iPhone bị mất imei và cách khắc phục bạn cần biết – Yourphone Service

Cập nhật ngày 24/08/2022 bởi mychi

Bài viết iPhone bị mất imei và cách khắc phục bạn cần biết – Yourphone Service thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu iPhone bị mất imei và cách khắc phục bạn cần biết – Yourphone Service trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “iPhone bị mất imei và cách khắc phục bạn cần biết – Yourphone Service”

Đánh giá về iPhone bị mất imei và cách khắc phục bạn cần biết – Yourphone Service


Xem nhanh

iPhone mất imei là tình trạng thường xuyên người gặp phải hiện nay. Đây là một thành phần quan trọng của máy điện thoại giúp thu và nhận sóng. mặc khác, trong quy trình sử dụng, nhiều người thường gặp phải tình trạng mất imei, dẫn tới việc iPhone không có sản phẩm. Vậy tại sao lại bị mất imei và cách khắc phục thế nào?

iPhone mất imei là tình trạng nhiều người gặp phải hiện nay
iPhone mất imei là tình trạng thường xuyên người gặp phải hiện nay

Mục lục

iphone mất imei là gì?

Để hiểu về tình trạng iPhone mất imei, trước tiên chúng ta cần hiểu imei là gì. Hiểu một cách dễ dàng, Imei là một dãy số để thu hút di động. Dãy số này gồm 15 ký tự được nhà sản xuất cài đặt sẵn trong máy. Bên cạnh việc thu sóng cho nghe gọi, imei còn giúp xác định thời gian bảo hành. Mỗi máy điện thoại sẽ có một dãy imei khác nhéu. 

Khi gặp trường hợp iPhone báo không có sản phẩm, rất nhiều khả năng là do iPhone mất imei. Vậy tại sao iPhone mất imei? tác nhân chủ yếu dễ gặp nhất đó là do lỗi vùng EFS. Đây là vùng chứa các địa chỉ wifi, Bluetooth… EFS bị lỗi có khả năng do phiên bản hệ điều hành không phù hợp, lỗi trong quy trình nâng cấp EFS hoặc do bạn hạ phiên bản điều hành xuống bản cũ hơn. 

Khi EFS bị lỗi, iPhone sẽ không có sản phẩm và cũng không thể liên kết Bluetooth, wifi hay 3G… Trong trường hợp iPhone mất imei hay EFS, bạn cần nhénh chóng khắc phục để bảo đảm việc nghe gọi được thông suốt.

Hãy kiểm tra thật kỹ xem iPhone có bị mất imei không
Hãy kiểm tra thật kỹ xem iPhone có bị mất imei không

✅ Mọi người cũng xem : gen đồng hợp tử là gì

Cách nhận biết iPhone mất imei và cách khắc phục

✅ Mọi người cũng xem : tiền unc là gì

Cách nhận biết iPhone bị mất imei

Trên thực tế, trong quy trình dùng, nhiều người thường gặp phải tình trạng iPhone mất imei. tuy nhiên, khi không có sóng, thường xuyên người lại nhầm tưởng do mất imei và tốn công đi sửa. Hãy lưu ý, iPhone mất imei thì sẽ không nhận sóng, nhưng điện thoại không nhận sóng thì chưa chắc đã do mất imei. Vậy phải làm thế nào để nhận biết iPhone bị mất imei? 

Để kiểm tra chính xác nhất, hãy check imei bằng cách ấn *#060#. Vậy trong trường hợp iPhone mất imei, bạn cần làm gì? 

Mỗi máy sẽ có một imei khác nhéu để bảo hành
Mỗi máy sẽ có một imei khác nhau để bảo hành

Restore iPhone

Cách đầu tiên và cách đơn giản nhất mà bạn có thể dùng đó là restore iPhone. Cách làm này đơn giản nhưng lại có một số rủi ro nhất định. Bạn có khả năng mất một số phần mềm, ảnh hoặc thông tin lưu trữ. Vì vậy, hãy ghi nhớ thật chính xác mật khẩu iCloud của bạn. ngoài ra, bạn cũng cần tắt tính năng Find my iPhone để đảm bảo việc restore thuận lợi. 

Trước khi restore, hãy đăng xuất icloud, tiến hành sao lưu toàn bộ dữ liệu bằng cách chọn Device, chọn Summary và Backup Now. Sau đó vào phần cài đặt chọn Restore và chờ iPhone thiết lập cài đặt. 

✅ Mọi người cũng xem : chân không kế là gì

Mua code bản quyền

mặt khác, trong trường hợp máy bị mất imei do sử dụng phiên bản phá khóa, bạn cần mua code bản quyền. sử dụng phiên bản không có bản quyền là sai quy định của Apple. Bạn sẽ bị khóa iPhone và không thể sử dụng được. Cách khắc phục rất dễ dàng, bạn chỉ cần mua code để được cung cấp bởi nhà mạng. Sau khi mở khóa iPhone thành công, điện thoại của bạn sẽ được trả imei. Lúc này, bạn có khả năng nghe và liên lạc như bình thường. 

✅ Mọi người cũng xem : vi điều khiển 32 bit là gì

Thay chip Baseband

Thay chip Baseband cũng là phương pháp làm được nhiều người thực hiện hiện nay. Trong trường hợp iPhone của bạn là chính hãng, đã mua code bản quyền nhưng vẫn mất imei, bạn có thể thử kiểm tra chip Baseband. iPhone mất imei có thể do Baseband bị hỏng. Hãy đến các cơ sở sửa chữa uy tín để thay chip. Chip baseband là một bộ phận quan trọng. vì vậy, hãy lựa chọn các cơ sở uy tín và thay các loại chip chất lượng nhất nha. 

Nếu máy đang sử dụng bản lậu, hãy mua code chính hãng cho iPhone của bạn

Khôi phục hệ điều hành

Trong các trường hợp bị mất EFS, bạn sẽ cần thường xuyên bước để khắc phục hơn. Cách làm này được gọi là Repair imei. Thông thường, bạn có khả năng cập nhật lại phiên bản hệ điều hành mới hơn. Trong trường hợp lỗi do nâng cấp hệ điều hành, hãy khôi phục hệ điều hành cũ. mặt khác, bạn cũng có khả năng nạp lại imei. 

Đến các cơ sở bảo hành

Nếu không chắc chắn về việc iPhone mất imei hay không, bạn nên mang tới các cơ sở sửa chữa, bảo hành uy tín. Các cơ sở uy tín với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra và giúp bạn lấy lại imei một cách nhanh chóng nhất.

Nếu mua iPhone tại các cửa hàng lớn, bạn có khả năng đến đó để trực tiếp bảo hành. Các cơ sở lớn thường có sẵn nhân viên chuyên chịu trách nhiệm hỗ trợ và bảo hành. Máy iPhone của bạn sẽ được kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo.

có thể nói, iPhone mất imei là một trường hợp tương đối nghiêm trọng. Nếu không nhanh chóng lấy lại imei, bạn sẽ không thể nghe hay gọi. Thậm chí nặng hơn, bạn còn không thể truy cập wifi hay 3G. vì vậy, khi cảm thấy nghi ngờ, hãy kiểm tra và lấy lại imei cho iPhone nhé. Đừng quên lựa chọn các cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín để gửi gắm niềm tin. 

>>> Tham khảo ngay:  Cách xoá thông báo lạ trên ứng dụng lịch – Subscribe Calendars iPhone

0/5 (0 Reviews)

Tác giả: Yourphone Service – Ngày đăng:Các câu hỏi về iphone mất imei là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê iphone mất imei là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết iphone mất imei là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết iphone mất imei là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết iphone mất imei là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về iphone mất imei là gì


Các hình ảnh về iphone mất imei là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về iphone mất imei là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về iphone mất imei là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment