Phòng Tài vụ – Kế toán

Cập nhật ngày 26/08/2022 bởi mychi

Bài viết Phòng Tài vụ – Kế toán thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Phòng Tài vụ – Kế toán trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Phòng Tài vụ – Kế toán”

Đánh giá về Phòng Tài vụ – Kế toán


Xem nhanh
#dinhkhoanketoan #ketoanleanh #ceoleanh
Định khoản kế toán là công việc quan trọng mà bất kỳ kế toán nào cũng cần thành thạo, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các kế toán vẫn chật vật trong việc định khoản kế toán do không có phương pháp đúng. Video này, cô Lê Ánh sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp định khoản kế toán rất dễ hiểu và khoa học, và bạn chỉ mất 30 phút để có thể làm chủ được nó.

🔴 SUBSCRIBE #KETOANLEANH để theo dõi những Video hữu ích khác:
https://www.youtube.com/channel/UC5WisImT515ct6yxjk4LNoQ?sub_confirmation=1

🔗 Bạn có thể xem thêm các Video liên quan tại đây:
⦿ Phương pháp khấu trừ:
https://youtu.be/0wjwTY6Zz0s
⦿ Học kế toán: Chia sẻ tâm huyết về lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu
https://www.youtube.com/watch?v=Qdu_Z9Nm09Uu0026t=422s

▶ Thông tin thêm về Kế Toán Lê Ánh:
Website: https://ketoanleanh.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat
Group hỗ trợ nghiệp vụ: https://www.facebook.com/groups/2734017073277247

▶ Thông tin thêm về Kế Toán Lê Ánh:
https://twitter.com/ketoanleanh
https://ketoanleanh.tumblr.com/
https://www.instagram.com/daotaoketoanleanh/

Hãy đăng kí kênh #ketoanleanh để nhận các video chia sẻ nghiệp vụ kế toán hàng tuần nhé!

#dinhkhoanketoan #taikhoanketoan #hethongtaikhoanketoan #cacloaitaikhoanketoan #ketoanleanh #ceoleanh

Tag: Kế toán Lê Ánh, Ceo Lê Ánh, học kế toán online, tự học kế toán, Học kế toán tổng hợp online miễn phí, học kế toán thuế, học kế toán cho người mới bắt đầu, học kế toán trên phần mềm misa, khóa học kế toán online, học kế toán trưởng online, học kế toán misa, học kế toán ở đâu tốt nhất, khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán thuế chuyên sâu, khóa học nguyên lý kế toán
hệ thống tài khoản kế toán, bảng tài khoản kế toán, các loại tài khoản kế toán, bài tập định khoản kế toán, định khoản kế toán các nghiệp vụ phát sinh, định khoản kế toán bán hàng, định khoản kế toán hành chính sự nghiệp, ví dụ định khoản kế toán, các loại định khoản kế toán, kết cấu tài khoản kế toán, định khoản kế toán, định khoản kế toán bài tập, định khoản kế toán kho, định khoản kế toán hàng tồn kho, định khoản kế toán ngân hàng, định khoản trong nguyên lý kế toán, học định khoản kế toán, các định khoản kế toán, nguyên tắc định khoản kế toán, bài tập định khoản kế toán có đáp án, định khoản kế toán là gì,

PHÒNG TÀI VỤ – KẾ TOÁN. ĐT: 0262.3865060

I.Vị trí và chức năng

1. Phòng Tài vụ – Kế toán là đơn vị thuộc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên (Phân viện).

2. Phòng Tài vụ – Kế toán có chức năng tham mưu, giúp Giám đốc Phân viện công tác quản lý tài chính, của cải/tài sản và thực hiện công tác kế toán của Phân viện theo quy định của pháp luật và của Học viện Hành chính Quốc gia (Học viện).

II. Nhiệm vụ và quyền hạn của Phòng Tài vụ – Kế toán

Phòng Tài vụ – Kế toán có nhiệm vụ và quyền hạn sau:

1. Tham mưu, đề xuất các giải pháp đáp ứng công tác quản lý và sử dụng tài chính, tài sản của Phân viện.

2. Lập dự toán thu – chi ngân sách hàng năm theo quy định, chủ động cân đối giữa các nguồn thu và chỉ để đảm bảo kinh phí duy trì ổn định toàn bộ các hoạt động của Phân viện.

3. Phối hợp với các đơn vị có liên quan xây dựng nguồn thu, quản lý nguồn thu; thanh toán các khoản chi; kiểm tra, kiểm soát việc thực hiện dự toán thu – chi; thực hiện các chỉ tiêu tài chính và các tiêu chuẩn định mức, đảm bảo việc quản lý, sử dụng các nguồn kinh phí của Phân viện theo đúng quy định của pháp luật và Học viện.

4. Hướng dẫn, kiểm tra, kiểm soát các hợp đồng trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, mua sắm, sửa chữa tài sản và những loại hợp đồng khác.

5. Phối hợp với các đơn vị về tài chính trong công tác xây dựng kế hoạch hoạt động của Phân viện; kiểm tra, kiểm soát việc xây dựng dự toán thu – chi trước khi trình Giám đốc Phân viện.

6. Phối hợp với các đơn vị liên quan trong công tác mua sắm, sửa chữa và quản lý, dùng của cải/tài sản của Phân viện.

7. Thực hiện công tác công khai tài chính theo quy định hiện hành.

8. Đề xuất việc xây dựng, chỉnh sửa, bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ của Phân viện.

9. Tổ chức hệ thống sổ sách và bộ máy kế toán theo sự quản lý của Học viện, tổng hợp tài chính theo quy định của pháp luật.

10. Tổ chức hạch toán, phân tích các vận hành tài chính, lập báo cáo nghiên cứu theo bắt buộc của Phân viện và của cấp trên.

11.Kiểm tra, giám sát các khoản thu, chi tài chính; các nghĩa vụ nộp kinh phí, thanh toán các khoản nợ; kiểm tra việc quản lý và sử dụng tài sản.

12. Tổng hợp và báo cáo quyết toán hàng quý, năm, cung cấp thông tin, số liệu kế toán, báo cáo theo quy định của pháp luật.

13. Tổ chức bảo quản, lưu trữ các chứng từ kế toán theo đúng quy định của pháp luật, thực hiện chế độ báo cáo, nghiên cứu theo quy định.

14. Thực hiện quản lý viên chức, người lao động và tài sản được giao theo quy định của Nhà nước và của Phân viện.

15. Thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn khác khi Giám đốc Học viện và Giám đốc Phân viện giao.

III. Lãnh đạo

1. Phòng Tài vụ – Kế toán có Trưởng phòng và trong vòng 02 Phó Trưởng phòng.

2. Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng do Giám đốc Học viện bổ nhiệm, miễn nhiệm theo đề nghị của Giám đốc Phân viện và Trưởng Ban Tổ chức cán bộ.

Trưởng phòng chịu trách nhiệm trược Giám đốc Phân viện, trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của Phòng.

3. Các Phó Trưởng phòng giúp việc cho Trưởng phòng, thực hiện một số nhiệm vụ theo sự phân công của Trưởng phòng, chịu trách nhiệm trước Giám đốc Phân viện và Trưởng phòng về nhiệm vụ được giao.

4. Trưởng phòng tham mưu Giám đốc Phân viện xây dựng quy chế làm việc của Phòng Tài vụ – Kế toán trình Giám đốc Học viện quyết định.

III. Cơ cấu tổ chức

Phòng có:  5 người 

-Phó trưởng phòng: Th.S Giang Việt Đại

– Kế toán: CN Trần Thị Thùy Vi

– Kế toán: CN Nguyễn Tùng Vi

– Kế toán: Th.S Nguyễn Thị Thu Nga

– Thủ quỹ: CN Đoàn Thị Tố UyênCác câu hỏi về kế toán tài vụ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kế toán tài vụ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kế toán tài vụ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kế toán tài vụ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kế toán tài vụ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kế toán tài vụ là gì


Các hình ảnh về kế toán tài vụ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về kế toán tài vụ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về kế toán tài vụ là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment