Key Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Này Trong Từng Hoàn Cảnh

Cập nhật ngày 01/08/2022 bởi mychi

Bài viết Key Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Này Trong Từng Hoàn Cảnh thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Key Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Này Trong Từng Hoàn Cảnh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Key Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Này Trong Từng Hoàn Cảnh”

Đánh giá về Key Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Này Trong Từng Hoàn Cảnh


Xem nhanh
Tổng hợp những từ viết tắt trên facebook thông dụng nhất được nhiều người sử dụng, video này như cuốn từ điển viết tắt facebook sắp xếp theo thứ tự từ a-z, giúp các bạn tra cứu từ viết tắt facebook và dịch những từ viết tắt facebook ra tiếng việt.

#ghiensmartphone #tuviettatfacebook #viettat #facebook
-------------------------------------------------------
Music:
Track: TonyZ - Road So Far [NCN Release]
YouTube: https://youtu.be/MVMIwIJtMdU
Stream/Free Download: https://NCN.lnk.to/RoadsoFar

Ghiền Smartphone là kênh công nghệ chia sẻ video thủ thuật điện thoại dành cho tất cả mọi người. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn.
- Đăng ký kênh: http://bit.ly/2nHNMCf
- Thủ thuật Android: http://bit.ly/2oCXvtl
- Thủ thuật máy tính: http://bit.ly/2oxewoS

???? HÃY LIKE - SHARE - SUBSCRIBE ỦNG HỘ KÊNH
Cảm ơn các bạn rất là nhiều, chúc các bạn luôn thành công!

5 / 5 ( 46 bình chọn )

Trong cuộc sống, công việc hằng ngày hoặc trên một số trang mạng, đặc biệt là trên các diễn đàn seo, ta thường thấy từ Key. Chẳng hạn như: Keyword, Key opinion leaders hoặc Key fod…Vậy ý nghĩa của từ Key là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó qua bài viết này nhé!

Nội dung

 • 1 Key là gì?
 • 2 Một số cụm từ đi cùng từ khóa Key
  • 2.1 Keyword là gì? 
  • 2.2 Key opinion leaders là gì?
  • 2.3 Key Fob là gì?
  • 2.4 Keywords density là gì?
  • 2.5 Key Person là gì?

Key là gì?

Key có nghĩa là chìa khóa của một vấn đề hay một giải pháp nào đó…Key nó không đi rời rạc mà thường đi chung với một cụm từ hay một đối tượng nào đó. Ứng với từng cụm từ đi kèm thì từ Key sẽ cho nghĩa khác nhau. 

Một số cụm từ đi cùng từ khóa Key

Keyword là gì? 

key là gì

Keyword hay còn gọi là Search Keywords, là một thuật ngữ trong SEO có nghĩa là từ khóa tìm kiếm, dùng để mô tả tất cả từ, cụm từ hoặc thậm chí là ký tự mà người dùng công cụ tìm kiếm đã sử dụng để tìm kiếm một nội dung nào đó trên Search Engine.

Đối với Search Enigne, từ khóa giống như một đường đi tắt giúp người dùng có thể ngay lập tức tìm được những trang web có chứa nội dung gần nhất với thông tin mà họ đang tìm. Sau khi crawl dữ liệu của website, công cụ tìm kiếm sẽ xác định xem nội dung chính mà trang đang nói đến là gì thông qua tên của bài viết (title), nội dung đường dẫn (url), nội dung các thẻ heading và mật độ các từ trên trang. Đồng thời, đánh giá mức độ liên quan của trang đối với keyword người dùng sử dụng tìm kiếm thông qua các vị trí trên.

✅ Mọi người cũng xem : cơ bản tiếng anh là gì

Key opinion leaders là gì?

key là gì

Key opinion leaders là từ viết tắt KOL hay KOLs là những người quan trọng có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng, bao gồm: diễn viên, ca sĩ, người mẫu, nghệ sĩ hài…được nhiều người biết đến (trên diện rộng).

Key Fob là gì?

Key Fod là một thiết bị điện tử xác thực, bên trong nó có cơ chế xác thực bằng mã bảo vệ. Tương tự như Token Card. Key Fod xác thực người dùng theo thời gian thực, nó tạo ra những đoạn mã ngẫu nhiên, thay đổi định kỳ, thông thường đoạn code thay đổi trong 30 – 60 giây một lần. Do vậy, rất khó có thể làm giả sóng của những chìa khóa này.

✅ Mọi người cũng xem : cảnh sát cơ đông là gì

Keywords density là gì?

Keywords density là mật độ từ khóa và đây chính là một thuật ngữ để chỉ số lần nay tỉ lệ từ khóa hay một cụm từ khóa được lặp trên một trang so với tổng số từ trên một trang. Hiểu cách khác thì Keyword density chính là tỷ lệ phần trăm giữa số lần lặp lại hay từ, cụm từ so với tổng thể số từ có trên page đó. Và nhờ đó giúp các SEOER đánh được page đó đang đánh giá mạnh từ khóa gì.

✅ Mọi người cũng xem : không giới hạn nghĩa là gì

Key Person là gì?

key là gì

Key Person có nghĩa là người chủ chốt. Những người này nắm giữ những vị trí cực kỳ quan trọng ảnh hưởng tới hiệu quả của toàn bộ doanh nghiệp. Họ là những người quyết định đến sự phát triển, thậm chí đến sự “sống còn” của một doanh nghiệp hoặc một tổ chức nào đó. Trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập, những “key person” như vậy được xem như báu vật. Bởi họ là những người định hướng và vạch ra tầm nhìn để chèo lái con tàu doanh nghiệp vượt qua những sóng gió trên thương trường.

Trên đây là nghĩa của từ Key và một số cụm từ đi kèm mà chúng tôi đã tìm tòi và đúc kết được. Hy vọng rằng qua bài viết bạn có thể hiểu được khái niệm “Key là gì ?”. Để khỏi phải ngỡ ngàng khi gặp phải những cụm từ này nhé. Chúc các bạn thành công trong công việc nhé!

——

Một số từ khóa liên quan:

 • Key là gì
 • key nghĩa là gì
Key Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Này Trong Từng Hoàn Cảnh


Các câu hỏi về key nghĩa là gì trên facebook


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê key nghĩa là gì trên facebook hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết key nghĩa là gì trên facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết key nghĩa là gì trên facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết key nghĩa là gì trên facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về key nghĩa là gì trên facebook


Các hình ảnh về key nghĩa là gì trên facebook đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về key nghĩa là gì trên facebook tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về key nghĩa là gì trên facebook từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment