Key Management là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Cập nhật ngày 01/08/2022 bởi mychi

Bài viết Key Management là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Key Management là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Key Management là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa”

Đánh giá về Key Management là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa


Xem nhanh
Patrick Townsend, Founder u0026 CEO of Townsend Security, discusses encryption keys and how they are used, what key management systems are and how they are used, how key management systems are deployed, and the basic components of a key management system.

Định nghĩa key management là gì?

Key Management là Quản lý chủ chốt. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Key Management – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Quản lý chủ chốt là quá trình quản lý hoặc quản lý các khóa mật mã cho một hệ mật. Nó liên quan đến các thế hệ, sáng tạo, bảo vệ, lưu trữ, trao đổi, thay thế và sử dụng các phím nói và với một loại hệ thống an ninh tích hợp vào hệ thống mã hóa lớn, cho phép hạn chế chọn lọc cho các phím nhất định.

Xem thêm: Thuật ngữ công nghệ A-Z

✅ Mọi người cũng xem : chuyển hóa qua gan lần đầu là gì

Giải thích ý nghĩa

Một thành phần hệ mật quan trọng. quản lý chủ chốt cũng là một trong những khía cạnh thách thức nhất của mật mã vì nó liên quan đến nhiều loại trách nhiệm pháp lý an ninh ngoài mã hóa, chẳng hạn như con người và chính sách sai lầm. Nó cũng liên quan đến việc tạo ra một chính sách tương ứng với hệ thống, đào tạo người sử dụng, tương tác liên ngành và phối hợp thích hợp.

✅ Mọi người cũng xem : hữu cơ nghĩa là gì

What is the Key Management? – Definition

Key management is the process of administering or managing cryptographic keys for a cryptosystem. It involves the generation, creation, protection, storage, exchange, replacement and use of said keys and with another type of security system built into large cryptosystems, enables selective restriction for certain keys.

✅ Mọi người cũng xem : hoạch định là gì

Understanding the Key Management

A critical cryptosystem component. key management is also one of the most challenging aspects of cryptography because it deals with many types of security liabilities beyond encryption, such as people and flawed policies. It also involves creating a corresponding system policy, user training, interdepartmental interactions and proper coordination.

Thuật ngữ liên quan

  • Data Encryption Key (DEK)
  • Key
  • Secret Key
  • Cryptography
  • Diffie-Hellman Key Exchange
  • Secure Sockets Layer (SSL)
  • Transport Layer Security (TLS)
  • Banker Trojan
  • Binder
  • Blended Threat

Source: key management là gì? Technology Dictionary – Filegi – Techtopedia – TechtermCác câu hỏi về key management là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê key management là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết key management là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết key management là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết key management là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về key management là gì


Các hình ảnh về key management là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về key management là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về key management là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment