Tổng hợp các loại Huyết Kế Giới Hạn xuất hiện trong Naruto

Cập nhật ngày 26/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tổng hợp các loại Huyết Kế Giới Hạn xuất hiện trong Naruto thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tổng hợp các loại Huyết Kế Giới Hạn xuất hiện trong Naruto trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tổng hợp các loại Huyết Kế Giới Hạn xuất hiện trong Naruto”

Đánh giá về Tổng hợp các loại Huyết Kế Giới Hạn xuất hiện trong Naruto*có thể thường xuyên bạn biết rồi, nhưng mình muốn giải thích thêm cho những bạn chưa hiểu thường xuyên về Huyết Kế Giới Hạn.

Huyết Kế Giới Hạn (血継限界|Kekkai Genkai) là những có khả năng được di truyền trong một bộ tộc nhất định. Hầu hết bộ tộc đều sáng chế ra loại thuật đặc biệt liên quan đến huyết kế giới hạn của họ và thuật đó không thể được dạy hay sao chép bởi người khác, vì chúng cần đặc điểm di truyền nhất định. khả năng huyết kế giới hạn mà hoạt động qua đôi mắt gọi là Đồng thuật (瞳術|dōjutsu) cũng là một dạng của Huyết Kế Giới Hạn, nhưng dạng này có khả năng tách biệt cơ thể mình và đưa cho người khác. Ví dụ tiêu biểu là khi Obito đưa cho Kakashi con mắt Sharingan của mình.

Mình sẽ tổng hợp lại 16 Huyết Kế Giới Hạn ở đây:

*Huyết Kế Giới Hạn ghi tắt là HKGH nha.

 1. Phỉ Độn (沸遁|Futton) – Là 1 trong 2 HKGH của Mei Terumi (Godaime Mizukage). Huyết Kế này kết hợp yếu tố HoảThuỷ, có khả năng làm ăn mòn bất kì thứ gì, kể cả Susano’o. Theo một vài nguồn tin thì Phỉ Độn là 1 loại Axit mạnh.
 2. Bạch Nhãn (白眼|Byakugan)– Là một HKGH dạng Đồng Thuật của gia tộc Hyūga và Ōtsutsuki, được thừa hưởng từ Kaguya Ōtsutsuk. Khi Bạch Nhãn được kích hoạt, mạch máu ở gần thái dương của người dùng sẽ phồng lên. ngoài ra, những người sở hữu Bạch Nhãn cũng có thể dùng Nhu quyền.
 3. Thạch Độn (晶遁|Shōton)– Là một loại HKGH của Guren, một trong những thuộc hạ trung thành của Orochimaru. Loại Huyết Kế này cho phép người dùng dùng Thạch Kim Loại để tấn công tương đương phòng ngự, tầm trung và tầm gần. Không rõ nguyên tố kết hợp.
 4. Hắc Độn (冥遁|Meiton) – Là HKGH của Hiruko, cho phép người sử dụng hấp thụ chakra của người khác và biến nó thành của mình. Với khả năng này, Hiruko đã cướp các huyết kế giới hạn của những ninja khác và trở thành người có số lượng huyết kế giới hạn nhiều nhất thế giới ninja được biết đến hiện nay.
 5. Bộc Độn (爆遁|Bakuton)– Là 1 HKGH của Đội Bộc Phá của Igawa – Thạch Ẩn Thôn. Được kết hợp bởi yếu tố ThổLôi, thuật này chủ yếu khi tấn công mục tiêu thì có khả năng khiến mục tiêu bị mất một vài bộ phận hay toàn bộ bộ phận do bị nổ. Được hai người trong Đội Bộc Phá là Gari Bộc Độn và Nghệ Nhân của Tổ chức Akatsuki – Deidara sở hữu.
 6. Băng Độn (氷遁|Hyōton)– Là một HKGH của Gia tộc Yuki – Gia tộc của Haku Băng Độn. Loại Huyết Kế này được cấu thành từ 2 nguyên tố PhongThuỷ. Trong anime/manga thì HKGH này được sử dụng bởi Haku.
 7. Dung Độn (熔遁; 溶遁|Yōton) – Là HKGH thứ 2 của Mei Terumi. Thuật này là một thuật có hình dạng là 1 khối Dung nham có thể làm tan chảy mục tiêu. Dựa trên 2 nguyên tố HỏaThổ.
 8. Tử Độn (磁遁|Jiton)– Là 1 HKGH được sử dụng rộng rãi ở Sa Ẩn Thôn và Vân Ẩn Thôn. Nhờ Huyết Kế này mà Sandaime Kazekage đã phát triển thành Cát Sắt, xuất hiện ở trận Sakura & Chiyo vs Sasori. Kết hợp từ PhongThổ.
 9. Tả Luân Nhãn (写輪眼|Sharingan)– Là HKGH nổi nhất mà có lẽ ai cũng biết, loại nhãn thuật này bắt nguồn từ Gia tộc Uchiha, cho phép người dùng làm được rất nhiều việc. có khả năng đầu tiên và được biết đến nhiều nhất của Sharingan là ghi nhớ tất cả kĩ thuặt đã được chứng kiến tương đương­ bắt chước động tác của đối thủ. Thứ hai, nó có khả năng thôi miên đối thủ. Thuật này có khả năng dự đoán được động tác của não bộ bị thôi miên, và nhìn thấu mọi kĩ thuật đánh lừa. Dù đây là một nhẫn thuật mạnh như­ng nó tiêu tốn rất thường xuyên chakra từ chủ nhân. Sức mạnh của Sharingan được đánh giá bằng số chấm trên mắt người người sở hữu, thường xuyên nhất là 3 chấm.
 10. Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn (万華鏡写輪眼|Mangekyō Sharingan)

  – Thực sự không cần giải thích gì thường xuyên với HKGH này với bên trên. Để sở hữu đôi mắt này, người trong gia tộc Uchiha phải hội đủ hai điều kiện: sở hữu được Sharingan cơ bản cấp độ cao nhất, và quan trọng là phải chịu được thêm một cú sốc tâm lý thứ hai. Đây là dạng cao cấp của đôi mắt Sharingan, nhưng vẫn chưa đủ để xưng bá hay cân cả thế giới Nhẫn giả như Madara được. Và như nói ngay từ đầu, để thức tỉnh được đôi mắt này thì tộc nhân phải trải qua một cú sốc cực lớn như chứng kiến người thân của mình hi sinh. Chỉ số ít các thành viên của gia tộc Uchiha có được đôi mắt này, khi thức tỉnh được nó thì hình dạng của đôi mắt tùy theo thể trạng từng người mà biến đổi khác nhéu.Không giống như ở cấp độ căn bản, khi sở hữu Mangekyou Sharingan, cái giá mà người dùng sẽ phải trả khi sử dụng quá nhiều là rất đắt: vĩnh viễn không còn nhìn thấy ánh sáng. Một dạng đặc biệt khác của Mangekyō Sharingan là Eternal Mangekyō Sharingan của Madara và Sasuke.

 11. Luân Hồi Nhãn (輪廻眼|Rinnegan) – Rinnegan được mệnh danh là đôi mắt huyền thoại thuộc cảnh giới cao nhất trong số Tam Đại Đồng Thuật (三大瞳術, San Daidoojutsu; hay “Tam Đại Nhãn thuật”). Rinnegan được đặc trưng bởi họa tiết hình vân sóng tròn lan tỏa trong tròng mắt cùng với con ngươi và màng cứng màu tím xám nhạt được tôn sùng là loại đồng thuật có khả năng tạo ra tất cả các nhẫn thuật. Tương truyền trong thời kì trời đất còn hỗn mang, một con người từ tiên giới đã hạ phàm để trở thành “Thần Sáng Tạo” mang lại sự bình ổn cho thế giới hoặc là “Kẻ Hủy Diệt”, biến mọi thứ trở về hư không. Rinnegan cho phép người sử dụng thi triển Thuật của Lục Đạo. Những người sở hửu được đôi mắt này là Nagato(Pain), Sasuke, Madara và Rikudou (Lục Đạo Tiên Nhân).
 12. Chước Độn (灼遁|Shakuton)– Là 1 HKGH của Pakura. Huyết Kế này được kết hợp bởi hai yếu tố HoảPhong. HKGH dạng cầu lửa lơ lửng và khi chạm vào mục tiêu, mục tiêu sẽ bị thiêu rụi.
 13. Thiếc Độn (鋼遁|Kōton)– Là một trong những HKGH mà Hiruko ăn cắp được, khi được dùng, cơ thể sẽ trở nên hầu như không thể phá hủy bằng cách biến thành thép đen. Đến giờ vẫn chưa biết được HKGH này được tạo nên bởi những nguyên tố nào.
 14. Sa Độn (嵐遁|Ranton)– Là một HKGH đặc tính cải thiện kết hợp giữa chakra LôiThủy để tạo ra tia năng lượng bắn thẳng đến kẻ địch. nhiều nhẫn giả làng Mây có huyết kế giới hạn này, một trong số đó là Darui. Sa Độn có khả năng giống Chidori là tấn công bằng sấm sét.
 15. Trần Độn (迅遁|Jinton)– Là một HKGH chọn lọc bẩm sinh cao cấp, một dạng cải thiện của HKGH, được tạo ra từ việc sử dụng cùng lúc ba đặc tính Thổ, PhongHỏa. Các thuật của đặc tính này ban đầu có hình của một vật nhỏ dạng ba chiều (như khối lập phương, khối hình chóp,…) chứa chakra tạo ra từ tay người dùng. Khi thuật được bắn đi, nó biến to ra và bao vây lấy mục tiêu. Đặc tính này cho phép người sử dụng có khả năng điều khiển các phân tử, làm cho họ có thể phân tán mọi thứ thành những hạt bụi nhỏ trong phạm vi thuật dạng ba chiều. Được sử dụng bởi Ōnoki (Sandaime Tsuchikage) và Mū (Nidaime Tsuchikage).
 16. Mộc Độn (木遁|Mokuton)– Là 1 loại HKGH có nguồn gốc từ Senju Hashirama (Shodaime Hokage), kết hợp hai nguyên tố ThổThủy để tạo ra gỗ, cây. có thể tấn công và phòng ngự tầm gần và tầm trung. Mộc Độn còn có khả năng đỡ được Vĩ Thú Cầu – Bijuudama, ông từng sử dụng thuật này trong trận đánh giữa ông và Uchiha Madara.

Đây là tất cả loại HKGH mà mình có khả năng kể, mong các fan của Naruto sẽ có được những thông tin bổ ích. 🙂Các câu hỏi về huyết kế giới hạn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê huyết kế giới hạn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết huyết kế giới hạn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết huyết kế giới hạn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết huyết kế giới hạn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về huyết kế giới hạn là gì


Các hình ảnh về huyết kế giới hạn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về huyết kế giới hạn là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về huyết kế giới hạn là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment