đối phương nào được kiểm soát bóng giữa đường tiền kiến tạo và đường kiến tạo. Không một cầu thủ đối phương nào được kiểm soát bóng giữa đường tiền kiến tạo và đường kiến tạo.

Nếu một hành động có ý nghĩa (ví dụ: rê bóng hoặc chạy) của cầu thủ thực hiện pha kiến tạo xảy ra sau khi anh ta nhận bóng, thì đường chuyền trước đó sẽ không được coi là tiền kiến tạo. Nếu một hành độngý nghĩa (ví dụ: rê bóng hoặc chạy) của cầu thủ thực hiện pha kiến tạo xảy ra sau khi anh ta nhận bóng, thì đường chuyền trước đó sẽ không được coi là tiền kiến tạo.

Tiền kiến tạo được định nghĩa một cách khác biệt với kiến tạo (Assist), đường chuyền dọn cỗ (Key-pass) hay Đường chuyền dọn cỗ gián tiếp (Second Key Pass). Tiền kiến tạo được định nghĩa một cách khác biệt với kiến tạo (Assist), đường chuyền dọn cỗ (Key-pass) hay Đường chuyền dọn cỗ gián tiếp (Second Key Pass).

Kiến tạo (Assist) là đường chuyền cuối cùng cho người ghi bàn hoặc đường chuyền đặt đồng đội vào tính huống dễ dàng để đưa bóng vào lưới. Kiến tạo (Assist) là đường chuyền cuối cùng cho người ghi bàn hoặc đường chuyền đặt đồng đội vào tính huống dễ dàng để đưa bóng vào lưới.

Trong khi đó theo Opta, đường chuyền dọn cỗ (Key-pass) là đường chuyền cuối cùng dẫn đến 1 cú sút, 1 pha uy hiếp khung thành nhưng không có bàn thắng Trong khi đó theo Opta, đường chuyền dọn cỗ (Key-pass) là đường chuyền cuối cùng dẫn đến 1 cú sút, 1 pha uy hiếp khung thành nhưng không có bàn thắng

Đường chuyền dọn cỗ gián tiếp (Second Key Pass) là đường chuyền khởi xướng, tạo thuận lợi nhất cho pha tấn công. Ví dụ từ pha đá phạt góc, A không tạt mà chuyền cho B ở vị trí trống trải. B chuyền cho C ghi bàn. A được tính tiền kiến tạo (Second assist, còn được gọi là Pre-assist), còn nếu C sút không thành công thì A được tính Second key-pass. Đường chuyền dọn cỗ gián tiếp (Second Key Pass) là đường chuyền khởi xướng, tạo thuận lợi nhất cho pha tấn công. Ví dụ từ pha đá phạt góc, A không tạt mà chuyền cho B ở vị trí trống trải. B chuyền cho C ghi bàn. A được tính tiền kiến tạo (Second assist, còn được gọi là Pre-assist), còn nếu C sút không thành công thì A được tính Second key-pass.

Một định nghĩa khác là số cơ hội tạo ra (Chances Created) được tính bằng số Assist (kiến tạo) + Key-pass (dọn cỗ). Một định nghĩa khác là số cơ hội tạo ra (Chances Created) được tính bằng số Assist (kiến tạo) + Key-pass (dọn cỗ).

Đăng NguyênCác câu hỏi về key-pass là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê key-pass là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết key-pass là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết key-pass là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết key-pass là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về key-pass là gì


Các hình ảnh về key-pass là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về key-pass là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về key-pass là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment