Tiêu chuẩn áp dụng đối với ngạch kế toán viên trung cấp

Cập nhật ngày 26/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tiêu chuẩn áp dụng đối với ngạch kế toán viên trung cấp thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tiêu chuẩn áp dụng đối với ngạch kế toán viên trung cấp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiêu chuẩn áp dụng đối với ngạch kế toán viên trung cấp”

Đánh giá về Tiêu chuẩn áp dụng đối với ngạch kế toán viên trung cấpTrả lời:

Chào bạn,

Vấn đề bạn hỏi qua trang LuatVietnam, Luật sư Đào Thị Liên – công ty Luật Tiền Phong tư vấn như sau:

Tiêu chuẩn áp dụng đối với ngạch kế toán viên trung cấp (mã số 06.032):

Theo Thông tư số 77/2019/TT-BTC của Bộ Tài chính, ngạch kế toán viên trung cấp (mã số 06.032) cần tiêu chuẩn về trình độ đào tạo và bồi dưỡng như sau:

Có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính;

Có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch kế toán viên trung cấp;

Có chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ cũng như bậc 1 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam hoặc có chứng chỉ bồi dưỡng tiếng dân tộc do cơ sở đào tạo, bồi dưỡng có thẩm quyền cấp đối với công chức đang làm việc ở vùng dân tộc thiểu số;

Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng dùng công nghệ thông tin hoặc chứng chỉ tin học ứng dụng cũng như.

Căn cứ vào quy định trên, việc học để có chứng chỉ bồi dưỡng ngạch kế toán viên trung cấp là yêu cầu.

Trên đây là nội dung tư vấn của luật sư, hi vọng giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề mà bạn đang quan tâm, nếu bạn còn băn khoăn hoặc cần tư vấn chi tiết hơn nữa, vui lòng liên kết để được hỗ trợ.

Thân chúc bạn sức khoẻ và thành công.

Trân trọng./.

*Lưu ý: Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo. Tùy từng thời điểm và đối tượng khác nhau mà nội dung tư vấn trên có khả năng sẽ không còn phù hợp do sự thay đổi ngay của chính sách pháp luật. Mọi thắc mắc, góp ý xin phép vui lòng liên hệ về email: [email protected]Các câu hỏi về kế toán viên trung cấp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kế toán viên trung cấp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kế toán viên trung cấp là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kế toán viên trung cấp là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kế toán viên trung cấp là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kế toán viên trung cấp là gì


Các hình ảnh về kế toán viên trung cấp là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về kế toán viên trung cấp là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về kế toán viên trung cấp là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment