Key nghĩa là gì trên Facebook

Cập nhật ngày 22/02/2023 bởi mychi

Bài viết Key nghĩa là gì trên Facebook thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Key nghĩa là gì trên Facebook trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Key nghĩa là gì trên Facebook”
Bài viết Key nghĩa là gì trên Facebook thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Key nghĩa là gì trên Facebook trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Key nghĩa là gì trên Facebook”

Đánh giá về Key nghĩa là gì trên Facebook


Xem nhanh
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●

Check out Token Metrics Apparel: https://shop.tokenmetrics.com

Link to Crypto Investing Guide Audiobook: http://tmt.link/audible
Link to Crypto Investing Guide on Amazon: http://tmt.link/amazon

Sign up for Token Metrics at https://tokenmetrics.com

Or Sign up for our Weekly Newsletter at https://bit.ly/3B9OVDP for the latest in crypto trends, news and analyses, and promos!!

Token Metrics Media LLC is a regular publication of information, analysis and commentary focused especially on blockchain technology and business, cryptocurrency, blockchain-based tokens, market trends, and trading strategies.

●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●

Be sure to subscribe and like the video to let us know you like the content!

Podcast: https://tokenmetrics.com/podcast
Blog: https://blog.tokenmetrics.com/
Forum: https://forum.tokenmetrics.com/

Follow us on social media below:

Telegram Alerts Channel: https://t.me/TokenMetrics
Telegram Discussion Group: https://t.me/TokenMetricsDiscussion
Twitter: https://twitter.com/tokenmetricsinc
Instagram: https://instagram.com/tokenmetrics
Facebook: https://facebook.com/tokenmetrics

●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●

Token Metrics Media LLC does not provide individually tailored investment advice and does not take a subscriber’s or anyone’s personal circumstances into consideration when discussing investments; nor is Token Metrics Media LLC, registered as an investment adviser or broker-dealer in any jurisdiction.

Information contained herein is not an offer or solicitation to buy, hold, or sell any security.

The Token Metrics Media LLC team has advised and invested in many blockchain companies. A complete list of their advisory roles and current holdings can be viewed here: tokenmetrics.com/disclosures.

#NFT #Crypto #TokenMetrics #Bitcoin

Nếu là người yêu thích các thể loại game đối kháng thì chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp cụm từ PK rất nhiều. Vậy bạn có biết rõ nghĩa của từ này và đây là viết tắt của từ nào trong tiếng Anh không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn PK là gì và nghĩa của PK trong game và các lĩnh vực khác. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Key nghĩa là gì trên Facebook

Nội dung chính

 • Nếu là người yêu thích các thể loại game đối kháng thì chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp cụm từ PK rất nhiều. Vậy bạn có biết rõ nghĩa của từ này và đây là viết tắt của từ nào trong tiếng Anh không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn PK là gì và nghĩa của PK trong game và các lĩnh vực khác. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
 • I. PK là gì?
 • II. PK trong game
 • III. Nghĩa của PK trong các lĩnh vực khác
 • Video liên quan

PK là gì? Nghĩa của PK trong game và các lĩnh vực khác PK là gì? Nghĩa của PK trong game và các lĩnh vực khác

I. PK là gì?

PK ở từng trường hợp, vấn đề được sử dụng khác nhau sẽ mang các nghĩa khác nhau. Thuật ngữ này thường được sử dụng và nhắc đến nhiều nhất trong game, những trò chơi điện tử. Ngoài ra nó còn được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực nghiên cứu hóa học, các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin, hóa học, điện ảnh,… PK ở từng trường hợp, vấn đề được sử dụng khác nhau sẽ mang các nghĩa khác nhau. Thuật ngữ này thường được sử dụng và nhắc đến nhiều nhất trong game, những trò chơi điện tử. Ngoài ra nó còn được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực nghiên cứu hóa học, các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin, hóa học, điện ảnh,…

Key nghĩa là gì trên Facebook

PK là viết tắt của cụm từ Player Killing

II. PK trong game

PK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Player Killing, khi dịch ra tiếng Việt thì đây là từ để chỉ những hành động của người chơi khi hóa thân vào nhân vật trong game nhằm tấn công, giết đối thủ bằng cách điều khiển, sử dụng những dụng cu, vụ khí, chiêu thức, kỹ năng của nhân vật. Người chơi có thể thỏa sức thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình nhưng vẫn phải tuân theo quy luật, nguyên tắc chung của trò chơi. PK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Player Killing, khi dịch ra tiếng Việt thì đây là từ để chỉ những hành động của người chơi khi hóa thân vào nhân vật trong game nhằm tấn công, giết đối thủ bằng cách điều khiển, sử dụng những dụng cu, vụ khí, chiêu thức, kỹ năng của nhân vật. Người chơi có thể thỏa sức thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình nhưng vẫn phải tuân theo quy luật, nguyên tắc chung của trò chơi.

Key nghĩa là gì trên Facebook

PK là để chỉ những hành động của người chơi hóa thân vào nhân vật truy lùng để giết đối thủ PK là để chỉ những hành động của người chơi hóa thân vào nhân vật truy lùng để giết đối thủ

Có rất nhiều nguyên nhân và lý do dẫn đến những trận PK trong game như phải triệt hạ nhau để dành chiến thắng cuối cùng, vì phần thưởng, thể hiện kỹ năng bản thân hay đơn giản chỉ là thích thì đánh. Có rất nhiều game phổ biến hiện nay xuất hiện các nhân vật có thể PK với nhau như Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Liên Quân Mobile, Halflife, Võ lâm truyền kỳ mobile… Có rất nhiều nguyên nhânlý do dẫn đến những trận PK trong game như phải triệt hạ nhau để dành chiến thắng cuối cùng, vì phần thưởng, thể hiện kỹ năng bản thân hay đơn giản chỉ là thích thì đánh. Có rất nhiều game phổ biến hiện nay xuất hiện các nhân vật có thể PK với nhau như Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Liên Quân Mobile, Halflife, Võ lâm truyền kỳ mobile…

Key nghĩa là gì trên Facebook

Liên quân mobile là một trò chơi xuất hiện các nhân vật hay PK Liên quân mobile là một trò chơi xuất hiện các nhân vật hay PK

Trận PK là cuộc chiến giữa các cá nhân, tổ đội, bang hội trong game nhằm đánh bại đối phương để thể hiện trình bản thân, nhận được những lợi ích có lợi cho nhân vật trong game mà mình sở hữu. Mỗi trận PK cũng phải có chiến thuật riêng, từng người sẽ có cách đánh, đảm nhiệm vị trí và cách xây dựng kế hoạch cụ thể để có thể giành chiến thắng cuối cùng. Trận PK là cuộc chiến giữa các cá nhân, tổ đội, bang hội trong game nhằm đánh bại đối phương để thể hiện trình bản thân, nhận được những lợi ích có lợi cho nhân vật trong game mà mình sở hữu. Mỗi trận PK cũng phải có chiến thuật riêng, từng người sẽ có cách đánh, đảm nhiệm vị trí và cách xây dựng kế hoạch cụ thể để có thể giành chiến thắng cuối cùng.

Key nghĩa là gì trên Facebook

Trận PK là cuộc chiến giữa các cá nhân, tổ đội, bang hội hoặc toàn Server trong game Trận PK là cuộc chiến giữa các cá nhân, tổ đội, bang hội hoặc toàn Server trong game

III. Nghĩa của PK trong các lĩnh vực khác

 • PK là viết tắt của từ Primary Key: Một thuật ngữ tuy không được sử dụng phổ biến nhưng các bạn nào theo học và làm việc với ngôn ngữ truy vấn dữ liệu SQL thì sẽ bắt gặp thường xuyên. PK là viết tắt của từ khóa chính (Primary Key). Bên cạnh 1 khóa chính trong một bản dữ liệu bắt buộc phải có thêm 1 hoặc nhiều khóa phụ FK (Foreign Key).
 • PK viết tắt của từ Professional Knowledge: Chúng ta có thể hiểu PK ở đây là nhằm nói về một người, một cá nhân nào đó có kiến thức chuyên môn tốt hay có hiểu nhiều hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực cụ thể nào đó.
 • PK trong trong y dược: PK là viết tắt của từ PharmacoKinetics, đây là một nhánh trong ngành dược nhằm nghiên cứu, phân tích sự tác động của một chất đối với cơ thể người và cũng là nơi đưa ra những phương pháp để loại bỏ hoàn toàn chất đó ra khỏi cơ thể.
Key nghĩa là gì trên Facebook

Pk là viết tắt của từ PharmacoKinetics

 • PK trong hóa học: Trong hóa học pK là giá trị logarit của hằng số phân ly Kali của một nguyên tử hidro có trên một phân tử. Với một phân tử có pK riêng biệt cho mỗi nguyên tử hidro có thể bị khử. Bên cạnh đó, độ axit của một nguyên tử hydro cụ thể trong phân tử cũng được biểu thị bằng giá trị pK.
 • PK trong lĩnh vực điện ảnh: PK là viết tắt của Preachers Kid – một bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Mỹ với nội dung xoay quanh một cô bé đã quyết tâm ra đi, từ bỏ vùng quê nghèo để theo đuổi giấc mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của mình.
Key nghĩa là gì trên Facebook

PK trong hóa học

 • PK trong lĩnh vực địa lí: Pk là viết tắt của tên miền nước Pakistan. Thông thường mỗi quốc gia hay vùng lãnh thổ đều có một tên miền nhất định và .pk là viết tắt của tên miền giúp nhận dạng địa chỉ website của nước Pakistan. Bạn có thể bắt gặp các tên miền phổ biến như ở Việt Nam là là .vn, ở Mỹ là .us, ở Anh là .uk,…
 • PK trong công nghệ thông tin: PK trong ngành công nghệ thông tin là viết tắt của Public Key có nghĩa là khóa công cộng và thường được sử dụng trong mã hóa và giải mã dữ liệu. Bên cạnh đó PK còn là viết tắt của từ jumperpark chỉ việc phân chia các ổ đĩa phụ như ổ C, D, E khi bạn cài đặt một ổ đĩa cứng mới cho máy tính hay laptop.
Key nghĩa là gì trên Facebook

Pk trong công nghệ thông tin Pk trong công nghệ thông tin

Trên đây là những thông tin giúp bản hiểu PK là gì? Nghĩa của PK trong game và các lĩnh vực khác. Mong rằng bài viết sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn, hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân cùng theo dõi nhé! Trên đây là những thông tin giúp bản hiểu PK là gì? Nghĩa của PK trong game và các lĩnh vực khác. Mong rằng bài viết sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn, hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân cùng theo dõi nhé!Các câu hỏi về key là gì trên facebook


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê key là gì trên facebook hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết key là gì trên facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết key là gì trên facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết key là gì trên facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về key là gì trên facebook


Các hình ảnh về key là gì trên facebook đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về key là gì trên facebook tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về key là gì trên facebook từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment