Hướng dẫn chuyển tiền nhanh 24/7 liên ngân hàng Vietcombank

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Hướng dẫn chuyển tiền nhanh 24/7 liên ngân hàng Vietcombank thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Hướng dẫn chuyển tiền nhanh 24/7 liên ngân hàng Vietcombank trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn chuyển tiền nhanh 24/7 liên ngân hàng Vietcombank”

Chuyển tiền liên ngân hàng qua ứng dụng Digibank 24/7 Vietcombank mất bao lâu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng theo dõi.

Thực hiện chỉ đạo của ngân hàng nhà nước về thanh toán không dùng tiền mặt của người dân, Vietcombank đã cho triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 qua số tài khoản. Với dịch vụ chuyển tiền nhanh này, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền ngay từ tài khoản của mình tới người nhận có tài khoản thuộc hệ thống Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas). Khi thực hiện giao dịch với dịch vụ chuyển tiền 24/7, khách hàng sẽ không bị giới hạn thời gian giao dịch. Ngoài ra, người nhận có thể nhận tiền được ngay sau khi hoàn tất các thủ tục chuyển khoản.

Chuyển tiền nhanh 24/7 là gì?

Là hình thức chuyển tiền cho người nhận tại ngân hàng khác thông qua hệ thống của Napas, giao dịch được xử lý 24/7, bao gồm cả ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 là một tính năng nổi bật của Internet banking giúp khách hàng chuyển tiền nhanh chóng và người nhận cũng có thể nhận ngay tức thì.

Cách chuyển khoản nhanh 24/7 Vietcombank

Chuyển tiền 24/7 qua Vietcombank

Chuyển tiền 24/7 qua Digibank Vietcombank

Với hình thức chuyển khoản nhanh 24/7, khách hàng có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet. Chuyển tiền nhanh 24/7 bao gồm 2 hình thức: chuyển tiền nhanh qua tài khoản và chuyển tiền nhanh qua thẻ.

Chuyển khoản 24/7 qua máy tính

Để chuyển khoản ngân hàng Vietcombank online trên máy tính, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Web VCB Digibank của Vietcombank

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn

Bước 3: Chọn Chuyển tiền nhanh 24/7 ngoài VCB

Bước 4: Chọn hình thức chuyển tiền

Bước 5: Nhập thông tin người nhận

Bước 6: Nhập số tiền và nhập mã OTP cho mỗi giao dịch (Việc hiển thị Phương thức xác thực phụ thuộc vào loại giao dịch, số tiền giao dịch, phương thức xác thực mà Quý khách đăng ký với Vietcombank)

Bước 7: Xác nhận SMS OTP và nhập mã OTP xác thực gửi đến điện thoại của bạn(hoặc do bạn thiết lập).

Bước 8: Xác nhận chuyển tiền

Chuyển khoản 24/7 qua điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng hoặc truy cập trang web VCB – [email protected] của Vietcombank trên điện thoại.

Bước 2: Điền thông tin đăng nhập

Bước 3: Lựa chọn tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 ngoài VCB

Bước 4: Chọn hình thức chuyển tiền

Bước 5: Điền thông tin người nhận hoặc chọn người nhận từ danh bạ điện thoại

Bước 6: Nhập số tiền bạn muốn chuyển

Bước 7: Nhập phí giao dịch người chuyển/người nhận trả

Bước 8: Nhập nội dung chuyển tiền

Bước 9: Nhập xác nhận SMS OTP (hoặc mã OTP bạn đã tạo sẵn)

Bước 10: Xác nhận giao dịch

Chuyển khoản nhanh liên ngân hàng Vietcombank mất bao lâu?

Chuyển tiền 24/7 Vietcombank mất bao lâu

Chuyển tiền 24/7 Vietcombank mất bao lâu

Đối với hình thức chuyển liên ngân hàng nhanh 24/7, người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi bạn thao tác chuyển khoản thành công.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 Vietcombank là thời gian nhận được tiền nhanh, khách hàng có thể chuyển khoản cùng ngân hàng hoặc liên ngân hàng bất kỳ lúc nào, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Khi chuyển tiền liên ngân hàng 24/7, bạn cần kiểm tra xem ngân hàng đó có liên kết với Vietcombank thông qua hệ thống Napas không.

Biểu phí chuyển khoản nhanh 24/7 của Vietcombank

Mới đây, Vietcombank đã điều chỉnh phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua tài khoản và thẻ. Theo đó, chính sách miễn giảm được áp dụng cho khách hàng cá nhân, kênh áp dụng bao gồm iBanking, Mobile Banking, VCB PAY và ATM.

Mỗi giao dịch chuyển tiền nhanh từ 500.000 đồng trở xuống sẽ áp dụng mức phí 5.500 đồng (đã bao gồm VAT) thay vì phí 7.700 đồng như trước đó.

Phí duy trì dịch vụ: 10.000 VND/tháng, Phí dịch vụ được thu 01 lần với khách hàng phát sinh giao dịch tài chính trong tháng tính phí, không phụ thuộc vào số lượng dịch vụ có phát sinh là VCB Digibank (web/app).

Các gói thành viên chuyển tiền không mất phí

Từ ngày 01/02/2021, Vietcombank chính thức ra mắt 4 gói tài khoản hoàn toàn mới dành cho khách hàng cá nhân với nhiều ưu đãi vượt trội khi giao dịch thẻ và giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank. Bốn gói tài khoản mới bao gồm: VCB Eco, VCB Plus, VCB Pro, VCB Advanced.

Gói VCB Eco: Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank.

Gói VCB Plus: Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền cả trong và ngoài hệ thống Vietcombank.

Gói VCB Pro: Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu giao dịch mua sắm thường xuyên, ưa thích chi tiêu thẻ và quan tâm đến các chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ quốc tế.

Gói VCB Advanced: Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu giao dịch mua sắm thường xuyên, ưa thích chi tiêu thẻ và quan tâm đến các chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ quốc tế. Đặc biệt, khi tham gia gói này, với thẻ ghi nợ quốc tế Visa Platinum, khách hàng có thể thanh toán trên toàn cầu và được hoàn tiền 0,3% giá trị chi tiêu, tối đa lên đến 5 triệu đồng mỗi quý.

Biểu phí dịch vụ của từng gói dịch vụ:

Loại phíGói VCB EcoGói VCB PlusGói VCB ProGói VCB Advanced
Phí trọn gói hằng tháng dành cho khách hàng thông thường (chưa bao gồm VAT)15.000 VNĐ25.000 VNĐ30.000 VNĐ45.000 VNĐ

Phí trọn gói hằng tháng dành cho khách hàng nhận lương (chưa bao gồm VAT)

12.000 VNĐ20.000 VNĐ25.000 VNĐ39.000 VNĐ
Miễn phí khi duy trì số dư bình quân không kỳ hạn trên tài khoản thanh toán hàng tháng từ2.000.000 VNĐ4.000.000 VNĐ6.000.000 VNĐ10.000.000 VNĐ

Chuyển tiền nhanh 24/7 Vietcombank bị lỗi

Khách hàng khi chuyển tiền nhanh 24/7 thường bị lỗi liên kết ngân hàng, có thể những ngân hàng bạn chọn sẽ không thuộc ngân hàng thành viên NAPAS, chính vì thế bạn sẽ không thể nào chuyển tiền bằng dịch vụ này.

Ngoài lỗi này, bạn có thể tham khảo Các lỗi thường gặp của Internet Banking Vietcombank khi sử dụng ngân hàng số.

Trên đây là cách chuyển tiền nhanh 24/7 liên ngân hàng Vietcombank, bạn có thể tham khảo và cập nhật cho mình những kiến thức này để biết cách xử lý khi gặp phải.Các câu hỏi về chuyển tiền nhanh 24/7 vietcombank là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuyển tiền nhanh 24/7 vietcombank là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chuyển tiền nhanh 24/7 vietcombank là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chuyển tiền nhanh 24/7 vietcombank là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chuyển tiền nhanh 24/7 vietcombank là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chuyển tiền nhanh 24/7 vietcombank là gì


Các hình ảnh về chuyển tiền nhanh 24/7 vietcombank là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về chuyển tiền nhanh 24/7 vietcombank là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về chuyển tiền nhanh 24/7 vietcombank là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment