Zalo api là gì? Phân loại và cách sử dụng các API – ATP Media

Cập nhật ngày 01/08/2022 bởi mychi

Bài viết Zalo api là gì? Phân loại và cách sử dụng các API – ATP Media thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Zalo api là gì? Phân loại và cách sử dụng các API – ATP Media trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Zalo api là gì? Phân loại và cách sử dụng các API – ATP Media”

Đánh giá về Zalo api là gì? Phân loại và cách sử dụng các API – ATP Media


Xem nhanh
Kênh mới mọi người ủng hộ mình nhé: https://www.youtube.com/watch?v=4PQn691F7pA

Chia sẻ 5 mẹo hay trên zalo giúp các bạn sử dụng hiệu quả ứng dụng zalo của mình, những tính năng hay của zalo này chắc chắn sẽ rất ít người biết. Chúng ta cùng tìm hiểu 5 thủ thuật zalo này nhé:
- Bật chế độ dark mode nền đen cho zalo
- Nhắn tin zalo chữ siêu to khổng lồ
- Thay đổi kiểu chữ màu sắc chữ nhắn tin zalo
- Nhắn tin nhắn tự hủy, tin nhắn bí mật trên zalo
- Tính năng chặn người lạ chỉ có trên zalo

Các bạn có gì thắc mắc xin hãy Bình Luận bên dưới giúp mình nha.
???? Đăng ký kênh Mê thủ thuật ủng hộ mình nha. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
☀ Subscribe Youtube: https://www.youtube.com/MeThuThuat
☀ Like FanPage: https://www.facebook.com/MeThuThuat
☀ Facebook: https://www.facebook.com/Cuongcola93

#methuthuat #zalo #thuthuatzalo

Zalo api có thể nhiều người sẽ chỉ biết đến zalo shop, zalo chat nhưng chắn sẽ có nhiều người chưa biết đến Zalo api là gì?. Chính vì thế, qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về Zalo api cùng theo dõi nhé.

Zalo API là một kênh được tạo ra với các tập hợp các lệnh được lập trình sẵn để hỗ trợ cho người dùng, thông qua đó các lập trình viên có thể đưa các thông tin của người dùng hoặc các doanh nghiệp mình tiếp cận một cách tốt hơn. Zalo cũng đã chia sẻ  các loại mã API khác nhau để có thể đáp ứng được các nhu cầu của người dùng, cũng như các doanh nghiệp.

Dùng Zalo API bạn có khả năng lập trình để tự động gửi Thông báo đến khách hàng quan tâm. Đăng bài đăng lên trong Zalo official. Gửi tin nhắn đến khách hàng chú ý, lập trình chat bot cho kênh zalo của mình. Hay bán hàng tự động trên tài khoản zalo của doanh nghiệp bạn.

Zalo api
Zalo api là gì?

Dưới đây sẽ liệt kê các loại zalo API các bạn thường thấy nhất. Cùng xem qua nhé

Zalo Notification Service API được hiểu là một loại  zalo api nó có thể cho phép các công ty quản lý và phân loại các mẫu thông báo của các Official tài khoản và các tương tác các hoạt động của khách hàng với các doanh nghiệp, cũng như người kinh doanh.

Các bạn lập trình có thể được biết tới là Zalo Notification Service API có thể thực hiện một số các tác vụ như sau

  • Gửi Thông báo Zalo Notification Service đến khách hàng thông qua số điện thoại đã liên kết với account Zalo của chủ shop hay công ty

  • Kiểm duyệt coi số quota của các lệnh gửi ZNS đã thực hiện đến đâu rồi và trạng thái thông cáo Zalo Notification Service như thế nào

  • Truy tìm thông tin và xuất báo cáo về template ZNS

  • Truy tìm tất cả thông tin chất lượng gửi Zalo Notification Service của Official account và của từng mẫu template

  • Truy xuất thông tin nhận xét phản ánh của người tiêu dùng

Xem thêm: Đăng nhập zalo bằng mã QR

Article API

Article API được hiểu theo một cách đơn giản nó là một dạng zalo api cung cấp cho các doanh nghiệp các phương thức có thể đồng bộ và đăng nhập vào các thông tin nội dung của bài viết bạn đăng

Zalo api 1
Article API

Công dụng

Tạo và xem chi tiết cùng lúc đó thay đổi nội dung của bài viết.

Upload các video và hình ảnh chiều lòng cho việc hiển thị các nội dung bài viết của bạn

Zalo OA là loại tài khoản áp dụng cho công ty, tổ chức và thương hiệu trên Zalo. Thông qua Official tài khoản, lập trình viên có khả năng tạo ra kênh marketing chủ đạo thức cho công ty của mình trên Zalo giúp đơn giản tương tác và liên lạc với người chú ý. Zalo api dành cho Official tài khoản là API quan trọng bậc nhất trong các API mà zalo cung cấp

Official account có thể hỗ trợ cho người dùng các sự tương tác và các sự quản trị dành cho quản lý thông qua một bộ máy chính đó là OA API của Zalo.

Thông qua việc sử dụng OA API các bạn có thể sử dụng các thao tác như dưới đây

  • Sử dụng hệ thống để gửi tin nhắn đến cho người dùng OA

  • Quản lý các thông của khách hàng một cách hiệu quả

  • Xem lại các cuộc hội thoại của hệ thống OA

  • Các bạn có thể quản lý OA một cách hiệu quả

  • Các bạn có thể kiểm tra quota

Social zalo API cung cấp các cách để các bạn có thể ứng dụng các khả năng đăng nhập hiệu qả nhất trên nền tảng hệ thống zalo. Thông qua việc sử dụng HTTP  các bạn có thể sử dụng để truy nhập các nội dung hoặc các dữ liệu của người sử dụng

Zalo api 2
Social API

Để sử dụng hiệu quả được Social API các bạn phải sử dụng và tạo các ứng dụng Zalo Platform hiệu quả nhất và nhất là đúng theo các điều khoản của zalo đã quy định nhé.

Bước 1. Đầu tiên các bạn hãy bấm vào đăng ký tài khoản Official nhé

Bước 2. Tạo ra các mục mới và truy xuất nhé. Các bạn hãy bấm vào ứng dụng -> tạo mới.

Bước 3. Tiếp đến các bạn hãy xin quyền sử dụng API nhé

Khi các bạn sử dụng ứng dụng API của hệ thống Zalo các bạn cần phải được quyền sử dụng nó một cách tương ứng. Các bạn hãy xác định các quyền của mình trước khi xét xuyệt nhé. Đòi hỏi có thể được duyệt trong vòng 1 phút.

Bước 4. Các bạn hãy sử dụng Official account Access Token theo các chỉ dẫn để sử dụng hiệu quả nhất nhé

Để xây dựng được áp dụng xử lý bài toán trên chúng ta cần sử dụng Official account Open API.

Trước tiên để dùng Official account Open API bạn nên tạo official account. Lưu ý các nàng cần nhập đầy đủ thông tin. Sau đó phải đợi bên Zalo kiểm tra và cấp phép tài khoản 15 ngày. Để sử dụng vĩnh viễn bạn phải cần bổ sung giấy tờ chứng nhận.

Zalo api 3
Khai triển thuật toán

Khi các nhân viên đăng nhập vào website sẽ cùng dùng tài khoản này để chat với người tiêu dùng. Các nàng có khả năng hiểu tài khoản này như kiểu 1 trang trên kênh Facebook vậy.

Sau khi tạo thành công trong trang cụ thể, bạn sẽ thấy ID và secret key của Official tài khoản. Đây chính là những nội dung quan trọng để bạn có khả năng gọi open api. Xin hãy giữ secret key của bạn bí mật.

Qua bài viết trên đã cung cấp các thông tin cho các bạn về Zalo api. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.Các câu hỏi về key là gì trên zalo


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê key là gì trên zalo hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết key là gì trên zalo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết key là gì trên zalo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết key là gì trên zalo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về key là gì trên zalo


Các hình ảnh về key là gì trên zalo đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về key là gì trên zalo tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về key là gì trên zalo từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment