Hướng dẫn cách tạo kênh phụ youtube đơn giản nhất 2021

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi mychi

Bài viết Hướng dẫn cách tạo kênh phụ youtube đơn giản nhất 2021 thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Hướng dẫn cách tạo kênh phụ youtube đơn giản nhất 2021 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn cách tạo kênh phụ youtube đơn giản nhất 2021”

25/04/2022 4816

//= $img_src[1]; ?> //= $img_src[2]; ?>

Hiện nay chính sách youtube đã thay đổi và ngày một siết chặt hơn. Bởi vậy, thay vì sử dụng kênh chính bạn hãy sử dụng một kênh phụ để đảm bảo kênh phụ sập còn có kênh chính. Vậy, kênh phụ youtube là gì? Làm thế nào tạo kênh phụ youtube, hãy theo dõi bài viết sau đây:

Khái niệm kênh phụ youtube là gì?

Kênh phụ youtube chính là kênh được tạo ra bởi kênh chính, và chỉ dựa trên một tài khoản gmail. Nếu trong trường hợp kênh phụ bị bay màu, sẽ không ảnh hưởng đến kênh chính. Bạn cũng có thể tạo ra cho mình nhiều kênh phụ để kiếm tiền trên youtube dựa vào kênh chính.

Thay vì sử dụng kênh chính để kiếm tiền, thì hiện nay các bạn youtuber luôn sử dụng kênh phụ để phục vụ cho mục đích kiếm tiền. Vì nếu, sử dụng kênh chính nếu bị sập kênh thì bạn sẽ mất tất cả. Còn đối với trường hợp kênh phụ bị sập thì không ảnh hưởng gì đến số lượt view và sub của kênh.

Để kinh doanh trên Youtube và kiếm được bội tiền thì bạn cần phải đầu tư xứng đáng. Ngoài việc phát triển trên youtube, bạn nên song song phát triển thêm nhiều kênh bán hàng khác như: Facebook, Zalo, Instagram,… Đặc biệt, nếu biết cách kết hợp với phần mềm bán hàng đa kênh thì việc bùng nổ doanh số, kinh doanh phát triển sẽ không còn quá xa vời.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm để trải nghiệm các tính năng ưu việt mà nó mang lại.

kênh phụ youtube là gì?
kênh phụ youtube là gì?

Hướng dẫn cách tạo nhiều kênh phụ trên Youtube

Để tạo được kênh Youtube trước tiên bạn cần có một tài khoản Gmail đã được xác minh bằng số điện. Trên mỗi 1 tài khoản sẽ tạo được rất nhiều kênh, trong đó có 1 kênh chính và rất nhiều kênh phụ.

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn tạo kênh phụ trên Youtube. Đầu tiền các bạn đăng nhập tài khoản Youtube của bạn https://youtube.com, Sau đó nhấn vào biểu tượng ở góc phải, sau đó click vào biểu tượng bánh xe như hình dưới.

Mở trang web youtube và bắt đầu tạo kênh phụ
Mở trang web youtube và bắt đầu tạo kênh phụ

Sau đó chọn tiếp vào mục “Tạo kênh mới”. Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho kênh mới. Nhấn “Create” hoặc “Nút tạo”.

Như vậy là bạn đã tạo thêm 1 kênh phụ video cho riêng mình được rồi. Với mục đích, khi các kênh phụ của bạn bị vô hiệu hóa, bạn vẫn có thể dùng tài khoản chính của mình để đăng nhập vào Youtube. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo cho mình nhiều kênh phụ hơn nữa.

Thông tin hữu ích: Khai thác triệt để tiềm năng kinh doanh trên mạng xã hội với phần mềm bán hàng tốt nhất 2021.

Kênh chưa đủ điều kiện bật tính năng kiếm tiền
Cách tạo kênh phụ trên youtube

Cách bật tính năng kiếm tiền trên kênh phụ

Để có thể thu lợi từ nội dung trên kênh YouTube phụ của mình, bạn phải bật được chức năng kiếm tiền cho kênh. Tiếp theo đây cách bật tính năng kiếm tiền cho kênh phụ như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào kênh YouTube phụ của bạn.

Bước 2: Tài đây bạn chọn tiếp “Cài đặt” bên menu phía dưới.

Bật tính năng kiếm tiền cho kênh phụ
Bật tính năng kiếm tiền cho kênh phụ

Bước 3: Tiếp theo bạn cần xác minh kênh của mình với Youtube để có thể tải lên những video dài hơn 15 phút. Để xác minh bạn chọn vào “Trạng thái và tính năng” -> Sau đó click nút “Xác minh”.

Để bật được tính năng tính tiền cho kênh phụ, thì kênh của bạn phải thoải mãn tất cả các yêu cầu của chính sách kiếm tiền trên Youtube. Lúc này youtube sẽ tự động gửi thông báo qua email của bạn nếu đủ chỉ tiêu.

Điều kiện bật tính năng kiếm tiền là kênh đạt 1.000 sub và hơn 4.000 giờ xem.

Xem thêm: Kinh doanh trên Facebook nhàn tênh với phần mềm quản lý fanpage chuyên nghiệp nhất.

Kênh chưa đủ điều kiện bật tính năng kiếm tiền
Kênh chưa đủ điều kiện bật tính năng kiếm tiền

Hướng dẫn cách xóa kênh phụ youtube

Không những bạn có thể tạo ra kênh phụ mà cũng có thể xóa bớt kênh. Trong trường hợp bạn tạo ra quá nhiều kênh, thì bạn nên thực hiện cách xóa kênh như sau:

Bước 1: Truy cập vào youtube hoặc qua website: youtube.com 

Bước 2: Chọn vào biểu tượng ảnh đại diện, sau đó chọn phần cài đặt.

Kênh chưa đủ điều kiện bật tính năng kiếm tiền
cách xóa kênh phụ youtube

Bước 3: Tại đây bạn chọn tiếp vào phần “cài đặt nâng cao”. Sau đó tiếp tục kéo màn hình xuống và chọn vào mục “Xóa kênh”.

Bước 4: Youtube sẽ bắt bạn đăng nhập vào gmail một lần nữa để thực hiện quá trình xóa kênh. Bạn cứ làm theo chỉ dẫn đến khi nào xóa được kênh là xong.

Lưu ý: Khi thực hiện xóa kênh xong thì bạn sẽ không không còn thấy video và số view, sub nữa. Nhưng kênh của bạn vẫn còn xuất hiện, để hóa kênh vĩnh viễn bạn cần vào cả google+ để xóa vĩnh viễn kênh.

Kênh chưa đủ điều kiện bật tính năng kiếm tiền
Xóa kênh youtube phụ

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa và khôi phục kênh youtube bị xóa mới nhất 2020

Trên đây là cách tạo và  xóa kênh phụ trên youtube được thực hiện trên máy tính. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện cách tạo kênh phụ youtube trên điện thoại của mình. Và các bước làm cũng hoàn toàn tương tự giống như trên máy tính. Chúc các bạn thành công!!!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

//= $alt; ?> //= $width;?> //= $height; ?>

Các câu hỏi về kênh phụ youtube là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kênh phụ youtube là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kênh phụ youtube là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kênh phụ youtube là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kênh phụ youtube là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kênh phụ youtube là gì


Các hình ảnh về kênh phụ youtube là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về kênh phụ youtube là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về kênh phụ youtube là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment