IG là gì? Những từ là viết tắt của IG?

Cập nhật ngày 05/09/2022 bởi mychi

Bài viết IG là gì? Những từ là viết tắt của IG? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu IG là gì? Những từ là viết tắt của IG? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “IG là gì? Những từ là viết tắt của IG?”

Đánh giá về IG là gì? Những từ là viết tắt của IG?


Xem nhanh

Thỉnh thoảng chúng ta có thể bắt gặp từ “IG” khi đang vi vu trên internet (facebook, ứng dụng trò chuyện…). Vậy IG nghĩa là gì, viết tắt của từ gì, được dùng ra sao? Đó chắc hẳn là những câu hỏi mà mọi người thắc mắc, và chúng sẽ được giải đáp ngay sau đây.

IG là gì?

– “ig = instagram, tương tự như từ “fb” = facebook. 

Instagram là ứng dụng cho phép người dùng có thể chia sẻ hình ảnh cũng như video một cách công khai (hoặc riêng tư) lên môi trường internet vô cùng dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.
Thay vì viết một từ dài, nhiều người lượt bỏ bớt các kí tự và chỉ lấy 2 kí tự đầu mỗi chữ (Insta và Gram). Nhờ vào đó có thể ngầm hiểu đây chính là cách viết vắn tắt đơn giản để miêu tả ứng dụng này.

– ig trong nhạc rap là “Internet gangster” , ý chỉ những “anh hùng bàn phím” trên mạng internet, luôn tỏ ra mình là dân chơi này nọ. Nhưng khi đụng chuyện hay gì đó thì không thấy mặt đâu.

ig la gi

– ig cũng có thể là cách viết của cụm từ “I guess”, khi 2 hoặc nhiều người trò chuyện với nhau

     A: You can’t live without her, man? (“Bạn không thể sống nếu thiếu cô ấy đúng không, chàng trai?“)      B: Ig (“I guess”/ “Tôi đoán vậy)

– Đối với các bạn chơi trò chơi thì ig = “in game”, có nghĩa là đang trong ở trong game đó (đang chơi)

     Player 1: I’m ig now. You should join my team and play with me! (“Tôi đang trong trò chơi, ban nên tham gia vào đội của tôi và ta cùng nhau chơi!”)
     Player 2: Of course! (“Dĩ nhiên rồi!”)

– Bên cạnh đó, một số người dùng nó thay thế cho từ “ignore / (bỏ qua, phớt lờ, mặc kệ)”

     Alex: My tasks need to be done! I’m afraid I can’t finish them today. (“Nhiệm vụ của tôi cần được hoàn thành. Tôi lo rằng mình không thể hoàn thành chúng hôm nay!”)
     Marry: Ig them! It’s time to relax! (Mặc kệ chúng đi! Đến lúc để nghỉ ngơi rồi!)

IG là viết tắt của các từ gì?

  1. Installation Guide: Hướng dẫn cài đặt (khi mua một sản phẩm, hay là cài đặt một chương trình gì đó …)
  2. Inspector General: Tổng thanh tra
  3. Investors Group: Nhóm các nhà đầu tư
  4. Implementation Guide: Hướng dẫn thực hiện
Ngoài những cách dùng phổ biến phía trên, còn nhiều ý nghĩa khác có thể áp dụng, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Hi vọng những thông tin trên là hữu ích đối với mọi người.


Các câu hỏi về i g là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê i g là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết i g là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết i g là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết i g là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về i g là gì


Các hình ảnh về i g là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về i g là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về i g là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment