“hữu tình” là gì? Nghĩa của từ hữu tình trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 25/02/2023 bởi mychi

Bài viết “hữu tình” là gì? Nghĩa của từ hữu tình trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu “hữu tình” là gì? Nghĩa của từ hữu tình trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “”hữu tình” là gì? Nghĩa của từ hữu tình trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”
“hữu tình” là gì? Nghĩa của từ hữu tình trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Tìm

hữu tìnhimage

– tt (H. hữu: có; tình: tình ý; tình nghĩa) 1. Đẹp và khiến người ta quyến luyến: Trải xem phong cảnh hữu tình, lâm tuyền góp lẫn thị thành mà ưa (BCKN) 2. Tỏ ra có cảm tình với: Người là bạn cố tri và hữu tình của nước Pháp (PhVĐồng) 3. Có tình yêu đương: Cho hay là thói hữu tình, đố ai gỡ mối tơ mành cho xong (K) 4. Tình tứ, duyên dáng: Từ rằng: Lời nói hữu tình, khiến người lại nhớ câu Bình nguyên quân (K). – tt (H. hữu: có; tình: tình ý; tình nghĩa) 1. Đẹp và khiến người ta quyến luyến: Trải xem phong cảnh hữu tình, lâm tuyền góp lẫn thị thành mà ưa (BCKN) 2. Tỏ ra có cảm tình với: Người là bạn cố tri và hữu tình của nước Pháp (PhVĐồng) 3. Có tình yêu đương: Cho hay là thói hữu tình, đố ai gỡ mối tơ mành cho xong (K) 4. Tình tứ, duyên dáng: Từ rằng: Lời nói hữu tình, khiến người lại nhớ câu Bình nguyên quân (K).ht.1. Gợi cảm, hấp dẫn, cuốn hút. Phong cảnh hữu tình.
2. Có tình ý, chứa đựng nhiều tình cảm. Lời nói hữu tình. Ánh mắt hữu tình.
Tầm nguyên Từ điển
Hữu Tình

Hữu: có, Tình: tình duyên với nhau.

Hữu tình ta lại gặp nhau. Kim Vân Kiều Hữu tình ta lại gặp nhau. Kim Vân Kiều

image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

hữu tình

hữu tình
  • adj
    • charmingCác câu hỏi về phong cảnh hữu tình là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phong cảnh hữu tình là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phong cảnh hữu tình là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phong cảnh hữu tình là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phong cảnh hữu tình là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phong cảnh hữu tình là gì


Các hình ảnh về phong cảnh hữu tình là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về phong cảnh hữu tình là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về phong cảnh hữu tình là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment