Kết nạp đoàn là gì

Cập nhật ngày 11/09/2022 bởi mychi

Bài viết Kết nạp đoàn là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Kết nạp đoàn là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Kết nạp đoàn là gì”

Đánh giá về Kết nạp đoàn là gì


Xem nhanh
Tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho các em khối lớp 9 trưởng thành đoàn

Kết nạp đoàn là gì

Căn cứ hướng dẫn của BCH Đoàn xã, BCH Chi Đoàn THCS đã tuyên truyền giới thiệu về Đoàn cho những em đội viên lớp 9. Sau một thời gian thống kê và lựa chọn, chi đội 9A, 9B đã giới thiệu cho Chi Đoàn những học sinh ưu tú nhất, đủ khó khăn để được xét kết nạp Đoàn. BCH Chi Đoàn đã cử các Đ/C Đoàn viên GV giúp đỡ và mở lớp Bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho các em học sinh. 100% các em học sinh được giới thiệu đã tham gia học, các em đã nhận thức được vai trò và trách nhiệm của người Đoàn viên thanh niên CSHCM.

Đến dự với buổi lễ

Đồng chí Phó bí thư

Thầy Bí thư chi bộ Hiệu trưởng trường THCS

Đồng chí Bí thư Đoàn trường THCS .

Đến dự còn có GVCN lớp 9, các đồng chí Đoàn viên giáo viên, cùng với 21 em HS lớp 9 tham gia buổi lễ kết nạp đoàn viên mới.

Trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Bí thư Đoàn đọc quyết liệt kết nạp, cùng đồng chí phó bí thư đoàn xã đã trao thẻ đoàn viên và gắn huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên mới. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí đoàn viên mới đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đoàn, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của một người đoàn viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đoàn, xứng đáng là đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã kết thúc tốt đẹp trong không khí trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với những đoàn viên mới.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Kết nạp đoàn là gì

]]>


Các câu hỏi về kết nạp đoàn lớp 9 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kết nạp đoàn lớp 9 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment