Đối soát là gì? Cách đối soát hiệu quả và nhanh chóng | ATP Software

Cập nhật ngày 26/08/2022 bởi mychi

Bài viết Đối soát là gì? Cách đối soát hiệu quả và nhanh chóng | ATP Software thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Đối soát là gì? Cách đối soát hiệu quả và nhanh chóng | ATP Software trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : ATP Software”

Đánh giá về Đối soát là gì? Cách đối soát hiệu quả và nhanh chóng | ATP Software


Xem nhanh
Chia sẽ kinh nghiệm kinh doanh, bán hàng online

■ Trọn bộ hướng dẫn và chia sẽ kinh nghiệm kinh doanh online: https://www.youtube.com/playlist?list=PL3BxNPiP23606lMgRnkWoffhxlbu7FsV2

■ Link Fanpage hỗ trợ: https://www.facebook.com/Ban.hang.online.maca
■ Link Groups Facebook: https://www.facebook.com/groups/992131507870084/
■ Xem thêm về tôi: https://hocongsang.com
■ Hỗ trợ quản lý kinh doanh: https://maca.com.vn

5/5 – (1 bình chọn)

Đối soát là gì
Đối soát là gì?

Đối soát là một phương pháp hữu hiệu kết hợp giữa đối chiếu và ra soát thông số chi phí. Người ta thường tận dụng phương pháp đối soát để đối chiếu chi phí giữa các bên liên quan như: đối soát chi phí giữa hai Doanh nghiệp di động, đối soát tiền thu hộ trong các sản phẩm mua sắm hàng online,…

Bài viết hôm nay sẽ nói đến chủ đề dùng phương pháp đối soát trong việc kiểm tra chi phí thu hộ đối với sản phẩm mua sắm hàng online qua mạng.

Đối soát thế nào thì nhanh chóng và hiệu quả_
Đối soát thế nào thì nhanh chóng và hiệu quả_

dịch vụ ship hàng thu hộ có mặt từ lâu nhưng nó rất ít khi sử dụng những thị trường tăng trưởng trên thế giới. tuy nhiên ở Việt Nam sản phẩm này lại được ứng dụng khá phổ biến.

Mặc dù dịch vụ này mang lại nhiều tác dụng cho người tiêu dùng nhưng lại là nổi lo lắng của người tận dụng sản phẩm vì chưa kiểm soát được chi phí từ sản phẩm này.

Như các bạn thấy mua bán hàng trực tuyến trên các trang mạng xã hội ngày càng phát triển tại VN. Với mô hình này, người dùng rất có thể đơn giản và đơn giản, thoải mái sự chọn lựa hàng hóa yêu thích, phù hợp với mình thông qua mạng internet và hầu hết người tận dụng đều chọn lựa sản phẩm giao hàng thu tiền hộ (COD) cho các đơn hàng đã mua.

Việc sử dụng dịch vụ này một phần cũng do bị tác động bởi văn hóa của người Đông Nam Á nói chung và người VN nói riêng. Bởi chúng ta ai cũng có thói quen ra chợ hay bất cứ nơi đâu mua hàng cũng đều giải pháp lựa chọn vừa ý thì mới trả tiền trực tiếp. vì vậy nên khi mua hàng online thường xuyên khách hàng vẫn muốn kiểm tra hàng hóa trước ưng ý thì mới trả tiền. Chính vì điều này mà dịch vụ ship hàng thu tiền hộ mới ngày càng phát triển.

Mặc dù vậy khi dùng sản phẩm này rất có khả năng chủ shop phải mất một khoản tiền trong dòng vốn cho bên ship giữ. Sau khi thực hiện quá trình đối soát chi phí thu hộ thì chủ shop mới được nhận lại tiền. Việc này sẽ không ảnh hưởng thường xuyên đến tình hình sản xuất bán hàng của chủ shop.

Nhưng đối với những chủ bán nhỏ lẻ thì đây thực sự là một bài toán khó. Vì nó mất thời gian khá dài vòng vốn quay chậm tác động đến tình hình buôn bán. Có rất nhiều tình trạng người gửi phải chờ đến tận 15 ngày, chờ cho công đoạn đối soát hoàn thành thì mới nhận được tiền, điều này chướng ngại nhiều cho việc xoay vòng vốn của các chủ kinh doanh.

Phát hiện được được nổi lo của rất thường xuyên chủ buôn bán online khi tận dụng dịch vụ ship thu hộ thường xuyên công ty logistic đã tận dụng quá trình đối soát, tiết kiệm khung thời gian hơn so với công đoạn cũ. Với công đoạn này các chủ bán hàng chỉ mất khoảng một tuần thì rất có thể nhận được tiền. Theo đó các công ty logistic này sẽ tiến hành thanh toan tiền thu hộ bằng cách chuyển khoản vào số tài khoản đã được chủ buôn bán cung cáp trước đó.

Nói cách khác nhờ vào công đoạn này tiền buôn bán online của các chủ shop sẽ về tốc độ hơn, vòng vốn sẽ được xoay nhanh chóng thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của mình. Việc này nhờ vào trải nghiệm vận dụng hệ thống quản lý đơn hàng hóa theo mã hàng của các Doanh nghiệp logistic. vì vậy nên quy trình đối soát cũng được diễn ra nhanh và ít tốn kém giờ giấc hơn.

Để biết thêm về dịch vụ giao hàng thu tiền hộ (COD) này các độc giả nên tìm đến những đơn vị vận chuyển tin tưởng để Bài viết liên quan. Mong rằng với những chia sẽ trên đây sẽ giúp các độc giả có thêm thông tin về việc đối soát chi phí thu hộ.

Phương Duy – ATP Software

0 0 đánh giá

Đánh giá bài viếtCác câu hỏi về kế toán đối soát là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kế toán đối soát là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kế toán đối soát là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kế toán đối soát là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kế toán đối soát là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kế toán đối soát là gì


Các hình ảnh về kế toán đối soát là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về kế toán đối soát là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về kế toán đối soát là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment