ID Apple là gì và tại sao cần có trên các thiết bị Apple?

Cập nhật ngày 04/09/2022 bởi mychi

Bài viết ID Apple là gì và tại sao cần có trên các thiết bị Apple? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu ID Apple là gì và tại sao cần có trên các thiết bị Apple? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “ID Apple là gì và tại sao cần có trên các thiết bị Apple?”

Đánh giá về ID Apple là gì và tại sao cần có trên các thiết bị Apple?


Xem nhanh

id apple là gì?

Apple ID là chìa khóa cho mọi dịch vụ và sản phẩm của Apple

ID Apple là chìa khóa cho mọi dịch vụ và sản phẩm của Apple

ID Apple là một phương thức xác thực được sử dụng trên iPhone, iPad hay bất kì thiết bị nào khác của Apple. Tài khoản này chứa thông tin cá nhân của người dùng từ dữ liệu, các phương thức thanh toán cùng khả năng truy cập dịch vụ trực tuyến như Facetime, iMess, iCloud hay iTunes. 

Tài khoản này hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ cần dùng một địa chỉ email duy nhất để sử dụng xuyên suốt giữa các thiết bị iDevices khác nhau.

iCloud và ID Apple có gì giống nhau?

Điều giống nhau đầu tiên giữa iCloud và ID Apple là nó đều là loại tài khoản mà mọi người dùng các sản phẩm của Apple đều phải nên sở hữu. Thực tế, trong một số trường hợp người dùng bắt buộc phải có iCloud và ID Apple để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng trên thiết bị của họ.

Chẳng hạn như bạn cần phải có iCloud và ID Apple để đang nhập vào mới có thể tải về ứng dụng từ App Store được. Ngoài ra, một điểm giống nhau giữa iCloud và ID Apple là chỉ có người dùng Apple mới có thể sử dụng 2 tài khoản này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa 2 khái niệm iCloud và ID Apple này.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản ID Apple, iTunes miễn phí trên máy tính

Sự khác biệt giữa iCloud và ID Apple

Tài khoản iCloud về cơ bản yêu cầu địa chỉ email. Địa chỉ email ID Apple có thể được sử dụng cho để đăng ký iCloud. Nói một cách đơn giản, người dùng có thể sử dụng cùng một ID của Apple có thể được sử dụng với iCloud để truy cập vào nhiều dịch vụ của Apple, chẳng hạn như Cửa hàng trực tuyến của Apple, Cửa hàng iTunes, App Store và Mac App Store.

Khi người dùng được yêu cầu đăng nhập bằng ID Apple để sử dụng iCloud, ngay lúc đó dịch vụ lưu trữ đám mây đã được kích hoạt với ID Apple đó. Và địa chỉ email đăng ký lúc này trở thành vừa là iCloud vừa là ID Apple.

Đăng nhập iCloud

Đăng nhập iCloud

Nhiều người khuyên rằng mọi người nên dùng ID Apple riêng để sử dụng cho iCloud. Nếu bạn đã có ID Apple, bạn nên sử dụng cùng một email và mật khẩu để thiết lập iCloud trên mỗi thiết bị iOS và máy tính của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đồng bộ hóa dữ liệu giữa các iDevice với nhau, sử dụng iCloud và ID Apple chung địa chỉ email sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả.

Câu hỏi thường gặp

???? Giống nhau đầu tiên giữa iCloud và Apple ID là gì?

Đều là loại tài khoản mà mọi người dùng các sản phẩm của Apple đều phải nên sở hữu. Thực tế, trong một số trường hợp người dùng bắt buộc phải có iCloud và Apple ID để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng trên thiết bị của họ.

???? Sự khác biệt chính giữa iCloud và Apple ID?

  • Apple ID là tấm vé cho mọi thứ bạn có thể làm với các sản phẩm và dịch vụ do Táo khuyết cung cấp. Sử dụng Apple ID để có thể mua sắm tại cửa hàng iTunes, đăng nhập vào iCloud, mua một ứng dụng, sử dụng iMessage hoặc nhiều thứ khác.
  • Tài khoản iCloud về cơ bản yêu cầu địa chỉ email. Địa chỉ email Apple ID có thể được sử dụng cho để đăng ký iCloud. Nói một cách đơn giản, người dùng có thể sử dụng cùng một ID của Apple có thể được sử dụng với iCloud để truy cập vào nhiều dịch vụ của Apple


Các câu hỏi về id apple là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê id apple là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết id apple là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết id apple là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết id apple là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về id apple là gì


Các hình ảnh về id apple là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về id apple là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về id apple là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment